HDRADIO Lắp đặt máy chiếu trường học tại Tiểu học Thịnh Liệt

  • Ngày đăng: 2019-08-08 16:37:04
  • Lượt xem: 1173

    Xem nhanh

Lăp đặt Máy chiếu trường học là một nhu cầu thiết yếu và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung bài học một cách linh hoạt và dễ hiểu, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trường Tiểu Học Thịnh Liệt là một trong những đơn vụ áp dụng chương trình đưa máy chiếu vào dạy học nhằm tăng khả năng tương tác và truyền tải thông tin.

cong-truong-tieu-hoc-thinh-liet

Trường Tiều học Thịnh Liệt. 

Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo cùng đại diện hội phụ huynh sau khi nhận được sự tư vấn từ các kỹ thuật viên đã đưa ra phương án lựa chọn máy chiếu Optoma X341. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm HDRADIO đã mang đến cho trường sự hài lòng nhất.

lap-dat-may-chieu-lop-hoc 

Máy chiếu Optoma X341 là mẫu máy chiếu lý tưởng dành cho trường học với những phòng học có không gian rộng và số lượng học sinh đông. Máy chiếu này dễ dàng kết nối với nhiều đầu vào, loa tích hợp và USB Power, đồng thời tuổi thọ bóng đèn dài và các tính năng tiết kiệm năng lượng, hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. 

lap-dat-may-chieu-truong-hoc

Kỹ thuật viên HDRADIO tiến hành Lắp đặt máy chiếu cho phòng học Thịnh Liệt.

 

Optoma X341 được hãng trang bị một cấu hình mạnh mẽ, trang bị độ tương phản cao 22.000:1 và tích hợp độ phân giải trình chiếu thực tế XGA (1024×768) và hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến UXGA (1600×1200), X341 tự hào có độ chính xác cao về màu sắc sống động, chận thực và rõ nét trong từng khung hình.

lap-dat-may-chieu-truong-hoc-thinh

Lắp đặt màn chiếu treo tường 100inch tại lớp học. 

 

Theo các giáo viên chia sẻ thì máy chiếu giúp cho việc truyền đạt kiến thức, bài dạy  từ giáo viên đến học sinh được hiệu quả hơn khi mà môn học được mở rộng và lồng ghép nhiều hình ảnh, video giúp cho bài học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Đồng thời, mang đến bầu không khí gần gũi, sôi nổi, giữa thầy và trò. Trường Tiểu Học Thịnh Liệt có địa chỉ tại KĐT Đồng Tàu, Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội là một trong những ngôi trường lớn có được sự đánh giá chuyên môn cao và hiện có rất nhiều học sinh đang theo học tại trường.

IMG_4762

 

Không thể bỏ qua những lợi ích thiết yếu của máy chiếu trong việc nâng cao hiệu suất và chất lượng giảng dạy. Trường bạn đã trang bị máy chiếu cho lớp học như trường tiểu học Thịnh Liệt chưa? Đến ngay HDRADIO tại địa chỉ: 77B, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn chọn lựa lắp đặt máy chiếu trường học giá tốt nhất, mang đến chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất cho giáo viên và học sinh trong năm học sắp tới.

Xem thêm: 

Top 5 Máy Chiếu Cho Trường Học TÔT NHẤT Giá Dưới 15 Triệu Đồng

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG

HDRADIO

Đánh giá HDRADIO Lắp đặt máy chiếu trường học tại Tiểu học Thịnh Liệt

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.