• Micro Wharfedale
 • Xóa tất cả
 • Micro có dây Wharfedale DM5.0s

  Micro có dây Wharfedale DM5.0s

  1.100.000 đ1.400.000 đ

  5/51 đánh giá

 • Micro không dây Wharfedale WF 800T

  Micro không dây Wharfedale WF 800T

  14.800.000 đ16.000.000 đ

Giới thiệu chung về micro không dây Wharfedale

Wharfedale là một trong những ông lớn đã quá nổi tiếng trên thị trường âm thanh thế giới. Hãng Wharfedale luôn hướng tới các sản phẩm đẳng cấp, chuyên nghiệp với chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các thiết bị cho dàn âm thanh karaoke, nổi bật trong đó chính là dòng sản phẩm micro. Không chỉ được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về chất lượng, micro không dây Wharfedale còn rất được yêu thích và lựa chọn từ những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm micro không dây Wharfedale

Tính năng cảm ứng tự động hiện đại

Tính năng này được tích hợp trong chiếc micro karaoke, giúp bạn tránh được những sự cố tiếng ồn, đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả. Cụ thể đó là micro sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu bạn ngừng hát hoặc đặt micro xuống bàn, khi cầm vào là lại có thể hát được ngay mà không cần bấm công tắc bật mic. Nó giúp bạn tránh được tiếng rú, tiếng ù khi để hai micro cạnh nhau, hay để gần loa mà quên không tắt công tắc.

Hơn nữa, sau 15 phút không sử dụng thì micro sẽ tự động tắt hoàn toàn, giúp bạn tiết kiệm được pin lâu dài hơn trong quá trình sử dụng. Nhờ tính năng thông minh này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái ca hát mà không lo những sự cố âm thanh chói tai hay khi quên không tắt mic. Không chỉ có thế, đặc điểm vượt trội này giúp bạn không phải thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng, vô cùng tiện lợi và giúp bạn không bị mất cảm xúc khi đang hát.

Công nghệ sản xuất củ micro không dây chuyên nghiệp

Micro không dây Wharfedale sử dụng công nghệ sản xuất củ micro chuyên dùng cho karaoke, giúp mic có độ nhạy cực cao, dễ bắt mic, dễ hát mà vẫn không bị rè tiếng khi hét quá to. Sản phẩm này chuyên dùng cho các hệ thống Karaoke gia đình, Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hay hội trường và hội nghị.....

Hệ thống cắt rú rít tự động

Một đặc điểm vượt tr