• Mixer Paramax
 • Xóa tất cả
 • Mixer Paramax DX2500 AIR, DSP, Optical, Chống hú, Bluetooth, Echo + Reverb

  Mixer Paramax DX2500 AIR, DSP, Optical, Chống hú, Bluetooth, Echo + Reverb

  5.790.000đ

  5/5Đã Bán: 250

  • Giá Sốc
  Mixer Paramax MX220, Optical, Chống hú rít, Echo

  Mixer Paramax MX220, Optical, Chống hú rít, Echo

  7.990.000đ

  5/5Đã Bán: 220

Mixer Paramax là thương hiệu mixer karaoke chuyên nghiệp được sản xuất tại Việt Nam. Đây là dòng mixer karaoke cao cấp, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trong, khả năng xử lý tiếng nhạc và giọng hát cực kỳ thông minh kết hợp ứng dụng công nghệ giải mã âm thanh ấn tượng, mang lại những trải nghiệm ca hát đẳng cấp, trở thành mảnh ghép không thể thiếu cho nhiều hệ thống âm thanh từ nhỏ đến lớn. 

Một vài nét về thương hiệu Paramax 

Paramax là thương hiệu âm thanh Việt Nam ra đời năm 1999, được sáng lập bởi người Việt và vận hành hoàn toàn bằng đội ngũ kỹ sư/ nhân công Việt Nam. Sở hữu nhà máy sản xuất độc lập với dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cùng với những thế mạnh đi đầu trong khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm ở cả hai nhánh Loa và Điện tử, Loa Paramax ngày càng hoàn thiện chất lượng và đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng. 

Trải qua 22 năm gây dựng và nỗ lực phát triển toàn diện từ thiết kế, mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh phát triển tối đa hệ thống điểm bán cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tận tình đến người tiêu dùng, Paramax ngày càng có chỗ đứng vững chãi trên thị trường âm thanh và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng. Đặc biệt, PARAMAX cũng là thương hiệu âm thanh Việt Nam duy nhất có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. 

Những ưu điểm nổi bật của Mixer Paramax 

Mixer Paramax sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với lớp vỏ được làm từ vật liệu kim loại cứng cáp, giúp bảo vệ thiết bị, hệ thống linh kiện bên trong cực tốt khỏi các tác động xấu từ ngoại cảnh. Dòng mixer này cũng mang lại khả năng sử dụng tối ưu bởi trang bị hệ thống điều khiển, hiệu chỉnh tiện lợi, kết hợp với màn hình Led phía m