Loa Anker Soundcore XL

3 đánh giá
Loa Anker Soundcore XL

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
9 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:1.800.000 đ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm VAT

  • Giao hàng miễn phí bán kính 5Km
  • Giao hàng Thu Tiền tận nhà trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng 12 Tháng
  • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Sản phẩm mới nhất của Anker là loa SoundCore Sport XL mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng cũng như sản phẩm có tuổi thọ cao. Được thiết kế để tạo ra âm thanh chắc chắn, mạnh mẽ cũng như khả năng chống nước IPX7. SoundCore Sport XL có công suất 16W gồm 2 củ loa, kết hợp bộ tản nhiệt thụ động, lớp vỏ chắc chắn, có thể nhấn chìm dưới nước 1m. Đây chắc chắn là loa bluetooth khá phù hợp để đi du lịch, dã ngoại, party,...

 loa anker soundcore sport xl

 

 

Đánh giá loa Anker Soundcore XL

Dù bạn leo núi hay đi biển, bạn có thể mang theo SoundCore Sport XL tới bãi biển, bể bơi, hay chơi xuồng mà không cần lo lắng việc nước làm ảnh hưởng tới chất lượng của loa.

loa anker soundcore xl

Loa Anker SoundCore Sport XL được xây dựng kiên cố và chắc chắn để nó có thể chịu được các yếu tốt tác động từ môi trường nhờ cấu trúc bền vững và thiết kế không thấm nước của nó.

loa bluetooth anker soundcore sport xl

SoundCore Sport XL có kích thước dài 17,5 cm x rộng 4,3 x cao 7,8 cm

đánh giá loa anker soundcore sport xl

Kích thước nhỏ gọn chỉ 17,5 cm x rộng 4,3 x cao 7,8 cm, loa Bluetooth SoundCore Sport XL đi kèm với vỏ được làm từ cao su chắc chắn và chống nước IPX7 cho phép bạn nhấn chìm loa tới độ sâu 1 mét.

loa bluetooth anker soundcore sport xl (chống nước) - a3181

SoundCore Sport XL nặng 600 gram

Về chất lượng âm thanh và dung lượng pin, Anker SoundCore Sport XL hoạt động rất tốt. Bạn có được âm thanh thực sự lớn nhờ loa kép 8 watt phát ra tổng cộng 16 watt âm thanh stereo. Âm bass và âm bổng khá rõ ràng và chi tiết mặc dù bạn mở âm lượng mức tối đa. Dải đáp ứng tần số của loa từ 80Hz thấp và 20kHz khá giống với SoundCore Boost.

anker soundcore sport xl

loa SoundCore Sport XL có dung lượng pin lên tới 5200mAh có kích thước lớn được tích hợp như một bộ lưu điện tiện dụng để sặc các thiết bị của bạn ở 5V 1A thông qua cổng USB ở mặt sau của loa.

đánh giá loa bluetooth anker soundcore sport xl

Bạn chỉ mất 3 giờ để sạc đầy SoundCore Sport XL khi sạc qua 5V 2A (bốn giờ khi sạc qua 5V 1A) và bạn có được thời lượng pin 15 giờ.

loa bluetooth anker soundcore sport xl a3181

Bạn sẽ biết sạc đầy hoàn toàn khi cả ba đèn LED trắng tắt

loa bluetooth anker soundcore sport xl a3181011

Hệ thống các phím điều khiển loa Anker SoundCore Sport XL có tổng cộng năm nút trên đỉnh loa, cũng như bốn đèn LED nhỏ với đèn LED trên cùng là đèn LED hoạt động để biểu thị chế độ Bluetooth (âm thanh không dây) và chế độ có dây (có dây âm thanh).

loa bluetooth anker soundcore sport xl

Nút phát phát / tạm dừng âm thanh, trả lời / từ chối cuộc gọi, kích hoạt trợ lý điều khiển giọng nói và bỏ qua âm thanh chuyển tiếp (không có chức năng bỏ qua lại). Các nút âm lượng là các nút chuyên dụng để tăng giảm âm lượng.

loa bluetooth anker soundcore sport xl

Tính năng xử lý cuộc gọi trong SoundCore Sport XL khá tốt vì nó cũng cho phép bạn giữ cuộc gọi hiện tại (nhấn nút phát một lần) và chuyển giữa cuộc gọi bị giữ và cuộc gọi đang hoạt động (nhấn và giữ nút phát trong 2 giây).

loa bluetooth anker soundcore sport xl

Khi bắt đầu chế độ ghép nối Bluetooth, đèn LED sẽ nhấp nháy màu xanh lam nhanh chóng và chuyển sang màu xanh đặc khi được kết nối với thiết bị.

đánh giá loa bluetooth anker soundcore sport xl

cáp sạc micro USB

Khi kết nối SoundCore Sport XL với nguồn âm thanh ngoài để phát lại có dây, đèn LED chỉ báo hoạt động sẽ nhấp nháy màu xanh liên tục. Sau đó, phát lại âm thanh được điều khiển từ bất kỳ nguồn âm thanh nào bạn kết nối loa SoundCore Sport XL.

đánh giá loa bluetooth anker soundcore sport xl

Nếu bạn không có cáp âm thanh 3,5 mm đặt xung quanh hoặc cần cáp âm thanh dài hơn, bạn có thể nhận được cáp âm thanh 3,5mm rất dài, chất lượng từ Anker .