• Đẩy công suất Boston Acoustics
 • Xóa tất cả
 • Đẩy công suất Boston Acoustics PA1000

  Đẩy công suất Boston Acoustics PA1000

  12.500.000 đ
 • Cục đẩy công suất Boston Acoustics PA600

  Cục đẩy công suất Boston Acoustics PA600

  9.900.000 đ
 • Cục đẩy công suất Boston Acoustics PA400

  Cục đẩy công suất Boston Acoustics PA400

  7.200.000 đ

Đẩy công suất Boston Acoustics là một trong những thương hiệu cục đẩy công suất có chất lượng tốt cùng kiểu dáng luôn được tối ưu phù hợp với xu hướng và yêu cầu của người sử dụng. Đẩy công suất Boston Acoustics kế thừa và có được những tính năng của các hãng đẩy karaoke đã có mặt trên thị trường âm thanh hiện nay hứa hẹn mang tới những giá trị tốt nhất.

 

Thiết kế tinh tế, kiểu dáng bắt mắt.

Giá thành hợp lý và một ưu điểm đáng chú ý cho những khách hàng có thể quyết đinh lựa chọn dòng cục đẩy này chính là kiểu dáng hiện đại với tông màu đen chủ đạo, tạo nên sự sang trọng, chắc chắn nên dễ dàng phối hợp với các không gian khác nhau.

Mặt trước các núm hiệu chỉnh volum cho 2 kênh, đèn báo và bên phải là lỗ thông hơi, công tắc nguồn được ký hiệu cũng như bố trí một cách khoa học giúp người dùng dễ dàng tao tác. Mặt sau với các đường Input và Link (OutPut) bằng giắc Canon, quạt tản nhiệt, các nút gạt chế độ đánh cũng được ký hiệu rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng đấu nối trong quá trình sử dụng.

 

Công nghệ hiện đại.

Nhờ linh kiện chất lượng và được sản xuất sử dụng những máy móc tiên tiến kết hợp với quy trình nghiêm ngặt giúp mang tới cho sản phẩm cục đẩy Boston Acoustics một khả năng hoạt động ổn định cùng với mạch làm mát giúp bảo vệ cục đẩy, giúp hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng, gây méo tiếng hay ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Hệ thống tụ lọc chất lượng cao cùng các main mạch được hoàn thiện rất chi tiết và tỉ mỉ.Những mẫu cục đẩy công suất Boston Acoustics có mặt HDRADIO luôn được tuyển chọn kỹ càng trước khi giao tới tận tay người tiêu dùng.

 

Đẩy Boston Acoustics kết hợp linh hoạt với nhiều thiết bị âm thanh.

Cục đẩy Boston Acoustics hoàn toàn có thể tương thích với các thiết bị âm thanh khác phù hợp thông số kỹ thuật không hề kén chọn thiết bị tương thích. Bạn có thể dễ dàng tìm được các thiết bị âm thanh khác phù hợp với nó, tạo nên dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chất lượng.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đẩy công suất Boston Acoustics

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.