• Loa Bose
 • Xóa tất cả
  • BÁN CHẠY
  Loa Bose 301 Series V

  Loa Bose 301 Series V

  7.990.000 đ8.950.000 đ

  Tặng 10M dây loa: 150K

  Công suất liên tục: 75W/ 1 loa

  5/520 đánh giá

Loa Bose có phải là dòng loa "Lão làng" ???

Với thương hiệu đã được khẳng định trong suốt 50 năm qua, Loa bose được mệnh danh là ông hoàng của dòng loa karaoke. Với công nghệ sản xuất loa tiên tiến nhất trên thế giới tại thời điểm đó, cùng những thiết kế bắt mắt, sang trọng. Loa karaoke Bose đang chiếm một tỷ lệ người dùng lớn trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

 

Với việc cho ra mắt nhiều dòng loa karaoke bose khác nhau, đã đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng. Loa có thể lắp đặt cho phòng hát karaoke kinh doanh thường và VIP, phòng hát karaoke gia đình.

 

Nói không ngoa khi gọi Bose là ông lớn trong thị trường thiết bị âm thanh với lịch sử 50 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu này không chỉ được biết đến mà còn rất được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Giới thiệu dòng loa karaoke Bose.

Loa Bose luôn gây ấn tượng với thế mạnh là mang đến chất âm trong trẻo, sống động và độ ổn định trong việc lan tỏa trong không gian của âm thanh cũng như tiện lợi trong việc liên kết với các thiết bị amply nghe nhạc và amply karaoke giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho dàn âm thanh.

Các dòng sản phẩm loa karaoke đến từ thương hiệu Bose đều được sản xuất theo quy trình công ng