Hướng dẫn Cách Chỉnh Amply jarguar 506N để hát karaoke Hay Nhất

  • Ngày đăng: 2023-06-23 10:32:39
  • Lượt xem: 64197

 

Bạn vừa mới mua chiếc amply karaoke jarguar 506n cho phòng hát karaoke của gia đình mình, nhưng chưa biết căn chỉnh như thế nào để có tiếng micro karaoke và tiếng nhạc được chuẩn như các chuyên gia âm thanh. Tại sao hát karaoke ở ngoài các cửa hàng âm thanh lại hay hơn khi hát ở nhà mình mặc dù cùng sử dụng với một chiếc amply jarguar đó. Cùng HDRADIO tham khảo ngay Cách chỉnh amply Jarguar 506n đúng chuẩn để hát karaoke hay nhé! 

    Xem nhanh

 

huong-dan-cach-chinh-amply-jarguar-506n

 

Cách chỉnh Amply Jarguar 506n hát karaoke hay chuẩn nhất.

 

1. Video hướng dẫn sử dụng chi tiết amply jarguar 506N.

 

 

 

2. Những lưu ý quan trong khi dùng Amply Jarguar 506n.

Đầu tiên chúng ta cần nắm được chức năng của từng núm vặn chỉnh trên amply jarguar 506n. 2 Hàng trên cùng bên tay trái là tầng chỉnh tiếng micro. Dòng thứ 3 tiếp theo là chỉnh tiếng echo của tiếng mic. 2 tầng tiếp là dòng chỉnh tiếng nhạc của bài hát. Bên phải là phần chỉnh master tổng của cả tiếng nhạc và tiếng micro.

 

Trước khi bật công tắc nguồn ampli cần chú ý vặn núm chỉnh màu đỏ phần master tổng xuống mức nhỏ nhất. Sau đó mới bật công tắc nguồn lên đợt một lát khoảng 5s cho amply đóng dole. Nếu không làm đúng thứ tự nguồn điện đột ngột xông vào gây ra xung tín hiệu điện mạnh gây âm thanh mạnh ra loa nhiều lần thao tác sai như thế khiến loa karaokeâm ly nhanh chóng bị xuống cấp và cháy hỏng.

 

3. Các bước căn chỉnh amply jarguar 506N.

Dưới đây là 5 bước để điều chỉnh amply hát karaoke hay như ca sĩ, chuẩn và dễ thực hiện nhất cho dàn karaoke gia đìnhdàn karaoke kinh doanh

 

Chú Ý: Cách chỉnh amply jarguar 506n gold tương tự như 506N, hoàn toàn có thể áp dụng các bước vặn chỉnh amply dưới đây.

 

Bước 1: Vặn chỉnh tất cả các nút trên amply có màu đen lên 12h là vị trí chính giữa. Các núm màu đỏ giảm hết xuống 6h.

 

Bước 2: Bắt đầu chỉnh tiếng Micro 1 và 2. (Nếu dùng mic có dây thì dây mic cắm vào dòng nào thì chỉnh dòng đó) Dùng micro không dây thì chỉ chung cho cả hay mic cùng một tầng.

+ Nút Volume tổng của mic : chỉnh từ 10h-12h
+ Nút Echo mic : Từ 11h-13h. Căn chỉnh sao cho tiếng nói mềm mại, mượt mà không bị vang nhại quá nhiều.
+ Nút Lo (âm trầm tiếng micro): Nên để Từ 9h-11h. Bạn nói từ ( bốn-bẩy) sao cho thấy tiếng trầm ấm không vỡ ồm hoặc ù
+Nút Mid:(âm trung tiếng micro) từ 11h-12h. Bạn đọc từ (hai-năm) sao cho tiếng sáng rõ nhất là được.
+ Nút Hi (âm cao tiếng micro): từ 9h-11h30. Bạn nói từ ( sáu-chín) sao cho tiếng âm cao không thừa không thiếu là được, nếu thừa tiếng suất hiện có tiếng hú và rú rít khó chịu nên giản dần núm này bằng cách vặn từ từ về phía bên trái khi tiếng rú rít không còn nữa. Nếu vặn quá tiếng bị và hát rất mệt không ngân được ở những nốt cao.

Bước 3: Echo tổng là tầng chỉnh thứ 3

+ Núm volume : từ 11h-12h
+ Núm Lo+Hi: từ 10h-11h (có thể chỉnh linh hoạt với từng loại loa karaoke khác nhau)
+ Núm RPT ( số lần lặp của tiếng echo ): từ 11h-12h không nên để lặp nhiều chỉ cần lặp 2 đến 3 tiếng là đủ
+ Núm Dly : ( thời gian kéo dài tiếng echo) Từ 12h-13h căn chỉnh thời gian, lặp lại tiếng hát sao cho phù hợp không nên để nhại nhiều quá.

Bước 4: Music (phần chỉnh nhạc) Đặc điểm của amply jarguar 506n là amply 4 kênh có hai tầng chỉnh nhạc riêng biệt