Những hãng máy chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Ngày đăng: 2019-09-07 16:32:57
  • Lượt xem: 1096

Ngày nay, máy chiếu được sử dụng rất phổ biến không đơn giản chỉ để trình chiếu, để học tập, để làm việc mà nó còn phục vụ cho nhu cầu giải trí. Thị trường máy chiếu ngày càng phát triển đánh dấu sự ra đời, “góp mặt” của nhiều nhà cung cấp máy chiếu

    Xem nhanh

Ngày nay, máy chiếu được sử dụng rất phổ biến không đơn giản chỉ để trình chiếu, để học tập, để làm việc mà nó còn phục vụ cho nhu cầu giải trí. Thị trường máy chiếu ngày càng phát triển đánh dấu sự ra đời, “góp mặt” của nhiều nhà cung cấp máy chiếu. Từ thương hiệu lớn cho đến các thương hiệu mới nổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Top 5 hãng máy chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay

các hãng máy chiếu

Các hãng máy chiếu tốt nhất hiện nay

1. Máy chiếu Sony – luôn dẫn đầu xu thế

Khi nhắc đến máy chiếu, hầu hết chúng ta đều biết đến dòng sản phẩm máy chiếu Sony thương hiệu điện tử uy tín hàng đầu được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Sony cung cấp đầy đủ các tùy chọn về kiểu dáng, trọng lượng, tính năng và mức giá… có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

 

 

các loại máy chiếu

Sony được biết đến là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cải tiến công nghệ máy chiếu, họ luôn tìm ra những ứng dụng mới, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt với nhất.  Độ bền và tuổi thọ của bóng đèn cao trung bình là 7000 giờ hơn hẳn các hãng máy chiếu khác. So với các đối thủ khác thì máy chiếu của Sony thường có mức giá nhỉnh hơn tập trung chủ yếu vào phân khúc thị trường máy chiếu tầm trung và cao cấp.

Sony là hãng máy chiếu được biết đến với sự uy tín, chất lượng hàng đầu được đại đa số người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Hãng Sony luôn mang đến những máy chiếu dẫn đầu về trang bị những công nghệ cao, thông minh, hiệu năng mạnh mẽ, hình ảnh trình chiếu sắc nét, mượt mà, cùng độ bền cao quá thời gian lâu sử dụng. Máy chiếu Sony hiện có rất nhiều model từ các dòng thấp cho đến các dòng cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Bởi sự đa dạng của nhiều model nên nếu bạn là người dùng không có kiến thức về máy chiếu sẽ gặp khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

các loại máy chiếu hiện nay

CÓ NÊN MUA MÁY CHIẾU SONY HAY KHÔNG