• Amply Boston
 • Xóa tất cả
 • Amply Boston Acoustics BA300

  Amply Boston Acoustics BA300

  9.800.000 đ
 • Amply Boston Acoustics BA200

  Amply Boston Acoustics BA200

  8.900.000 đ

Amply Boston Acoutics thuộc mẫu amply số thế hệ mới nhất, tích hợp đầy đủ công nghệ DSP hiện đại mang tới người dùng những trải nghiệm karaoke tuyệt vời. Amply karaoke Boston Acoutics có giá thành hợp lý với mọi mức đầu tư tiền với các mẫu amply khác nhau.

 

Kiểu dáng đẹp, thiết kế thời thượng.

Được thiết kế khoa học các nút chức năng hiệu chỉnh được bày trí ở những vị trí vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng vặn chỉnh cũng như kiểm soát được âm thanh của mình.

 

Công suất khỏe:

Với nhiều mẫu amply khác nhau Boston Acoutics có thể đáp ứng được mọi dòng loa karaoke từ những mẫu loa karaoke có công suất nhỏ cho đến những mẫu loa siêu khủng trong phạm vi gia đình đều có được những giải pháp phối ghép hoàn chỉnh khi đến với HDRADIO.

 

Amply Boston Acoutics kết nối linh hoạt:

Amply Boston Acoutics có thể kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác nhau như: đầu karaoke, điện thoại, máy tính, USB...Kết hợp đa dạng công cắm như: cổng quang. cổng AUX,...

 

Amply Boston Acoutics là sự chọn lựa không nên bỏ qua khi mua dàn karaoke với giá thành hợp lí cùng nhiều tính năng mới hiện đại, giúp người dùng có những trải nghiệm karaoke mới mẻ.

 

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Amply Boston

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.