• Công suất karaoke
 • Xóa tất cả

Xem thêm 127 Công suất karaoke

Cục đẩy công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu ra loa, đây là chức năng cực kỳ quan trọng trong bộ dàn âm thanh chuyên đi kèm với mixer karaoke. Có 1 chức năng giống với amply là khuếch đại công suất, nhưng được thiết kế chuyên dụng hơn, do đó hiệu suất mang lại luôn cao hơn so với amply. Dòng sản phẩm này phù hợp với nhiều bộ dàn karaoke gia đình, phòng hát chuyên nghiệp, hội trường, sân khấu...

Chất lượng của một cục đẩy không nằm ở việc công suất nó lớn hay nhỏ mà còn được đánh giá bởi việc tích hợp tính năng làm giảm bớt đi độ méo tiếng của loa, cho độ méo tín hiệu thấp nhất.

Phân loại cục đẩy công suất.

 

 • 2 kênh: dùng cho 1 đôi loa.
 • 3 kênh: dùng cho 1 đôi loa + 1 loa sub hơi.
 • 4 kênh: dùng cho 2 đôi loa.

 

Bạn có thể hiệu chỉnh hiệu hiệu ứng tiếng nhạc và giọng micro phát ra khi kết hợp với mixer kỹ thuật số (hoặc mixer karaoke). Để can thiệp hiệu quả âm thanh cao cần thông qua phần mền trên máy tính. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần được đào tạo bài bản và hiểu biết về các thiết bị.

Ưu điểm khi dùng cục đẩy công suất.

1 -  Sử dụng cục đẩy giúp bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng, công suất mạnh cho hiệu suất cao, mang lại hiệu quả âm thanh vượt trội, có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn. Vang số và cục đẩy là 2 thiết bị được dùng chủ yếu trong các dàn karaoke gia đình, hay dàn karaoke kinh doanh cao cấp hiện nay.

2 -  Bạn có thể thoải mái hát karaoke, tận hưởng những ca khúc được xử lý thông minh và hiện đại với cục đẩy công suất karaoke gia đình vì thiết bị này chiếm 41% chất lượng của một dàn karaoke. Nhờ có thiết bị này mà tín hiệu audio sẽ được vang xa hơn, rõ ràng, trung thực và sống động hơn bao giờ hết.

3 - Hiện nay các cục đẩy công suất gia đình được thiết kế mang tính thẩm mỹ khá cao, mang lại vẻ hiện đại và phong cách cho dàn karaoke của bạn. Ngoài ra, thiết bị này dễ dàng ghép nối các thiết bị âm thanh khác, những jack cắm của nó được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo các kết nối luôn an toàn, tín hiệu đường truyền đi ổn định.

4 - Cục đẩy công suất làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke giúp audio được phát ra từ loa một cách tối đa. Bên cạnh đó sản phẩm cũng giúp các thiết bị hoạt động ổn định, không gây ra trường hợp bị cháy nam châm hay bục màng loa do hoạt động với công suất quá lớn.

Nếu không có thiết bị khuếch đại tín hiệu thì dàn âm thanh sẽ như thế nào?

Vai trò của cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng. Dù sử dụng bất kỳ loại loa nào thì nếu không có cục đẩy thì nếu tín hiệu audio công suất nhỏ hơn sẽ không có tiếng ra loa, tậm tịt khi bạn kết nối với điện thoại hoặc đầu karaoke. Kể cả tín hiệu ra loa khi công suất vừa đủ với loa thì vẫn sẽ bị rè hoặc chạy không ổn định, âm thanh hay bị méo, tiếng chập chờn.

Dù là hệ thống nhỏ hay lớn, thông thường hay chuyên nghiệp và ở bất cứ nơi đâu thì hệ thống khuếch đại cũng phải đồng hành cùng loa. Với công nghệ hiện đại ngày nay, hệ thống khuếch đại tín hiệu audio đã được tích hợp với chương trình xử lý tín hiệu của nhiều thiết bị khác nhau, mang lại khả năng điều chỉnh và xử lý các kênh tần số hiệu quả.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cục đẩy công suất nhập khẩu những thương hiệu nổi tiếng như: Wharfedale, AAP, BFaudio, JKaudio, Crown…. được phân phối chính hãng bởi HDRADIO với giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể thăm quan và mua sắm các thiết bị hát karaoke khác tại showroom của chúng tôi.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Công suất karaoke

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Lan Anh

  Cục đẩy công suất 3 kênh dùng cho 2 loa được không ạ, Gia đình vừa bị cháy mất con đẩy 2 kênh vì vừa mua thêm con sub hơi

  Thảo Luận Thích 17/07/2019

  • Mr LâmQuản Trị Viên

   @Lan Anh : Dạ có thể sử dụng được anh nhé. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận17/07/2019