Lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho Anh Thành, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-05-02 11:12:09
  • Lượt xem: 362

Lắp đặt trọn bộ karaoke cho Anh Thành, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau khi nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng tại HDRADIO anh Thành đã chọn cho gia đình mình 1 dàn karaoke cực chất để có những ngày tuyệt vời sum vầy cùng nhau, đón năm mới về.

    Xem nhanh

 

Bộ dàn âm thanh được cấu hình từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: Loa BMB, Đẩy JKAudio, JA,..

Chi tiết bộ dàn gồm: 

Loa BMB CSV 450SE

Vang cơ JA TF6

Cục đẩy JKaudio H2400

Micro có dây Jarguar sdm305

 

lap-dat-dan-am-thanh-karaoke-cho-anh-thanh-hoang-mai-ha-noi (1)

 

BMB là dòng loa có chất lượng âm thanh tốt được đánh giá cao trong các dòng loa hiện có trên thị trường hiện nay với tiếng trung mềm mượt ấm áp, bass trắc mạnh, tiếng tress sáng rõ BMB 450 đã được lắp đặt hầu hết trong các phòng hát karaoke cao cấp thậm chí nhiều gia đình cũng đã mua và sử dụng, bộ loa karaoke gia đình lý tưởng được biết đến nhờ sự nổi tiếng của chất lượng âm thanh cùng độ bền vượt thời gian bên cạnh đó là mẫu mã với kiểu dáng đẹp.

 

lap-dat-dan-am-thanh-karaoke-cho-anh-thanh-hoang-mai-ha-noi (4)

 

Cục đẩy công suất và vang hiện cũng đang là cấu hình âm thanh được yêu chuộng hiện nay và thay thế dần cho amply truyền thống trước đây, cho chất âm hay và công suất vượt trội. hơn.

lap-dat-dan-am-thanh-karaoke-cho-anh-thanh-hoang-mai-ha-noi (2)

 

lap-dat-dan-am-thanh-karaoke-cho-anh-thanh-hoang-mai-ha-noi

 

 

Xem thêm: 50+ dàn karaoke gia đình được chọn mua nhiều nhất

 

 

 Sở hữu ngay bộ dàn hát karaoke hay với giá Tốt nhất vui lòng liên hệ đặt hàng theo số HOTLINE hoặc đặt hàng trực tiếp trên website để được giao hàng và lắp đặt tại nhà. Để nghe và hát thử quý khách có thể qua các showroom HDRADIO.