Loa AAP audio AKP-13

Loa AAP audio AKP-13

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
7 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:32.990.000 đ

Giá cũ:36.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

Công suất liên tục: 500W/ 1 loa

Trọng lượng: 35Kg/ 1 loa

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Loa AAP audio AKP 13 đang được người dùng khá ưa chuộng hiện nay, dòng sản phẩm thương hiệu AAP - một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh uy tín tại Mỹ sản xuất. AAP audio AKP-13 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, đáp ứng các nhu cầu hát karaoke ngay tại nhà. Loa AAP audio AKP-13 phù hợp cho các phòng karaoke có diện tích 30m2 - 50m2.

 

Trải nghiệm thực tế đôi loa AAP AKP13 tại HDRADIO

 

 

 

 

Đánh giá loa Loa AAP audio AKP-13

Loa AAP audio AKP-13 là dòng loa karaoke có công suất lên tới 450W giúp loa hoạt động trong thời gian dài, phù hợp cho các phòng karaoke, quán bar, club có diện tích tầm trung.

AAP audio AKP-13 được trang bị 2 loa gồm 1 loa Bass và 1 loa Treble cho âm thanh vang, trung thực, không bị méo tiếng.
Tần số đáp ứng của loa từ 42Hz - 20 KHz cho âm thanh ra loa được tròn đầy, hỗ trợ bạn hát karaoke với nốt trầm và nốt cao vô cùng hiệu quả.
Công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ giúp âm thanh sau khi khuếch đại không bị méo tiếng, rè hay những tạp âm gây khó chịu khi hát.
Độ phủ âm thanh lấp đầy căn phòng giúp bạn nghe âm thanh rõ, đều dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào.

Trở kháng của loa là 8 ohms thể hiện khả năng lọc âm thanh khi qua amply một cách tối ưu nhất, hạn chế tối đa các yếu tố gây méo tiếng.
Tần số âm thanh của loa Loa AAP AKP-13 và tép được thiết kế chính xác giúp âm thanh không bị chồng chéo khi âm thanh chuyển giữa loa tép

 

 

 

Về thiết kế AAP AKP-13

Mẫu Loa AAP này được thiết kế  thùng loa làm từ gỗ ép trên công nghệ cao, độ dày 15mm giúp bảo vệ các bo mạnh bên trong cực tốt, chịu được áp suất khi hát karaoke hay nghe nhạc ở cường độ cao.