Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Sa ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  • Ngày đăng: 2019-05-02 11:13:31
  • Lượt xem: 601

Tiếp tục những bộ dàn hát karaoke hay được HDRADIO lắp đặt cho người dùng trên mọi miền của Tổ quốc. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi HDRADIO HCM cho gia đình sống anh Sa ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

    Xem nhanh

 


HDRADIO đã tư vấn và cấu hình cho gia đình một bộ dàn với cấu hình cao cấp đến từ nhiều hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: Amply Card, CAVS, JKaudio,...

 

 

Xem chi tiết:  giá dàn karaoke gia đình tại HDRADIO.

 

 

Cấu hình chi tiết các thiết bị trong bộ dàn gồm có:

+ Amply số CARD K350

+ Loa CAVS LF710

+ Micro không dây JKaudio B4

 

anh-sa-binh-thanh-1

 

Loa karaoke CAVS LF 710 là dòng loa có tính thẩm mỹ cao đột phá trong phong cách thiết kế và chất lượng âm thanh khá tốt được tính nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hát karaoke nghe nhạc trong gia đình và phòng trà cafe chuyên nghiệp.

 

 

anh-sa-binh-thanh-2

Là dòng loa toàn dải với hệ thống 5 loa 3 đường tiếng, Màng từ màng gân loa cho đến côn của loa được kiểm duyệt trung thực được kiểm tra qua hệ thống thiết bị hiện đại tại nhà máy tại Korea. Độ bền và và chất lượng âm thanh đã được kiểm định một cách chính xác để có được chất âm hay và trung thực nhất mang lại tiếng micro vừa ngọt ngào ấm áp vừa bay bổng.

 

anh-sa-binh-thanh-4

 

Micro không dây JKAudio B4 được đánh giá là dòng micro không dây có độ bền cao tuyệt đối. Với tay cầm micro được phủ lớp sơn nano chống xước, chống bám vân tay, chống bụi bẩn, bay sơn và bạc màu. Dòng micro cap cấp cũng có mặt trong bộ dàn karaoke nhà Anh Sa.

 

anh-sa-binh-thanh-3

anh-sa-binh-thanh

Sau khi hát thử và được các kỹ thuật viên của HDRADIO hướng dẫn gia đình sử dụng và vận hành bộ dàn, con gái Anh Sa rất ưng ý với bộ dàn âm thanh và chụp 1 tấm ảnh kỷ niệm.

 

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với HDRADIO Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách bộ dàn sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu.

Đánh giá Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Sa ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.