Lắp hệ thống trình chiếu đỉnh cao cho anh Hải ở Q2-TP.Hồ Chí Minh (Máy chiếu 4K Siêu Gần Optoma CinemaX P2 Màn chiếu quang học Grandview PE-L120(16:9)DY3 - Dùng cho máy chiếu gần)

 • Ngày đăng: 2021-05-03 17:02:09
 • Lượt xem: 773

Ngày 26/12/2020 vừa qua, HDRADIO đã lắp đặt thành công hệ thống trình chiếu đỉnh cao cho anh Hải tại Q2 TPHCM, đây là hệ thống máy chiếu + màn chiếu chất lượng và hiện đâị nhất hiện nay bao gồm: Máy chiếu 4K Siêu Gần Optoma CinemaX P2 + Màn chiếu quang học Grandview PE-L120(16:9)DY3 - Dùng cho máy chiếu gần.

Hệ thống được lắp đặt nhanh chóng trong ngày với chất lượng hình ảnh, khung hình màn chiếu tự động đỉnh cao,  được các kỹ thuật viên giàu kình nghiệm bên phía HDRADIO setup gọn gàng, hoàn hảo.

  Xem nhanh

Đánh giá hệ thống trình chiếu đẳng cấp cho anh Hải ở Q2, HCM

Hoàn thiện hệ thống trình chiếu đẳng cấp cho anh Sơn ở Q2, HCM là hệ thống các máy chiếu phim  giải trí đỉnh cao, được HDRADIO setup chuẩn mực bao gồm:

Hệ thống được lắp đặt hoàn hảo sau đúng 12h sau khi anh Hải đặt hàng tại HDRADIO. Tổng hệ thống có giá khoảng 154 triệu đồng!

 

Một số hình ảnh hệ thống trình chiếu đỉnh cao cho anh Hải ở Q2-TP.Hồ Chí Minh

 

Thông tin các sản phẩm trong hệ thống trình chiếu của anh Hải

 

Máy chiếu 4K Siêu Gần Optoma CinemaX P2

Máy chiếu 4K siêu gần Optoma CinemaX P2 giúp biến phòng khách của bạn thành một rạp hát tại nhà đơn giản và nhanh chóng với nguồn sáng laser sêu bền, độ sáng 3.000 lumen và độ phân giải hình ảnh 4K UHD đỉnh cao.

 

 • Thiết kế bắt mắt, hiện đại cực đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất
 • Máy chiếu siêu gần với khoảng cách 20,32 cm cho hình ảnh lên tới 80 inch; và 41.91 cm cho hình ảnh 120 inch
 • Độ phân giải hình ảnh 4K UHD với bánh xe màu RGBRGB cho màu sắc điện ảnh phong phú và HDR tuyệt đẹp
 • Nguồn sáng laser 3.000 lumen siêu sáng, với tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1
 • Tích hợp loa Soundbar Dolby Digital 2.0 choa am thanh ấn tượng
 • Ứng dụng đồng hành SmartFIT với hệ thống tự động sửa hình học
 • Công nghệ thông minh + với tích hợp Alexa, Google Action & IFTTT

Với thiết kế đẹp cùng hàng loạt tính năng tiên tiến, đặc biệt là khả năng để bàn chiếu gần vô cùng ấn tượng, máy chiếu 4K Optoma CinemaX P2 hiện đang rất được yêu thích tìm mua trên toàn thế giới, và đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm máy chiếu cao cấp này đang được rất nhiều khách hàng t&ig