Xem thêm 18 Loa JBL

  Tìm nhanh:

Đánh giá Loa JBL

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • tôi tên dũng ,tới có ampli jarguar suhyoung pro 468b công suất 48ow công suất ra loa 150w X2ch = 300w ghép với loa jbl ki 81 được không vậy . Xin tư vấn giúp

  Thảo Luận Thích 01/05/2017

  • Mr TúQuản Trị Viên

   Chào Anh Dũng. 468B dùng rất tốt với Ki81 ạ, nếu có thời gian anh ghé qua bên em nghe thử ạ. Em cảm ơn Anh Dũng

   Thảo Luận01/05/2017

 • hoang anh

  Chao shop. Minh co phong dien tich khoang 34-36m, shop tu van giup minh nhe, minh co xem qua vai noi thi duoc tu van phoi ghep bmb voi jbl, hoac jbl voi wharfedale, nhung minh von ham mo jbl roi, shop tu van giup minh xem loai loa nao phu hop voi dien tich phong cua minh. noi luon la minh chi dung loa karaoke cua jbl. cac loai khac mien ban. xin loi minh go tu dien thoai cua minh nen khong co dau. mong shop thong cam.

  Thảo Luận Thích 09/09/2016

  • Mr HuyQuản Trị Viên

   Chào Bác Hoàng Anh. Rất cảm ơn bác Hoàng Anh đã quan tâm tới sản phẩm Loa Karaoke JBL phân phối, với diện tích như bác Hoàng Anh đang có, bên em cũng đã lắp rất nhiều cấu hình chỉ nguyên Loa Karake JBL rồi, thấy khách hàng phản hồi rất tốt, chưa có khách nào nói không hay. Bác Hoàng Anh thử ghé qua bên em test thử bộ đôi Loa Karaoke JBL bên em đang lắp ở phòng Demo nhé. 1 Đôi Loa Karake JBL KS310 - 01 Đôi Loa Karaoke JBL Ki110. 2 đôi này em lắp phòng lên tới 42.5M mà hát vẫn rất tuyệt. Rất mong sớm được đón tiếp bác Hoàng Anh. cảm ơn bác Hoàng Anh rất nhiều.

   Thảo Luận09/09/2016

 • Loa nhái hay chính hãng

  Loa karaoke jbl ở đây là hàng chính hãng hay hàng nhái thế bác ơi, mình đi xem 1 loạt các nơi, đăng giá bán thì rẻ như bèo, đến nơi toàn giới thiệu mấy con hàng nhái, cứ làm như người tiêu dùng giờ toàn người ngu hay sao ấy, hàng nhái thì nói con mẹ nó hàng nhái cho nó xong, mở miệng là hàng liên doanh, hàng nhập khẩu. báo lại mình nhé. xin cảm ơn

  Thảo Luận Thích 09/09/2016

  • Mr TúQuản Trị Viên

   Chào Bác. Bên em chỉ bán Loa Karaoke JBL Chính hãng, không bán hàng nhái hàng giả bác nhé, đúng là hiện có rất nhiều nơi đăng bán sản phẩm Loa Karake JBL với giá rất rẻ, nhưng đến nơi lại tư vấn sang loại khác do không có hàng, nhưng bên em thì không bao giờ có chuyện như vậy ạ, vì bên em chỉ bán Loa Karaoke chính hãng bác ạ. Nếu bác phát hiện bên em bán Loa Karaoke JBL nhái, giả, Bên em sẽ đền gấp 03 lần tiền giá trị hàng thật. Chúc bác sớm tìm được nơi mua Loa Karaoke JBL Chính Hãng.

   Thảo Luận09/09/2016

  • David Tèo

   Làm sao chắc được bên bác bán Loa Karaoke JBL chính hãng hay hàng nhái vậy bác? lấy gì để phân biệt vậy?

   Thảo Luận09/09/2016

  • Mr TúQuản Trị Viên

   Chào David Tèo. Cảm ơn bạn đã góp ý, quả thật giờ này phân biệt hàng nhái hàng giả cũng đau đầu bác ạ, những đơn vị bán hàng chính hãng như bên em cũng không sung sướng gì, nhưng có vài đặc điểm bác có thể nghiên cứu qua ạ. 1. Có tem của nhà phân phối chính hãng. Hiện đang có 2 nhà phấn phối Loa Karaoke JBL Chính hãng tại Việt Nam. 1 là Phúc Giang, 2 Là Bao Sao Audio, bác cứ thấy tem của 2 NPP này thì yên tâm là hàng chính hãng. 2. Tìm cửa hàng không bán hàng nhái. Bác lướt qua website nơi bán hàng xem thử, người bán hàng nhái thì bán nhiều mặt hàng với tên gọi - Hàng Cũ - Hàng Bãi - Hàng nhập khẩu - Hàng Liên doanh. ( ko nói các bác chuyên bán hàng cũ uy tín ). nếu thấy bán các loại hàng này bác nên tránh xa xa 1 chút, không phải đầu cũng phải tai bác ạ. đã mua hàng mới thì tìm nơi chuyên bán hàng mới mà mua. mua những nơi kia không cẩn thận là dính đòn ngay ạ. Có thời gian mời bác David Tèo qua bên em xem thử Loa Karake JBL nhé. chúc bác sớm mua được cặp Loa Karaoke JBL ứng ý. Cảm ơn bác đã bớt chút thời gian ghé qua website bên em.

   Thảo Luận09/09/2016

  • David Tèo

   ok. cảm ơn Mr Tú. sẽ sớm ghé qua bên Mr Tú test thử hàng xem thế nào. cũng nghe nhiều người nói bên bác có dịch vụ tốt, nhưng chưa có dịp, sớm tới sắm bộ loa karaoke mình sẽ ghé qua. cảm ơn Mr Tú.

   Thảo Luận09/09/2016

Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0969 694 288