• Amply Navison
 • Xóa tất cả
  • Giá Sốc
  • Bluetooth™
  Amply Navison No 202 (250Wx 2Kênh, Bóng bán dẫn, Optical, 13Kg)

  Amply Navison No 202 (250Wx 2Kênh, Bóng bán dẫn, Optical, 13Kg)

  8.990.000đ9.200.000đ-2%

  Hát Karaoke + Nghe Nhạc

   

  5/5Đã Bán: 198

  • Bluetooth™
  Amply Navison No 206 (400Wx 2Kênh, Bóng bán dẫn, Optical, 16Kg)

  Amply Navison No 206 (400Wx 2Kênh, Bóng bán dẫn, Optical, 16Kg)

  10.990.000đ11.500.000đ-4%

  Hát Karaoke + Nghe Nhạc

  5/5Đã Bán: 602

Amply Navison là một dòng amply đèn danh tiếng trong lĩnh vực âm thanh, xuất xứ từ Hoa Kỳ. Thương hiệu Navison đã thể hiện và chứng minh một lần nữa về chất lượng âm thanh xuất sắc của dòng amply đèn nổi tiếng này, mà trước đây có vẻ đã bị lãng quên. 

Thương hiệu Amply Navison không chỉ đơn giản là một dòng sản phẩm âm thanh, mà còn là biểu tượng của sự trở lại mạnh mẽ và sự kế thừa của truyền thống âm nhạc chất lượng. Sản phẩm này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc giữ gìn và phát triển những giá trị tốt đẹp của âm thanh đèn đạt đỉnh huyền thoại từ Hoa Kỳ.

Với Amply Navison, người dùng được trải nghiệm không chỉ chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà còn sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới và sự kính trọng đối với các giá trị truyền thống. Thương hiệu này đã tạo ra một cú quay đầu đầy thú vị, giúp âm thanh đèn nổi tiếng trở lại đỉnh cao và sẵn sàng phục vụ những người yêu thích âm nhạc trên toàn thế giới.

Đánh giá Amply Navison những điểm nổi bật:

Như chúng ta đã biết Amply đèn được sáng chế và cho ra đời năm 1906 bởi Lee De Forest, ampli đèn là tiền thân của amply bán dẫn ngày nay. Tuy nhiên với chất lượng của linh kiện đời đầu là thành quả dày công nghiên cứu của các nhà khoa học cho tới thời điểm hiện nay amply đèn là sản phẩm vẫn được giới chơi audio đánh giá rất cao.

 

Công suất mạnh mẽ:

Amply Navison không chỉ cho thấy mình là một dòng amply hát karaoke và nghe nhạc nhỏ nhẹ mà thêm vào đó những sản phẩm âm của hãng còn thể hiện được sức mạnh về công suất có thể đáp ứng bất kỳ dòng loa karaoke hay nghe nhạc trên thị trường hiện nay.

 

Xứ lí âm thanh tinh tế:

Amply Navison một trong số amply đèn chuyên về các dòng nhạc hi-fi cho thanh cao cấp và cộng đồng người chơi thích tìm hiểu, đam mê audio. Amply karaoke Navison không chỉ là dòng amly nghe nhạc hay mà hiện nay được tích hợp thêm mạch vang hát karaoke giải trí quả thực là một sản phẩm vừa có thể nghe nhạc và hát karaoke với điểm nổi bật qua xử lí của hệ thống amply đèn khiến các dòng amply karaoke khác cũng phải ngỡ ngàng.

 

Khác với các mẫu amply thông thường sử dụng sò công suất thì Amply Navison sử dụng đèn công suất đây chính là sự khác biệt lớn nhất mà dòng amply karaoke Navison so với các hãng amply đang có trên thị trường. Amply sử dụng đèn công suất được sử dụng trong hệ thống amply nghe nhạc cao cấp đã được Navison áp dụng đầu tiên cho karaoke.

bong-ban-dan-navison-206