Thận trọng với Loa karaoke bãi Kém Chất Lượng tràn lan trên thị trường

  • Ngày đăng: 2019-05-02 15:18:26
  • Lượt xem: 3160

Sau khi mua loa karaoke hàng bãi với lớp vỏ bọc hàng bãi xịn thương hiệu JBL, BMB, Bose nhiều người tiêu dùng phải "ngã ngửa" khi biết mình đã dùng “tiền thật” mua về 1 đống sắt vụn

    Xem nhanh

 

than-trong-loa-karaoke-hang-bai 

Loa Karaoke hàng bãi bán ngang giá với hàng chính hãng

 

Nhiều người vì "ham rẻ" và thiếu hiểu biết đã mua loa bãi về để phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Nhưng chính tâm lý đó đã tạo điều kiện để những kẻ hô biến những cặp loa “tồi tàn” trở thành "loa bãi hãng xịn" rồi bán với giá cao ngất.

phan-biet-ngoai-hinh-loa-karaoke-bmb

Ngoại hình Loa BMB hàng thật và hàng bãi

 

Với nhiều chiêu thức quảng cáo về chất lượng loa bãi tốt, dịch vụ cung cấp cộng thêm chế độ bảo hành hấp dẫn cho những cặp loa bãi xịn, hàng chính hãng mà nhiều cửa hàng, đại lý thiết bị âm thanh đã thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua hoặc quan tâm về loa cũ.

loa-karaoke-bai-xin

 

 

"Các chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút người dùng mua loa hàng bãi kém chất lượng"

 

Theo tìm hiểu, loa karaoke hàng bãi được bày bán rộng rãi trên thị trường và các trang mạng với giá từ thấp đến cao và cũng có nhiều sản phẩm không hề rẻ, ngang ngửa với các dòng loa mới. Điều này ảnh hưởng đến các thương hiệu loa nổi tiếng như BMB, JBL, Bose.

Ngoài giá rẻ, loa bãi còn được quảng cáo là có chất lượng âm thanh khá mượt mà, nghe êm và nhẹ hơn loa mới. Nhưng điều này thì không hẳn là đúng vì loa mới chất lượng âm thanh cũng rất tốt và tất nhiên hàng mới bao giờ cũng tốt hơn hàng cũ.

 

Loa hàng bãi tiềm ẩn nhiều rủi do kiến người dùng mất tiền oan

 

Ngược lại, loa karaoke hàng bãi còn tiềm ẩn vô vàn rủi ro mà bạn không thể kiểm soát được đó là:

  • Việc không xác định được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính xác bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái hay hàng bãi đã qua sửa chữa, bị thay thế hết linh kiện chính hãng lắp vào những sản phẩm kém chất lượng.
  • Gân loa, màng loa của loa chính hãng chắc chắn đã bị thay mới hoàn toàn.
  • Bạn không biết chắc được thời gian đã sử dụng là bao lâu dẫn đến không xác định được chắc chắn chất lượng và tuổi thọ của loa như thế nào. Có thể gặp phải những loa đã được sử dụng lâu hay với cường độ cao trong một thời gian dài khiến cho loa yếu, âm thanh rè, không chắc, có tạp âm.
  • Loa bãi đời cũ không còn được sản xuất nên các phụ tùng thay thế cũng sẽ hiếm hoi và khó khăn trong việc sửa chữa, thay thế nếu xảy ra hỏng hóc.
  • Nghiêm trọng hơn có những đôi nhiều, quá công suất, thiết bị bị thay thế không phù hợp, bị oxy hóa cũ mối hàn.