• Đầu OKara
  • Xóa tất cả

Đầu Karaoke Okara sở hữu thiết kế đơn giản và vô cùng đẹp mắt, Okara chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài, được đơn giản hóa hỗ trợ ổ cứng từ 3TB, 4 TB,  6TB với kho nhạc khổng lồ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Việt, Anh, Hoa, Hàn, Campuchia.

 

Okara là thương hiệu khá mới, chưa được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng sản phẩm thua kém các hãng khác mà ngược lại, hãng rất tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm cao, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng một cách triệt để nhất. Theo người dùng đánh giá, Kara cũng là một trong những thương hiệu đầu hát karaoke tốt nhất hiện nay, đáng để người tiêu dùng lựa chọn trang bị cho dàn âm thanh nhà mình thêm chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

 

Ưu điểm đầu karaoke Okara

 

Đầu karaoke Okara với kho nhạc khổng lồ, không hề thua kém với các hãng khác trên thị trường hiện nay, nhất là có nhiều thể loại nhạc với nhiều thứ tiếng khác nhau giúp người dùng thỏa sức lựa chọn bài hát theo sở thích của mình.

Đầu Okara được đánh giá là đầu karaoke cập nhật nhạc nhanh nhất hiện nay với một đội support của hãng chuyên làm nhạc, bài hát mới cập nhật hàng tuần nên bạn không phải lo lắng vấn đề thiếu nhạc hay những bài hát mới hot hít trên thị trường.

Đầu karaoke OKara hướng đến giao tiếp thông minh qua điện thoại, ipad, màn hình cảm ứng nên hãng đã bỏ qua list nhạc, thay vào đó là cách điều khiển thông minh. Đây cũng đang là xu hướng hiện nay và chắc rằng bạn sẽ không hề khó khăn trong việc làm quen với nó.

 

Giá đầu Okara tại HDRADIO

Hiện tại HDRADIO là địa chỉ bán đầu karaoke Okara, ổ cứng kèm màn hình cảm ứng hàng đầu tại Việt Nam. Để mua đầu Okara karaoke chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Giá đầu Karaoke Okara phụ thuộc và dung lượng ổ cứng, công nghệ sản xuất trong từng model. Ngoài đầu Okara, bạn có thể lựa chọn, đầu karaoke Arirang, đầu karaoke Okara, Việt KTV, Vina KTV, Acnos,..

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua đầu Okara, tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ, tem bảo hành và chính sách bảo hành điện tử.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu OKara

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.