• Máy chiếu hội trường
 • Xóa tất cả
 • Máy chiếu đa năng NEC NP-PX800XG2

  Máy chiếu đa năng NEC NP-PX800XG2

  Liên hệ
 • Máy chiếu NEC PA 600X

  Máy chiếu NEC PA 600X

  Liên hệ
 • Máy chiếu hội trường Epson G6900

  Máy chiếu hội trường Epson G6900

  Liên hệ

Giới thiệu về dòng máy chiếu hội trường

Máy chiếu hội trường là những dòng máy chiếu công suất lớn, dùng để phục vụ trong những không gian rộng và rất nhiều người khi trình chiếu. Sản phẩm này có đặc điểm chung dễ nhận dạng nhất là thiết kế khá lớn và trọng lượng nặng hơn nhiều so với các dòng máy chiếu khác.

Dòng máy chiếu này sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng, độ sáng vượt trội cùng độ tương phản và độ phân giải cao. Giờ đây, thiết bị này đã hiện diện ở khắp mọi nơi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm được ứng dụng ở các rạp chiếu phim chuyên nghiệp hoặc tại nhà, cho trường học, hội trường, sân khấu...

Các đặc điểm nổi bật của máy chiếu hội trường

Công nghệ của máy chiếu hội trường

Các dòng máy chiếu hội trường hiện nay hầu hết được trang bị 2 công nghệ hiển thị phổ biến là DLP và LCD, 2 công nghệ này mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu rất sắc nét và sống động. Các dòng máy chiếu DLP sẽ cho ra hình ảnh sáng dịu mắt hơn, độ tương phản cao hơn, còn những dòng máy chiếu LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn tuy nhiên độ tương phản lại thấp hơn. Bạn có thể lựa chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu trình chiếu và chi phí thích hợp của mình.

Cường độ sáng cao

Máy chiếu hội trường có cường độ sáng từ 4000 ansi Lumens trở lên, cao hơn nhiều so với các máy chiếu thông thường. Cường độ sáng của máy chiếu được quyết định bởi công suất của bóng đèn trong máy chiếu, một số máy chiếu chuyên dụng cho hội trường thường sử dụng đồng thời từ 2 bóng đèn đến 6 bóng đèn trên một máy, vì vậy máy chiếu có độ sáng càng cao thì giá thanh càng cao. Việc lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ độ sáng cao sẽ mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sáng rõ.

Độ phân giải cao

Độ phân giải c