• Đầu VinaKTV
 • Xóa tất cả
 • Màn hình cảm ứng 22 inch VinaKTV Gold

  Màn hình cảm ứng 22 inch VinaKTV Gold

  Liên hệ

 • Màn hình cảm ứng VinaKTV 22inch - New 2016

  Màn hình cảm ứng VinaKTV 22inch - New 2016

  5.990.000 đ6.500.000 đ

 • Màn hình cảm ứng VinaKTV 19inch - New 2016

  Màn hình cảm ứng VinaKTV 19inch - New 2016

  5.690.000 đ6.000.000 đ

 • Đầu VOD V6++HD VinaKTV 4000G

  Đầu VOD V6++HD VinaKTV 4000G

  8.990.000 đ12.600.000 đ

 • Đầu VOD V6++HD VinaKTV 3000G

  Đầu VOD V6++HD VinaKTV 3000G

  7.990.000 đ11.600.000 đ

  5/51 đánh giá

Đầu karaoke VinaKTV mang thương hiệu Vina KTV trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị karaoke chất lượng từ năm 2008. Đặc biệt, Vina KTV là đơn vị đầu tiên ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO - công nghệ hiện đại nhất – để cải thiện chất lượng âm thanh so với dàn karaoke thông thường.

Là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, tại VinaKTV có tất cả các thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng để mang đến cho bạn giọng hát trong sáng, mượt mà, ngọt ngào. Mang đến những thiết bị âm thanh phù hợp với sở thích và nhu cầu của người Việt, Vina KTV còn có những sản phẩm có khả năng sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm đầu Karaoke VinaKTV

Trong gần 10 năm không ngừng sáng tạo, cải tiến đến nay Vina KTV đã trình làng dàn karaoke được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Với mỗi thiết bị âm thanh, VinaKTV đều nghiên cứu, thử nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng về sản phẩm. Đó cũng là lý do mà đầu karaoke VinaKTV xử lý âm thanh tốt, dung lượng bộ nhớ lớn.

Trước đây, hầu hết các thiết bị karaoke đều không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER – giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu. Hệ thống cân bằng âm thanh IO của Vina KTV cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giai điệu và giọng hát của bạn sẽ quyện lại với nhau khiến giọng hát vút cao, trong trẻo và hay như hát tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc chú trọng vào những đặc điểm, tính năng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người dùng về chất lượng âm thanh. Đầu Karaoke VinaKTV còn được chăm chút từng đường nét, chi tiết của các sản phẩm. Với kiểu dáng và thiết kế đơn giản, tinh tế và đẹp mắt, những sản phẩm này gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh và không gian khác nhau. Đồng thời còn thể hiện được phong cách và đẳng cấp của chủ sở hữu.

 

 Giá đầu karaoke Vinaktv

Hiện tại HDRADIO là địa chỉ bán đầu karaoke VinaKTV vod (có ổ cứng) hàng đầu tại Việt Nam. Để mua đầu VinaKTV Wifi karaoke chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Giá đầu Karaoke VinaKTV phụ thuộc và dung lượng ổ cứng, công nghệ sản xuất trong từng model.

Ngoài đầu VinaKTV, bạn có thể lựa chọn đầu karaoke Acnos, Đầu Hanet, Việt KTV, Vina KTV, Acnos,...Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tới khách hàng, bên cạnh đó giá đầu karaoke VinaKTV luôn rẻ nhất, đồng thời cũng để khẳng định thương hiệu HDRADIO chuyên bán đầu karaoke chính hãng. 

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua đầu VinaKTV, tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ, tem bảo hành và chính sách bảo hành điện tử.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu VinaKTV

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Trâm

  đầu kakraoke vinaktv nghe hát có hay bằng đầu karaoke việt ktv không hdradio?

  Thảo Luận Thích 01/07/2017

 • chiến

  dau vinaktv là thương hiệu ở đâu vậy

  Thảo Luận Thích 01/07/2017