• Paramax
 • Xóa tất cả
  • GIÁ SỐC
  • CTKM từ 5/10 - 30/10
  Loa kéo Paramax Go 300S
  Loa kéo Paramax Go 300S

  Loa kéo Paramax Go 300S

  6.200.000 đ7.390.000 đ
  •  Tặng PMH700.000vnd chỉ áp dụng từ 31/8-15/09

  5/53 đánh giá

Loa kéo Paramax là một trong số mẫu loa di động được hãng Paramax đưa tới người tiêu dùng, với sự thành công đến từ những sản phẩm chất lượng trong nhiều năm qua chuyên về karaoke Paramax đã đưa ra thị trường mẫu loa kẹo kéo Paramax có thể đáp ứng yêu cầu cao của người dùng.

 

Đánh giá loa kéo Paramax những điểm nổi bật:

 

Paramax được biết đến là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm do kỹ sư người Việt thiết kế chế tạo, từ những linh kiện nhỏ nhất mang đậm tinh hoa văn hóa dân tộc đặc biệt là Karaoke với những bài hát Việt đi cùng năm tháng hay những bài hát mới được giới trẻ yêu thích.

 

Loa kéo Paramax được ví như một bộ dàn karaoke di động với đầy đủ các thiết bị được tích hợp ngay trong một sản phẩm loa kéo thay cho: đầu karaoke, amply, cục đẩy, và đặc biệt là micro không dây.

 

Loa kéo Paramax tính cơ động di chuyển cực kỳ linh hoạt, có thể dùng làm loa biểu diễn đường phố, kẹo kéo, thuyết trình giảng dạy di chuyển một cách dễ dàng trên mọi địa hình với bánh xe được thiết kế ngay dưới của thân loa.

 

Dung lượng bình Acquy tích điện siêu khủng có thể hoạt động liên tục từ 6 - 8 giờ đồng hồ liên tục vừa có thể sạc vừa có thể sử dụng loa một cách dễ dàng. 

 

Loa kéo Paramax có chất vang ngọt ngào êm ái nhờ khả năng sử dụng những vi mạch tân tiến của các dòng mixer và vang karaoke của amply trước đó được người dùng rất thương thích.

 

Quý khách hàng muốn sở hữu chiếc loa kéo di động Paramax với giá thành tốt nhất là sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các showroom gần nhất của HDRADIO tham quan và mua sắm.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa kéo Paramax

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.