Kinh nghiệm mở phòng chiếu phim mini thành công

5 đánh giá
Kinh nghiệm mở phòng chiếu phim mini thành công

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:39.990.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Chưa gồm VAT

  • Liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp nhất
  • Tư vấn tiêu âm, cách âm, bẫy âm chuyên nghiệp
  • Xử lý hệ thống tiêu âm, giúp âm thanh hay hơn 
  • Xử lý hệ thống cách âm, triệt tiêu hoàn toàn âm thanh ra ngoài, tránh ảnh hướng dến hàng xóm và mọi người trong gia đình

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Kinh nghiệm kinh doanh phòng chiếu phim mini thành công

 

Kinh doanh phòng chiếu phim Mini là thị trường siêu lợi nhuận, mà cái gì siêu lợi nhuận thì sẽ được rất nhiều cá nhân và các đơn vị chuyên nghiệp nhảy vào để kinh doanh, bạn muốn tồn tại trong lĩnh vực kinh doanh phòng chiếu phim mini bạn phải có kế hoạch, có chiến lược rõ ràng, nếu không thì bạn sẽ chết MẤT XÁC cho dù ngành kinh doanh bạn tham gia có lợi nhuận rất lợi.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt phòng chiếu phim miniHDRADIO.VN xin phép chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm hữu ích để mở phòng chiếu phim tại nhà mini thành công. Dưới đây là 05 bước cơ bản bạn nên biết.

 

1. Địa điểm kinh doanh

Giống bất kỳ hình thức kinh doanh nào, địa điểm quyết định đến 80% thành công của một cửa hàng hoặc công ty, chọn đúng địa điểm bạn đã gần như chắc chắn thành công.

 Địa điểm thích hợp để kinh doanh phòng chiếu phim mini

2. Xác định đối tượng khách hàng

Khách hàng của bạn là ai, đó là các bạn học sinh, sinh viên, các cặp đôi, người đi làm hay hộ gia đình, xác định đúng đối tượng khách hàng, bạn sẽ xác định được hướng kinh doanh cụ thể.

 

Đối tượng khách hàng đến với rạp chiếu phim mini là ai?

 

3. Lựa chọn hình thức kinh doanh

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng, bạn sẽ lựa chọn hình thức đầu tư sao cho phù hợp nhất: đầu tư phòng lớn cho từ 15 người trở lên. đầu tư phòng tầm trung dành cho nhóm từ 4 – 10 người, đầu tư phòng nhỏ cho cặp đôi...

 Lựa chọn hình thức kinh doanh rạp chiếu phim mini

4. Lựa chọn thiết bị cho phòng chiếu phim mini

Sau khi xác định được hình thức kinh doanh, bạn cần lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với từng mô hình khác nhau.

Phòng xem phim cho cặp đôi: Đầu tư 01 tivi khoảng 42 – 50 inch, 01 Android TV Box dùng để xem phim online, 01 dàn âm thanh xem phim là hoàn chỉnh một hệ thống.

Phòng xem phim từ 4-10 người xem: nên lựa chọn máy chiếu xem phim có độ phân giải HD từ 720P trở lên, màn hình khoảng 100 inch, 01 bộ đầu phát HD, 1 dàn ân thanh xem phim.

Phòng xem phim từ 15 người trở lên: nên sử dụng máy chiếu phim có độ phân giải Full HD (1080P), màn hình từ 120 đến 160 inch tùy thuộc vào diện tích và số lượng người xem dự kiến, 01 bộ đầu phát HD, 01 hệ thống âm thanh 5.1

 

>>> Xem thêm:  Lắp đặt phòng chiếu phim 3D quang phổ tại Hà Nội

 

5. Hình thức quảng cáo.

 

Bạn có phòng chiếu phim cho 2 người xem và cho một nhóm bạn, vậy làm thế nào để mọi người biết đến bạn, chắc chắn đó sẽ là quảng cáo, đối với các phòng chiếu phim mini kiểu như thế này, hình thức quảng cáo tốt nhất sẽ là sử dụng Facebook, tập trung phát triển tốt kênh Facebook của bạn, bạn sẽ không bao giờ lo vắng khách.

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, xin vui lòng liên hệ: Mr Huy – 0945.538.386 (24/7)

 

HDRADIO.VN – TƯ VẤN MỞ PHÒNG CHIẾU PHIM MINI KINH DOANH THÀNH CÔNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Đánh giá Kinh nghiệm mở phòng chiếu phim mini thành công

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
  • Duy Anh