Lựa chọn máy chiếu 3D cho gia đình

Xem ảnh
lớn
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Giá bán:Liên hệ

Chưa gồm VAT

icon-new-09.pngCòn Hàng

 • Đơn vị tính

  Gói

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Nguồn gốc / Xuất xứ

  Việt Nam

Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất, Âm Thanh

 • Miền Bắc: 0964.003.668 - 096.1233.886 
 • Miền Nam: 0936.899.468
 • Tư vấn tiêu âm, cách âm, bẫy âm chuyên nghiệp
 • Xử lý hệ thống tiêu âm, giúp âm thanh hay hơn 
 • Xử lý hệ thống cách âm, triệt tiêu hoàn toàn âm thanh ra ngoài, tránh ảnh hướng dến hàng xóm và mọi người trong gia đình
 • Bạn Nên Chọn HDRADIO Vì

  Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

 • icon-new-08

  Trải Nghiệm Miễn Phí

  Tại Hệ Thống Showroom (tại đây)

 • icon-new-07

  Giao Hàng Miễn Phí 5-30Km

  Xem chi tiết chính sách (tại đây)

 • icon-new-05

  Hỗ trợ SETUP Miễn Phí

  Chuyên gia hàng đầu tại HDRADIO

 • icon-new-06

  1 Đổi 1 lên đến 15 ngày

  Xem chi tiết chính sách (tại đây)

 • icon-new-04

  Bảo Hành Tại Nhà

  Dàn Karaoke, Dàn Nhạc - Phim

Hiện nay, có rất nhiều loại máy chiếu trên thị trường, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, hôm nay mình viết bài này theo cảm nhận cá nhân khi lựa chọn máy chiếu phim 3d đề phù hợp với gia đình.

Lựa chọn máy chiếu 3d cho phòng chiếu phim tại nhà

LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ MÁY CHIẾU 3D CHO GIA ĐÌNH

Trên thị trường hiện có 3 công nghệ sử dụng cho máy chiếu.

 1. DLP là từ viết tắt của Digital Light Processing - xử lý ánh sáng kỹ thuật số.
 2. LCD là từ viết tắt của Liquid Crystal Display - công nghệ hiển thị tinh thể lỏng.
 3. LCoS là từ viết tắt của Liquid Crystal on Silicon - tinh thể lỏng trên silicon.

Dòng DLP thường dùng cho máy chiếu 3D gia đình, một số hãng sử dụng DLP như Optoma đài loan, infocus mỹ và một số hãng khác.

Dòng LCD dùng cho các máy chiếu phim HD cho gia đình, Nếu bạn chỉ có nhu cầu xem phim HD, bạn hay chọn 1 máy chiếu sử dụng công nghệ LCD, Theo quan điểm cá nhân của mình, Có dùng qua vài loại máy chiếu và đã từng so sánh 2 công nghệ với nhau, khi xem 3D thì công nghệ DLP hỗ trợ 3D tốt hơn, cho hình ảnh thật hơn, còn khi xem phim HD, Công nghệ LCD cho hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn so với DLP, Một số hãng sản xuất LCD như Epson của nhật..........

Công nghệ LcoS khá đắt, thường dùng cho các rạp chiếu phim lớn như Megastar, Galaxy, Chưa phù hợp với gia đình việt nên mình không đề cập tại đây.

Lựa chọn thương hiệu máy chiếu phim cho gia đình

Theo mình, Thương hiệu máy chiếu nào để xem phim cũng đều OK cả, Nhưng bản thân mình lắp phòng chiếu phim 3d tại nhà cũng khá khá, Nên xin phép được đưa ra 1 số lựa chọn cho các bác, hợp ý thì các bác cảm ơn, không hợp thì các bác góp ý để em tiến bộ hơn.

 1. máy chiếu phim 3d gia đình sony, Rất ngon và giá Em nó cũng rất ngon luôn, Mấy dòng Mitsubishi cũng không kém cạnh, Em này dùng cho gia đình các bác có điều kiện.

 

 1. Máy chiếu phim 3D Optoma. Em này theo mình đúng là Ngon-Bổ-Rẻ, phù hợp với gia đình trung cấp của việt nam, Có vài mẫu 3D khá Ok như HD25 và HD33, Ngon hơn xíu thì HD83( Giá hơn 60T, Cũng khá mắc.
 1. Mấy chiếu phim 3D Epson, Dòng epson thì khả năng trình chiếu phim 3D không được tốt cho lắm, ( Sử dụng công nghệ LCD) Nhưng nói về trình chiếu HD thì thôi rồi, Màu sắc thì Em cực kỳ kết Epson, các bác mà định dùng cho gia đình thì múc luôn nhé. Model gợi ý cho các bác Epson EH-TW3600 giá khoảng 37T.
 1. Máy chiếu phim 3D Infocus, Dòng này theo Em khá ổn, Mỗi ngưỡi mỗi ý, nhưng cá nhân Em thì thấy dòng này màu sắc được, giá cả hợp lý, Màu sắc em nó dùng lâu bị mờ hơn các hãng khác( Đừng chém em đó) Khả năng trình chiếu thì tốt nhất các bác cứ ghé qua bên Em xem hàng, Hàng này Bên em luôn sẵn DEMO cho khách, Nên lúc nào các bác muốn test thử cứ nhảy qua bên Em, Rồi cho em nó vài ý kiến xem sao.

PS: Sony là lựa chọn số 1 của Em, nhưng giá max, và cũng tùy từng Model, Rồi tiếp đền Em sẽ chọn Infocus nếu muốn dung hòa cả 3D lần HD, Chơi nguyên 3D thì dùng Optoma, Chơi nguyên HD Epson không có đường nào chê được nữa. Còn thằng NEC của nhật nữa, Hàng thì luôn sẵn có, nhưng đợi đợt tới Em test thật kỹ rồi Review cho các bác mấy Model của NEC nữa.

Em ếch ngồi đáy giếng, Mới được dùng có bằng đó hãng, Đ&aa