• Numark
  • Xóa tất cả

Bàn DJ Numark là dòng thiết bị có khả năng mix nhạc với phần mềm nhằm tạo ra những bản phối nhạc mới và độc đáo được tích hợp những công nghệ mới nhằm đưa tới trải nghiệm mixing, làm nhạc tuyệt hảo nhất cho mọi cấp DJ đặc biệt là những người bước đầu sử dụng bàn DJ thì DJ Numark sẽ là một lựa chọn hoàn để cùng bạn đi từ con số 0 đến khi trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. 

Bàn DJ Numark

Đôi nét về thương hiệu Numark

Numark được thành lập tại Edison, New Jersey bởi Harry và Robert Kotovsky vào năm 1971. Vào thời điểm đó, Numark phát triển trọng tâm theo hướng cho bàn mixer, mâm xoay, loa thùng và được coi là một trong những các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp DJ trong thời đại của Disco.Năm 1991, bằng cách tập trung thậm chí không ngừng cải tiến thêm về công nghệ và đổi mới, Numark bắt đầu thách thức mọi giới trên nhiều mặt trận, tạo ra thiết bị DJ với thiết kế công nghiệp tiên tiến và chức năng. Numark đã từng bước nhanh chóng trở nên nổi bật trong một thị trường DJ. 

Bàn DJ Numark

Đến nay, trong lịch sử 40 năm của mình, Numark đã giới thiệu hàng trăm sản phẩm mang tính chất đột phá trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử đặc biệt là đưa tới các DJ với các sản phẩm mang tính cách mạng liên tục kết hợp cảm giác cổ điển với tính năng hoạt động vượt trội.