Loa INFINITY REFERENCE R162

Loa INFINITY REFERENCE R162

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:7.800.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

  • Liên hệ ngay để có GIÁ TỐT NHẤT
  • Giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc
  • Quà tặng cực kỳ hấp dẫn cho khách liên hệ
  • Đổi trả MIỄN PHÍ 14 ngày

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Cùng với sự không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như các tính năng, các vật liệu mới của thương hiệu Infinity, loa INFINITY REFERENCE R162 là dòng loa nghe nhạc, xem phim để trên kệ, phù hợp với loại phòng nghe nhỏ đã ra đời và mang trong mình những thiết kế ưu việt và tính năng tiên tiến nhất. Sản phẩm của tập đàn Harman danh tiếng Mỹ.

 

Đánh giá Loa INFINITY REFERENCE R162

 

1. Thiết kế của loa

Loa INFINITY REFERENCE R162 là dòng loa bookself 2 đường tiếng. Với cấu hình mỏng của R162 được bổ sung thêm một với một woodgrain màu đen được cố định bằng ốc vít ẩn bên trong tạo cho bạn cảm giác đẹp mắt,  pha trộn dễ dàng với bất kỳ trang trí.Thiết kế tinh tế với lớp vỏ màu đen sang trọng, mạnh mẽ nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế dễ dàng tương thích với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Củ loa woofer có các vòng tròn mạ crom màu đen kết hợp cùng waveguide được hoàn thiện với một loại sơn mỏng. Bao quanh bên ngoài là vòng bạc sang trọng, tinh tế làm nổi bật loa tweeter, loa woofer được làm từ chất liệu CMMD và waveguide.

Với kích thước: 394 x 200 x 285mm cùng trọng lượng chỉ có 8kg/ Cái loa INFINITY REFERENCE R162 sẽ tạo cho bạn sự dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt cũng như không chiếm nhiều không gian diện tích trong căn phòng của bạn.

 

2. Đặc điểm nổi bật

Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất -  CMMD (Ceramic Metal Matrix Diaphragm), loa tweeter có kích thước 1" (25mm)  của loa INFINITY REFERENCE R162 kết hợp cùng waveguide cung cấp cho loa bộ tích hợp âm thanh nối