Mua loa JBL chính hãng ở đâu

  • Ngày đăng: 2020-08-29 16:27:25
  • Lượt xem: 11676

 

Bạn đang muốn tìm 1 nơi bán loa JBL chính hãng 100% và bạn đang băn khoăn không biết mua loa JBL chính hãng ở đâu với giá và chế độ bảo hành tốt nhất. Địa chỉ uy tín để chọn mua loa karaoke JBL cho phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh giải trí. HDRadio sẽ tư vấn cho bạn.

    Xem nhanh

 

Loa karaoke JBL là một trong số thương hiệu loa nổi tiếng được đánh giá cao trên thế giới, đây là dòng loa có xuất xứ tại Mỹ. Loa JBL thể hiện được sức mạnh uy lực của tiếng bass cho thấy nét đẹp văn hóa và sở thích chơi nhạc mạnh của người Mỹ. Tuy nhiên dòng loa JBL này cũng là những nhãn hiệu bị làm giả nhiều nhất , cũng bởi vậy nên rất nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn và đặt câu hỏi rằng địa chỉ mua loa JBL ở đâu cho an tâm là hàng thật.

 

Một số mẫu loa JBL chính hãng được chọn mua nhiều nhất tại HDRADIO.

[code_product_1]

[code_product_2]

 

Thực tế ở nước ta cho thấy loa JBL giả còn bán tràn lan nhiều hơn cả hàng thật với hình thức giống hệt và những lời quảng cáo như hát hay của những gian thương thì loa JBL nhái đang trà trộn vào thị trường gây khó khăn cho người dùng khi quyết định đi chọn mua loa karaoke.

 

 

Dưới đây là 1 số chiêu trò của những cửa hàng bán loa JBL fake mà bạn nên thận trọng:

  1. Đầu tiên là giảm giá trên 50% khi mua loa JBL.

Do loa JBL nhái có giá thấp hơn nhiều và chỉ bằng 1 phần sản phẩm chính hãng nên những nhà buôn thường quảng cáo giảm giá từ 50 đến 70% để thu hút người tiêu dùng. Cũng với những chiêu trò này đã có rất nhiều người tiêu dùng sập bẫy, mua phải hàng nhái mà cứ ngờ hàng thật. Mình xin chia sẻ rằng tất cả các đại lý được công ty Mẹ ủy quyền cho bán loa JBL đều được công ty mẹ_ Nhà phân phối chính thức loa JBL tại Việt Nam giám sát giá rất chặt, không bao giờ có chuyện giảm giá quá 10%.  Chỉ cho phép đại lý giảm giá nhưng không được vượt quá 10%. Hơn nữa các bạn thử nghĩ mà xem, giảm giá đến quá 1 nửa thì lợi nhuận ở đâu ra, còn tiền mặt bằng, tiền nhân viên, tiền quảng cáo... chỉ có thua lỗ nặng và phá sản sớm.

 

  1. Chiêu trò thứ hai là làm giả phiếu bảo hành cho mẫu loa JBL.

Họ làm ra những chiếc hộp và phiếu bảo hành giả để qua mặt người tiêu dùng. Nhưng nếu tinh ý bạn cũng có thể nhận ra ngay sự lộ liễu trong chiếc phiếu bảo hành. Nếu bạn mua loa JBL mà có phiếu bảo hành không phải của PGI  hoặc Basao thì không đúng đâu nhé. Trên thẻ giả thường ghi số điện thoại di động của 1 cá nhân chứ không phải là số máy bàn của công ty PGI hoặc Công ty Basao. Các bạn chú ý phiếu bảo hành chính hãng có ghi địa chỉ trung tâm bảo hành của JBL đó là 10 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh của nhà phân phối PGI.

 

 Tem phụ đằng sau loa karaoke JBL RM10II ghi rõ cách nhận biết hàng chính hãng do PGI phân phối

Các sản phẩm loa karaoke JBL chính hãng có tem bảo hành chính hãng do nhà phân phối cung cấp. Hiện nay PGI, On-Audio, SkyGroup có làm trang bị thêm một tem chống hàng giả nữa

loa-karaoke-jbl-rm10-ii-12

Tem bảo hành và tem chống hàng giả của bộ công an do đơn vị PGI phân phối trên loa JBL RM10II có trên sản phẩm.

 

loa-karaoke-jbl-ki81-10