Máy Chiếu Optoma ML750

Máy Chiếu Optoma ML750

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm VAT

KHUYẾN MẠI KÈM THEO

  • Sản phẩm cần đặt hàng 4-6 Tuần
  • Đặt trước 50% Giá trị sản phẩm
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy
  • Bóng đèn bảo hành 1000h hoặc 12 tháng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

THÔNG TIN VỀ MÁY CHIẾU OPTOMA ML750

Máy chiếu LED siêu nhỏ gọn.

  • Tuyệt vời cho xem phim và thuyết trình máy tính.
  • Hỗ trợ MHL, kết nối HDMI, xây dựng trong loa, 3D Ready,
  • Tích hợp media play và tùy chọn trình chiếu không dây
  • Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ <0.4kg

 

Máy Chiếu Optoma ML750

Máy chiếu ML750 mới siêu nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với  trọng lượng máy chiếu nhỏ hơn 0.4kg và đi kèm với một túi mang theo thuận tiện. Xem phim HD, chơi trò chơi video, ML750 có mọi thứ bạn cần phải gây ấn tượng với khán giả của bạn. Dễ dàng kết nối và hiển thị từ một thiết bị di động sử dụng kết nối MHL để chơi một trò chơi trên một màn hình lớn, xem các tập tin, hình ảnh, video hoặc chỉ nghe nhạc. Sử dụng công nghệ “Lamp-free" mới nhất cho độ trung thực màu sắc đặc biệt, độ tin cậy và tuổi thọ, Optoma LED siêu nhỏ gọnlà đối tác hoàn hảo của bạn.

 

>>> Xem ngay bộ sưu tập máy chiếu mini giá rẻ

 

Media Player và Native Office Viewer

Phát video, hình ảnh, Microsoft Office và Adobe file PDF trực tiếp từ bộ nhớ trong, thẻ microSD hoặc USB và xem chúng trực tiếp trên máy chiếu mà không cần phải kết nối máy chiếu với máy tính xách tay, máy tính hoặc máy nghe nhạc DVD.

Máy Chiếu Optoma ML750

Video

Hãy ngồi thoải mái sau một ngày dài để thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn ... ML750 hỗ trợ trực tiếp các file video và định dạng âm nhạc phổ biến nhất và được cả HD-Ready và LED, bạn cũng có thể chắc chắn về màu sắc sống động và rõ ràng .

 

Trình chiếu không dây

Hiện nay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí: EZ View. Có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS, EZ View giúp bạn thoải mái trình chiếu không dây.

Kết nối tức thời và các tài liệu trình bày hiển thị không dây từ máy PC, Mac hoặc thiết bị di động bằng cách sử dụng WiFi dongle nhỏ tùy chọn kết nối  vào cổng USB trên ML750 của bạn, mang lại cho bạn kết nối không dây liền mạch . 

Máy Chiếu Optoma ML750

Siêu nhỏ gọn

Trọng lượng dưới 0.4kg, các ML750 là cực nhẹ và nhỏ gọn.

Máy Chiếu Optoma ML750

Dễ dàng kết nối - MHL

Dễ dàng kết nối với một máy tính xách tay, PC, máy chơi game hoặc máy nghe nhạc DVD với HDMI. Các ML750 cũng là MHL tương thích, điều này cho phép bạn kết nối MHL của bạn kích hoạt thiết bị di động với một giải pháp cáp duy nhất † cho phép bạn để nhân bản màn hình thiết bị của bạn. 

Máy Chiếu Optoma ML750

3D Ready

Máy Chiếu Optoma ML750

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP, máy chiếu Optoma 3D Ready có thể xuất video và hình ảnh với một tốc độ đáng kinh ngạc của 120Hz, cho phép bạn để hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, 3D lập thể.

 

Đảm bảo màu

Chúng tôi tự tin rằng hình ảnh ML750 chất lượng màu sắc sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó  trong năm năm.

Máy Chiếu Optoma ML750

Hình ảnh

Lắp thẻ micro SD trực tiếp từ điện thoại hoặc máy ảnh của bạn để chia sẻ ngay lập tức những kỷ niệm mà không cần thêm cáp. 

Công nghệ LED

Sử dụng những lợi ích của công nghệ LED, đèn LED chiếu ML750 sử dụng cá nhân Red, Green và Blue LED module để tạo ra các hình ảnh được chiếu mà không cần một bánh xe màu.

Đèn LED tăng hiệu quả và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 20.000 giờ. Giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc;trong khi để lại cho bạn chắc chắn rằng máy chiếu của bạn sẽ được hoạt động đầy đủ cho nhiều năm tới

Tuổi thọ LED

Hơn 10 năm

 

Bright, hình ảnh Vibrant

Các máy chiếu Optoma ML750 sản xuất tươi sáng, hình ảnh sống động với độ bão hòa sâu sắc hơn, bùng nổ với cuộc sống. Điều này là do độ trung thực màu sắc đặc biệt được tạo ra bởi công nghệ LED; Trong nhiều trường hợp độ sáng nhận thức của một máy chiếu LED có thể lên đến hai lần độ sáng của một máy chiếu đèn dựa trên tương đương.

 

Instant On / Off

Thiết lập một cách nhanh chóng và đóng gói với sức mạnh ngay lập tức On / Off. Công nghệ LED cho phép máy chiếu là một độ sáng trong vài giây.

 

Digital Signage

Tích hợp chức năng kỹ thuật số biển. Hoàn hảo cho các ứng dụng kỹ thuật số biển như quảng cáo và bảo tàng trình diễn.

Máy Chiếu Optoma ML750

Máy Chiếu Optoma ML750

Chúng tôi biết rằng việc cải thiện sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường. Đó là lý do tại Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi để có một cuộc sống có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít nguyên liệu hơn, con tàu với bao bì tối thiểu và được miễn phí của tất cả các chất độc hại có thể. Đương nhiên, hiệu quả năng lượng và đang được tái chế được xây dựng trong giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi phấn đấu hướng tới giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi. Đối với đầy đủ chi tiết của Optoma dự án xanh xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

* 1,5 GB có sẵn khi hướng dẫn sử dụng được loại bỏ khỏi bộ nhớ trong. † Samsung Galaxy S3 và S4 sẽ đòi hỏi  bộ chuyển đổi bổ sung. 1Brightness sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa, độ sáng sẽ giảm dần theo tuổi thọ bóngmột đèn. Tuổi thọ bóng đèn 2Typical đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường. 3Optoma đảm bảo rằng sử dụng bình thường, chất lượng màu sắc Optoma DLP® sẽ không thể phân biệt từ khi mới. Loại trừ: (a) Đảm bảo được hủy bỏ nếu chiếu là đối tượng để gây thiệt hại thông qua việc sử dụng sai. (B) Đảm bảo có thể bị vô hiệu trong môi trường giải trí công nghiệp hoặc thương mại nơi bụi khói hoặc là quá nhiều (c) Đảm bảo sẽ không áp dụng nếu độ sáng đèn là dưới 50% do để mặc hoặc nếu máy chiếu không hoạt động do lỗi khác. (D) Trong thời gian đeo đèn trong tất cả các loại máy chiếu sẽ hiển thị một sai màu nhẹ. Copyright © 2013, Optoma Europe Ltd. Tất cả các tên sản phẩm và tên công ty sử dụng ở đây là dành cho mục đích nhận dạng duy nhất và có thể là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. Crestron®, các Crestron và logo RoomView® là các thương hiệu của Crestron Electronics đăng ký, Inc. lỗi và thiếu sót ngoại trừ, tất cả các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo. DLP, BrilliantColor ™ DLP và logo là các thương hiệu của Texas Instruments đã đăng ký. Tất cả các hình ảnh của sản phẩm này là cho các mục đích đại diện duy nhất. Trong khi tất cả các dịch vụ chăm sóc được thực hiện để cung cấp hình ảnh chính xác các sản phẩm của chúng tôi, các sản phẩm thực tế có thể khác nhau đôi chút. Một số hình ảnh sản phẩm có thể đã được thay đổi kỹ thuật số của chúng tôi để thêm một logo Optoma vào bảng điều khiển phía trước. Optoma bảo lưu quyền sửa đổi hoặc thay đổi hình ảnh sản phẩm hoặc sản phẩm thực tế mà không thông báo. Một số hình ảnh có thể được mô phỏng.

1 đèn chiếu dựa trên độ sáng và tuổi thọ sẽ thay đổi tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa, độ sáng sẽ giảm dần theo tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu LED không có một bóng đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể trong đời sản phẩm.

2 tuổi thọ bóng đèn tiêu biểu đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường

* Các trích dẫn đánh giá độ sáng LED dựa trên nhận thức tương đương ANSI lumen độ sáng khi so sánh với một máy chiếu đèn tiêu chuẩn. Đánh giá độ sáng LED sẽ đưa vào tài khoản Helmholtz-Kohlrausch (HK) có hiệu lực vào độ sáng nhận thức của màu sắc ..

Các trích dẫn đánh giá độ sáng LED dựa trên nhận thức tương đương ANSI lumen độ sáng khi so sánh với một máy chiếu đèn tiêu chuẩn. Đánh giá độ sáng LED sẽ đưa vào tài khoản Helmholtz-Kohlrausch