Máy chiếu Jmgo J7

Máy chiếu Jmgo J7

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:21.900.000 đ

Giá cũ:24.900.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

So với các máy chiếu vách ngăn truyền thống hàng đầu, máy chiếu JmGO J7 có vẻ ngoài công nghệ, thời trang, cũng như thân máy nhỏ gọn, v.v. Do các nguồn ánh sáng khác nhau, máy chiếu truyền thống lớn của Đức về cơ bản là một nguồn sáng và nó không chỉ có tuổi thọ ngắn mà còn cần bảo trì thường xuyên. Các JmGO J7 sử dụng được LED nguồn sáng. Chỉ tính năng này có thể mang lại lợi thế như thiết kế thân máy có thể nhỏ hơn, tuổi thọ dài và chi phí bảo trì ngắn!

 

Đánh giá máy chiếu JmGO J7

Công nghệ thấu kính và lấy nét tự động

Về ống kính trình chiếu, JMGO J7 sử dụng ống kính thủy tinh 11 lớp, và ống kính sapphire được bổ sung sáng tạo, với lớp phủ Nano. Ưu điểm của thiết kế này là tốc độ truyền ánh sáng cao. Những tính năng này cung cấp kết quả hình ảnh tuyệt vời và cũng có tác dụng bảo vệ ống kính chiếu.

Máy chiếu Jmgo J7

Thiết bị lấy nét tự động cho phép JmGO J7 tự động điều chỉnh độ phân giải của màn hình chiếu. Nói chung, miễn là chuyển động xảy ra hoặc hình ảnh không rõ ràng, JmGO J7 sẽ tự động lấy nét.

 

Tái tạo hình ảnh xuất sắc

Chìa khóa cho một máy chiếu thông minh không phải là ngoại hình mà là hiệu ứng trình chiếu. Vì vậy, về mặt hiệu ứng trình chiếu, bạn có thể kiểm tra đánh giá dưới đây để biết thêm chi tiết. Bây giờ, trước tiên hãy hiểu các thông số phần cứng của phép chiếu JmGO J7. Máy chiếu này sử dụng độ sáng 1200-1300 ANSI (xấp xỉ bằng 3200 lumens ánh sáng), màn hình chiếu độ phân giải 1080P và cũng hỗ trợ hình ảnh dải động cao HDR10. Bên cạnh đó, nó có hiệu chỉnh keystone dọc và ngang, mỗi góc 45 °.

 Máy chiếu Jmgo J7

Do tỷ lệ chiếu vượt trội là 1,1: 1, JmGO J7 chỉ cần khoảng cách 2,4M và nó có thể chiếu hình ảnh khoảng 100 inch. Khoảng cách chiếu này, tôi nghĩ, nên phù hợp với hầu hết nhà của bạn bè, phải không?

Máy chiếu Jmgo J7

Do độ sáng lum 1200-1300 ANSI, cũng có thể sử dụng JmGO J7 cho mục đích kinh doanh. Nó có thể trình chiếu sắc nét các tệp WORD. Nó cũng hoạt động rất tốt cho PPT và Excel. Khá phù hợp sử dụng cho văn phòng.

 

Hiệu suất âm thanh

Về thiết kế âm thanh, JmGO J7 rất thú vị đó là có một buồng âm thanh kín, hai sừng từ tính mạnh mẽ dài 5W, màng loa hỗn hợp có độ chính xác cao và công nghệ âm thanh vòm bốn chiều. Kết hợp với thiết kế âm thanh ở trên, JmGO J7 có thể đạt được toàn bộ khả năng nghe âm thanh nổi, nghĩa là, bất kể hướng nào, bạn có thể cảm nhận cùng một trải nghiệm nghe nhìn. Ngoài ra, khi JmGO J7 ở chế độ chờ, nó cũng có thể được sử dụng làm âm thanh nổi Bluetooth.

 

Kết nối

Đằng sau JmGO J7 là vị trí của giao diện, cũng như lỗ thông hơi đầu ra. Từ những bức ảnh chụp thực tế, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng JmGO J7 có vô số giao diện mở rộng, cụ thể là: USB 2.0, USB 3.0, giao diện HDMI, giắc cắm tai nghe và giao diện cáp. Cho dù đó là giải trí hay văn phòng, máy chiếu này sẽ có thể đáp ứng việc sử dụng các kịch bản này, phải không?

Máy chiếu Jmgo J7

 Máy chiếu Jmgo J7

Kiểm tra JmGO J7

Hiệu ứng chiếu này được thực hiện với đèn bật. Có thể thấy rõ ánh sáng ở phía trên màn hình chiếu. Nhờ các sản phẩm mới kỹ thuật số cao cấp của TI, TI, điều chỉnh tiêu chuẩn REC.709 và 27 kỹ thuật nâng cao đầy màu sắc, JmGO J7 có thể tái tạo màu sắc trung thực.

Máy chiếu Jmgo J7

Chúng ta hãy chụp cận cảnh chiếu. Như thế nào về nó? Có thể thấy rõ lông động vật trong ảnh, điều này đủ cho thấy JmGO J7 có thể được sử dụng bình thường trong điều kiện bật đèn và vẫn chiếu màn hình khoảng 100 inch. Ngoài ra, thử nghiệm hiệu ứng chiếu của JmGO J7 , tất cả được chiếu trên một bức tường trắng, nhưng nếu có một bức màn trong nhà, thì hiệu ứng chiếu sẽ tăng lên rất nhiều.

Máy chiếu Jmgo J7

Hiệu ứng trình chiếu này cũng nằm trong bối cảnh ánh sáng của cải cảnh, nhưng tôi đã tắt một số đèn, vì vậy màn hình trông hơi tối hơn màn hình chiếu ở trên.

 

Hình chiếu của cảnh này là tắt đèn và bật đèn sàn. Điều này có thể được hiểu là một cảnh ánh sáng tối của người Viking. Bạn có thể thấy, ánh sáng của đèn sàn không ảnh hưởng đến phép chiếu, nó cũng có thể mang lại trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời.

Máy chiếu Jmgo J7

Tác dụng của phép chiếu này là chụp trong điều kiện tất cả các đèn đều tắt. Có thể thấy rằng sau khi tắt đèn, chất lượng và màu sắc của toàn bộ màn hình chiếu được cải thiện khác nhau.

 

Những ưu vượt trội khác của máy chiếu Android Jmgo J7

Trò chơi

Ngoài việc xem phim, phim hoạt hình và chương trình TV, bạn có thể sử dụng JmGO J7 để chơi trò chơi. Rốt cuộc, chạy hệ thống thông minh Android. Vì vậy, khả năng chơi, trải nghiệm cũng tốt. Với gamepad Bluetooth hoặc bộ điều khiển có dây, sau đó tải xuống một vài trò chơi, bạn có thể trải nghiệm hàng trăm trò chơi màn hình lớn.

Máy chiếu Jmgo J7 giá rẻ

Đồng thời, bạn cũng có thể kết nối điện thoại với màn hình hoặc kết nối HDMI với các thiết bị ngoại vi chơi game khác. Dưới đây bạn có thể thấy JmGO J7 được kết nối với điện thoại di động.

 

Thích hợp cho trẻ em

Bởi vì ánh sáng khuếch tán ánh sáng của JmGO J7 , nghĩa là hình ảnh chúng ta nhìn thấy là ánh sáng phản xạ, nó có thể làm giảm thiệt hại cho mắt thay vì ánh sáng trực tiếp của TV LCD. Vì nguyên tắc này, máy chiếu này cũng phù hợp hơn cho các gia đình có trẻ em. Bên cạnh hệ điều hành thông minh JmGO OS 3.0, bạn có thể tải xuống một số phần mềm giáo dục sớm cho trẻ em để trải nghiệm.

Đánh giá Máy chiếu Jmgo J7

Bảo vệ mắt cho trẻ: JMGO J7 sẽ khuếch đại ánh sáng, nghĩa là trẻ sẽ nhìn thấy ánh sáng phản xạ sẽ không làm ảnh hưởng tới mắt thay vì nhìn trực tiếp ánh sáng từ TV LCD. Máy chiếu khá phù hợp cho trẻ em, hay sử dụng các phần mềm giáo dục cho trẻ trải nghiệm tại trường học

Hệ điều hành và nhiều hơn nữa

Các JmGO J7 sử dụng dựa trên Android, sâu tùy chỉnh, tối ưu hóa JMGO OS 3.0 hệ điều hành thông minh. Toàn bộ giao diện hệ thống của JmGO J7 tương đối đơn giản. Về nguồn phim, máy chiếu này được tích hợp nội dung phim và truyền hình chính hãng như iQiyi, BesTV và Mango TV.

Đánh giá Máy chiếu Jmgo J7

Ngoài ra, các tính năng quản lý tệp tích hợp của JmGO J7 có thể nhận ra hầu hết các tệp, chẳng hạn như: ứng dụng Android, tệp video, v.v., trong khi các tệp PPTX, XLSX, mặc dù hệ thống xác định tệp là sau khi bạn cài đặt WPS hoặc các ứng dụng tương tự khác, bạn có thể mở tệp trực tiếp.

Kết luận

Các JmGO J7 đáp ứng sự mong đợi và nhu yếu phẩm của hầu hết người dùng. Nó có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn phù hợp cả ở nhà hoặc tại văn phòng, nhược điểm duy nhất là nó không đủ nhỏ để trở thành một thiết bị cầm tay. Nói về tính năng kỹ thuật; máy chiếu này có công nghệ lấy nét tự động, độ sáng 3200 lumens và nó hỗ trợ 1080 p, tất cả những điều này để đảm bảo trải nghiệm trình chiếu tốt. Bên cạnh đó, JmGO J7 chạy hệ điều hành riêng dựa trên Android để cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng liên quan. Các JmGO J7 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có con và họ muốn thưởng thức trò chơi và phim ảnh, hoặc cho các bài thuyết trình tại văn phòng.

 

Thiết kế và kích thước

Về ngoại hình, JmGO J7 chủ yếu sử dụng màu phù hợp với màu bạc bạc + đen.

Mặt trên của JmGO J7 là vỏ kim loại sáng bóng với hoa văn laser laser. Tại sao nó được gọi là bóng bóng? Vì thiết kế bìa này. Mặc dù cảm giác mô hình laser, bề mặt tổng thể của vỏ là phẳng, trong ánh sáng không chỉ có cảm giác hình ảnh laser mà còn có độ bóng sáng.

Đánh giá Máy chiếu Jmgo J7

Ngoài ra, vị trí chính giữa của nắp trên là nút nguồn cảm ứng. Khi máy được cắm, nút cảm ứng sáng lên, trạng thái chờ có màu đỏ và sau khi chạy máy, nó được hiển thị màu trắng, thuận tiện cho việc phân biệt trạng thái chạy của máy.

Giá Máy chiếu Jmgo J7

Mặt trước của JmGO J7 chủ yếu được chia thành một ống kính chiếu, đó là ống kính màn hình chiếu và thiết bị lấy nét tự động. Cái lớn hơn là ống kính chiếu và cái nhỏ hơn là thiết bị lấy nét tự động.

Kích thước của JmGO J7 là 19,2 x 19,2 x 11,0 cm và nặng 1800 g. Theo ý kiến ​​của tôi, mặc dù nó nhỏ nhưng tôi không muốn nói nó là hàng xách tay. Có những máy chiếu nhỏ hơn cái này, nhưng dù sao, JmGO J7 có thể phù hợp ở bất kỳ nơi nào trong nhà và văn phòng của bạn.

 

>>> Xem thêm 15+ mẫu may chieu gia re

 

Những đặc điểm chính:

● J7 đạt được độ sáng vượt trội của 3200 lumen và tỷ lệ tương phản rất cao 6000: 1 - 9000: 1
● Tuổi thọ bóng đèn LED dài hơn 30000 giờ
● CPU: 4 lõi, RAM: DDR3 2 GB, ROM: eMMC 16 GB
● Độ phân giải lên đến FHD 1920 x 1080 pixel
● Hỗ trợ video 4K UHD
● 80-300 inch của màn hình lớn ngoạn mục
● DMD 0,47 inch tích hợp, mang đến cho bạn hình ảnh sống động, chính xác và chân thực hoàn hảo cho giải trí gia đình
● Loa HiFi kép tích hợp, có thể được sử dụng làm loa Bluetooth
● Thiết kế sáng tạo và kỹ thuật chuyên môn
● Bộ điều khiển từ xa được cấp nguồn bằng 2 x pin AAA (không bao gồm)
● Tự động lấy nét, thuận tiện hơn
● JMGO Hệ điều hành mới, dựa trên giao diện người dùng TV thông minh

 

Thông số kỹ thuật

Model: JmGO J7
Công suất: 135W
Hệ Điều hành: Android
Loại phích cắm: phích cắm UK, phích cắm Hoa Kỳ, phích cắm AU, phích cắm EU
Số mô hình: N7Keystone 
Correction: Tự động sửa
Ansi Lumens: 1200 ANSI Lumens
Máy chiếu tại nhà: có
Tỷ lệ tương phản: 8001: 1-10.000: 1
Chế độ chiếu: Chiếu ngược, ném, trần
Độ phân giải quang học: 1920x1080dpi
Nguồn sáng: Đèn Led
Di động: Có
Thu phóng: x 1,2
Tỷ lệ màn hình: 16:10
Kích thước dự kiến: 40-300 inch
Công nghệ chiếu: DLP
Khoảng cách chiếu: 1m - 7,5m
Sử dụng: Trang chủ
Độ sáng: 5000 Lumens
Cân nặng: 1,9 kg
Phần cứng: GPU 8 lõi CPU Mali-450
Phiên bản: JMGO J7 Phiên bản quốc tế
Chức năng1 : máy chiếu 4k
Chức năng 3D: Hoạt động 3DRAM / ROM: 2G / 16G
Độ phân giải: hỗ trợ 1080p / 2K / 4K
Tương tác đa màn hình: Hỗ trợ Airplay DLNA Miracast
Loa: Loa HiFi 2 * 5W
Lens: thấu kính có độ trong suốt cao

 

 

HDRADIO chuyên bán máy chiếu chính hãng, các dòng sản phẩm máy chiếu 4Kmáy chiếu phim 3Dmáy chiếu minimáy chiếu văn phòng và rất nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp lỗi nhà sản xuất kèm theo đó là miễn phí lắp đặt và vận chuyển khi mua hàng. 

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay để nhận báo giá của máy chiếu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi còn giúp bạn tư vấn mua may chieu, thiết kế, lắp đặt phòng chiếu phim gia đình chất lượng, hiện đại sang trọng kèm hệ thống âm thanh xem phim cực chất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

https://hdradio.vn

 

Đánh giá Máy chiếu Jmgo J7

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.