• Polk
 • Xóa tất cả
 • Loa ngoài trời Polk Atrium 300

  Loa ngoài trời Polk Atrium 300

  6.890.000 đ7.390.000 đ
 • Loa Sub Polk Atrium 100 SUB TERRACOTTA

  Loa Sub Polk Atrium 100 SUB TERRACOTTA

  6.890.000 đ7.390.000 đ
 • Loa sân vườn Polk Atrium 30

  Loa sân vườn Polk Atrium 30

  3.690.000 đ3.990.000 đ

Loa sân vườn Polk là một trong số ít dòng loa của hãng Polk có khả năng lắp đặt chống chịu được tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được khả năng trình diễn âm thanh của mình, Loa Polk có duy nhất Atrium Series được chế tạo sản xuất dành riêng mà hãng hướng tới các hệ thống âm thanh ngoài trời cho âm thanh chất lượng cao.

 

Loa sân vườn Polk thiết kế đặc biệt thích ứng với mọi điều kiện thời tiết như nắng nóng, mưa rào, ngập lụt hay bão tuyết, chính vì thế loa có thể được bố trí ở hầu hết mọi nơi ngoài trời mà vẫn đảm bảo tối đa hiệu năng trình diễn.

 

Polk đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến cho những chiếc loa sân vườn của mình để mang lại âm thanh chất lượng nhất cho người dùng như sử dụng củ loa Dynamic Balance độc quyền giúp triệt tiêu hiện tượng biến dạng của xuyên nhiễu, tạo âm thanh trong và sâu lắng hơn.

 

Quý khách hàng muốn sở hữu loa Polk lắp đặt cho hệ thống âm thanh ngoài trời vui lòng liên hệ để mua sản phẩm và được chúng tôi tư vấn hướng dẫn lắp đặt sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đặt hàng tại website hoặc đến trực tiếp các showroom HDRADIO trên toàn quốc.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa sân vườn Polk

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Quỳnh

  Loa sân vườn Polk có mẫu nào dùng có thể treo ngoài hiên nhà không shop?

  Thảo Luận Thích 19/08/2020