Một số loại màn chiếu giá rẻ trên thị trường

  • Ngày đăng: 2016-10-22 10:42:25
  • Lượt xem: 849

Máy chiếu một thiết bị đã trở nên rất gần gũi với cuộc sống của con người. Một chiếc máy chiếu tốt chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là việc chúng ta phải tìm một chiếc màn chiếu phù hợp. Máy và màn chính là bộ đôi song hành giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

    Xem nhanh

Máy chiếu một thiết bị đã trở nên rất gần gũi với cuộc sống của con người. Một chiếc máy chiếu tốt chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là việc chúng ta phải tìm một chiếc màn chiếu phù hợp. Máy và màn chính là bộ đôi song hành giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Trong bài viết này, Hdradio sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại màn chiếu giá rẻ hiện đang được bán trên thị trường hiện nay. Biết đâu bạn sẽ có được lựa chọn cho riêng mình.

1.       Phân loại màn chiếu

Cũng giống như máy chiếu, màn chiếu cũng có rất nhiều loại với nhiều kích thước, giá thành khác nhau. Trước khi đến với những gợi ý về các loại màn chiếu giá rẻ, chúng ta sẽ tìm hiểu xem hiện tại trên thị trường có mấy loại màn chiếu và mỗi loại thì phù hợp với nhu cầu sử dụng nào.

Trên thị trường hiện có ba loại màn chiếu được sử dụng phổ biến là: màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động và màn chiếu ba chân di động.  Ngoài ra thì còn màn chiếu cong, màn chiếu khung gấp, màn khung cố định... Màn chiếu treo tường phù hợp khi sử dụng những loại màn chiếu có kích thước vừa phải, chủ yếu được dùng trong môi trường tập thể với chi phí thấp hơn. Nhưng nếu bạn cần phải sử dụng một chiếc màn chiếu lớn từ trên 200 inch trở lên thì màn chiếu điện là sự lựa chọn sáng suốt.  Vì với kích thước này bạn sẽ rất khó có thể kéo lên xuống bằng tay và có thể làm nó bị trầy xước, rút ngắn thời hạn sử dụng.

2.       Những loại màn chiếu giá rẻ

Giá của một chiếc màn chiếu còn phụ thuộc vào công nghệ kỹ thuật, tính năng, kích thước cũng như thương hiệu. Trong từng loại màn chúng tôi sẽ đưa ra một dòng sản phẩm điển hình đang được tin dùng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh.

Màn chiếu treo tường

Màn chiếu 3D GRANDVIEW: có các loại 92 inch, 100 inch, 106 inch và 120 inch, đa dạng về kích thường rất phù hợp cho những nơi có không gian nhỏ. Tỉ lệ trình chiếu 16:9. Mức giá loại máy chiếu 3D GRANDVIEW phụ thuộc vào loại kích thước:

FA-P92(16:9)92 inch là  4,100,000 VNĐ

FA-P100(16:9)100 inch là 4,500,000 VNĐ

FA-P106(16:9)106 inch là 5,400,000 VNĐ

FA-P120(16:9)120 inch là 7,800,000 VNĐ

-          Màn chiếu điện tự động: loại màn chiếu này rất dễ lắp đặt và sử dụng. Sau khi lắp chỉ cần bấm nút điều khiển để bắt đầu trình chiếu, màn có rơ le tự động ngắt điện thả ở mức tối đa hoặc cuốn tối thiểu. Dòng sản phẩm này có giá cao gấp đôi, gấp ba so với loại màn chiếu kéo tay. Một số loại màn chiếu tự động giá rẻ đang rất được khách hàng ưa chuộng:

Màn chiếu 3D 100 inch  của  Dalite: được bán với mức giá 8.500.000 VNĐ. Màn chiếu này thật sự rất thích hợp dùng trong lĩnh vực giải trí xem phim HD, Full HD, 3D được trang bị bộ motor điều khiển và điều khiển từ xa

Màn chiếu điện của hãng GRANDVIEW CB-MI100: có tỉ lệ là 16:9 cùng với đó là tính năng cổng điều khiển hồng ngoại mở rộng, kích thước màn 100 inch. Mức giá của chiếc màn chiếu này là 13.700.00 VNĐ.

Khi tìm mua màn chiếu giá rẻ trước hết quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng, kích thước cũng như mức giá có thể chi trả. Sau khi đã xác định được những điều đó quý khách có thể liện hệ qua website hoặc đến trực tiếp showroom của Hdradio để chọn mua sản phẩm màn chiếu nhé.