Lắp dàn nghe nhạc và hát karaoke cho anh Diện ở Q9 ở Gò Vấp (Loa Klipsch RP8000F Amply Yamaha R N803 Vang cơ JA TF6 Pro Micro không dây JKAudio B5 Plus)

 • Ngày đăng: 2021-05-03 18:37:32
 • Lượt xem: 495

Ngày 30/12/2020 HDRADIO đã lắp đặt thành công dàn nghe nhạc và hát karaoke đỉnh cao cho anh Diện ở Q9 ở Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Loa Klipsch RP8000F + Amply Yamaha R N803 + Vang cơ JA TF6 Pro + Micro không dây JKAudio B5 Plus)

Đây là dàn nghe nhạc và hát karaoke cực hay có giá 45 triệu cùng nhiều ưu đãi lớn khi mua tại HDRADIO, với các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu chính hãng Klipsch, Yamaha, JKAudio... đỉnh cao.

  Xem nhanh

 Chất lượng và đỉnh cao là tất cả những gì các bạn có thể miêu tả về dàn nghe nhạc và hát karaoke đỉnh cao cho anh Diện ở Q9 ở Gò Vấp, TP. Hồ chí Minh với các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu KlipschYamahaJKAudio... đỉnh cao được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bên phía HDRADIO setup thành công cho âm thanh toàn dải cực kỳ ấn tượng, có thể hát karaoke nhẹ.

Dàn nghe nhạc và hát karaoke được anh Cường vô cùng yêu thích và bàn giao sau 6h ngay khi lắp đặt xong tại gia đình.

 

Các sản phẩm trong dàn nghe nhạc và hát karaoke của anh Diện

 Ngoài ra còn hệ thống dây rắc tín hiệu kết nối được hoàn toàn miễn phí giúp anh Diện hoàn toàn yên tâm khi mua bộ âm thanh nghe nhạc và hát karaoke này! Bộ âm thanh có tổng trị giá 45 triệu cùng nhiều ưu đãi khuyến mại tại HDRADIO.

Hơn thế nhằm giúp đỡ quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thông nghe nhạc và hát karaoke này mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, bên phía HDRADIO còn hỗ trợ khuyến mại thêm:

 • Gói công lắt đặt tận nơi
 • Gói bảo hành tận nơi

Quý khác nếu có nhu cầu sở hữu bộ dàn xem phim này có thể gọi ngay tới số 1800 0042 (miễn phí cước) để nhận tư vấn chi tiết.

 

Đánh giá chi tiết hệ thống âm thanh nghe nhạc, hát karaoke nhạc trữ tình của anh Diện ở Q9 ở Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 • Loa đứng có thiết kế màu vân gỗ cực đẹp với loa màu đen phù hợp với không gian phòng khách của gia đình anh Thuận
 • Âm thanh ấn tượng toàn dải cùng thiết kế tùy chỉnh dạng stereo (với các loa trái phải có thể tùy chỉnh tiêng biệt), kết hợp với các công nghệ, linh kiện cao cấp mang đến một âm thanh rộng lớn và đắm chìm. Đặc biệt giải mã file nhạc Hi-Res vô cùng ấn tượng.
 • Kết nối tivi thông minh của anh dễ dàng qua chất lượng qua cổng Optical
 • Kết nối không dây thông qua công nghệ bluetooth mới nhất cho chất lượng tín hiệu thu nhận hoàn hảo.
 • Hát karaoke nhạc nhẹ dễ dàng với hệ thống Micro không dây và vang số JA  được các kỹ thuật viên HDRADIO setup đỉnh cao
 • Cài đặt và hiệu chỉnh dễ dàng được hướng dẫn kỹ càng bởi các kỹ thuật viên HDRADIO

 

Một vài hình ảnh thực tế hệ thống dàn nghe nhạc và hát karaoke trữ tình của anh Diện ở Quận 9 - Gò Vấp