Mập mờ thị trường Loa Hội trường vì HÀNG NHÁI - HÀNG GIẢ

  • Ngày đăng: 2017-07-22 15:30:20
  • Lượt xem: 818

Mình xin kể lại câu chuyện mình được nghe từ chính khách hàng đến nhà mình mua Loa hội trường, Anh Công, ở TP Hưng yên. làm trung tâm hội nghị tiệc cưới.

    Xem nhanh

Mình xin kể lại câu chuyện mình được nghe từ chính khách hàng đến nhà mình mua Loa hội trường, Anh Công, ở TP Hưng yên. làm trung tâm hội nghị tiệc cưới.

Loa hội trường JBL PRX725

Loa hội trường JBL PRX725 Chính hãng

 

Anh Công có nói anh lên mạng, tìm được vài địa chỉ ở trên Hà Nội, quảng cáo bán Loa hội trường chính hãng, với giá rẻ hơn các đơn vị khách đến 1-2 triệu 1 chiếc, anh có gọi điện trước khi đến mua hàng, đơn vị bán hàng ** cam kết có hàng chính hãng, anh chạy ô tô qua, đến nơi anh lại được tư vấn như: hàng này bên em không có sẵn hàng, anh lấy hàng bên em cần đặt hàng, giá đó là giá cần đặt hàng trước 06 tuần Anh ạ, bên em có loại hàng nhập khẩu, cùng model, chính hãng, giá rẻ hơn, Anh Công nghĩ là hàng chính hãng rồi, nên rẻ hơn thì quả là may mắn. cũng sắp đến ngày khai trương trung tâm tiệc cưới, chọn được bộ Loa hội trường chính hãng giá rẻ thì còn gì hơn nữa, anh mua trọn bộ thiết bị âm thanh hội trường về dùng, khai trương khách khứa đông đúc, có mời cả Ca Sỹ có tiếng hát trong ngày khai trương, mọi việc đang thuộm buồm xuôi gió, nhưng sự cố không ngờ xảy ra, 2 chiếc loa tự nhiên BỤP 1 cái và tắt ngóm, Ca sỹ đang hát phải dừng lại. do trung tâm tiệc cưới là trung tâm tiệc cưới cao cấp, nên bạn bè anh thường là những người có điều kiện, trong nhiều lĩnh vực, có cả người am hiểu âm thanh,  Anh bạn đó chạy đến giúp 1 tay, Anh có mở mang loa hội trường ra kiểm tra, rồi kéo Anh Công ra một chỗ nói nhỏ, Nhà Ông làm cả cái hội trường này tốn chục tỷ đồng, ông mua Loa hội trường nhái giả này làm gì, bảo hành cũng đủ mệt, chưa kể hàng này hay hỏng. Anh Công giật thót mình có nói lại, là tôi thấy bên đó quảng cáo nhiều, đến nơi thấy nói đây là hàng chính hãng, tự nhập khẩu, nên tôi mới mua, đâu biết hàng nhái hay giả gì. Anh Bạn nói luôn là Không có hàng nhập khẩu như vậy, chỉ có hàng nhái, hàng giả thôi Công ơi, một ngày đang vui, thành một ngày ức chế và tức giận, trong lúc đang xôi máu. Anh có gọi điện cho đơn vị bán hàng NHẬP KHẨU kia, muốn trả lại hàng, đơn vị đó cứ quanh co, nói anh cứ mang đồ lên, bên em kiểm tra xem có bị sao không, vỏ hộp còn không, có sứt mẻ chút gì không, Anh Công nói mọi đồ đạc còn nguyên, nhưng vỏ hộp Loa hội trường bên em khi xuống lắp xé nát hết cả rồi, cũng vứt đi ngay hôm qua, em làm thế khác nào đánh đố Anh, đơn vị bán hàng cũng nói KHÓ, bên em không có vỏ hộp không bán được hàng, nếu nhập lại phải trừ đi từ 50-60% giá trị đơn hàng. nghe đoạn này anh dập máy luôn. cũng coi như là số quá đen khi gặp phải những bên hàng  kém uy tín, Anh đã vứt xó bộ loa nhà mình đi.

 

==> Bạn đã biết tìm mua Loa hội trường chính hãng ở đâu chưa???

==> Những thương hiệu loa hội trường đình đám trên thế giới nhưng ít được biết đến tại Việt Nam.

 

Nhờ hồng phúc của bên hàng Loa hội trường nhái & giả, Anh Công đã qua bên mình mua hàng, qua câu chuyện của Anh Công phía trên, quý khách hàng nên hết sức cảnh giác không thì lại tiền mất tật mang. chúc quý khách hàng luôn chọn mua được sản phẩm ưng ý.

 

HDRADIO.VN - Đơn vị chuyên cung cấp âm thanh hội trường chính hãng, nếu phát hiện HDRADIO.VN bán hàng nhái, hàng giả, xin tặng quý khách gấp 03 lần tiền hàng thật. liên hệ tư vân loa hội trường chính hãng gọi ngay Mr Huy - 0917.000.914 ( 24/7).