• Amply Dalton
 • Xóa tất cả
  • Giá Cực Tốt
  Amply Dalton DA-9000XB (750W/4Kênh, Bluetooth)

  Amply Dalton DA-9000XB (750W/4Kênh, Bluetooth)

  Liên hệ

  5/5

  • Giá Sốc
  Amply Dalton DA-9700XM (900W/4Kênh, Bluetooth, FM)

  Amply Dalton DA-9700XM (900W/4Kênh, Bluetooth, FM)

  9.450.000đ

  5/5

  • Hàng Đặt Trước
  Amply Dalton DA-10000XB (400Wx4Kênh)

  Amply Dalton DA-10000XB (400Wx4Kênh)

  Liên hệ

  5/5

Amply Dalton là một dòng sản phẩm amply chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam. Với những đặc điểm vượt trội không thua kém các thương hiệu châu Âu, amply Dalton đã xây dựng và củng cố tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị âm nhạc trong một khoảng thời gian dài.

Amply Dalton thường được biết đến với các tên gọi như "amply công suất khủng" hay "ông hoàng công suất" trong ngành amply Việt Nam, và điều này không phải là sáo rỗng. Như chúng ta có thể thấy với vẻ ngoài sang trọng cùng khả năng kết nối Bluetooth, amply karaoke Dalton đã được đánh giá cao về tính năng và sự tiện lợi.

 

 amply dalton

Xem ngay: Bảng giá 120+ Mẫu amply karaoke cập nhật mới nhất

Đánh giá về amply Dalton những nét nổi bật. 

Dalton - Thương hiệu uy tín của người Việt 

Dalton là thương hiệu của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Điện tử Thiên Thành Đạt nhằm đem tới cho người Việt những dòng sản phẩm audio tiên tiến và chất lượng nhất. Dalton tập trung vào 2 mảng sản phẩm chính: dàn karaoke gồm loa nằm, loa đứng, ampli và loa kéo karaoke di động gồm loa kéo điện, loa kéo bình, loa xách tay. Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu giải trí của người Việt ngày càng nâng cao. Biểu hiện rõ nhất là sự phát triển của thị trường âm nhạc từ năm 2000 tới nay. Hàng loạt các sản phẩm mới và những phiên bản nâng cấp ra đời như Tivi, máy ảnh, đầu đĩa, dàn âm thanh, ...... Bắt nhịp cùng xu hướng mới, Dalton đã cho ra đời những dòng amply karaoke công suất công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu giải trí của người Việt. Ngót nghét đã 20 năm trôi qua, amply Dalton luôn dành được cảm tình lớn từ người dùng. 

 thuong hieu dalton