• Loa Array Studiomaster
  • Xóa tất cả

Loa Line Array Studiomaster là hệ thống loa gồm nhiều loa Studiomaster kết hợp với nhau thành hệ thống line Array tạo dải loa cho công suất lớn độ phủ âm rộng được sử dụng nhiều trong hội trường, sân khấu biểu diễn, vũ trường, bar,...

Nguồn gốc xuất xứ loa Line Array Studiomaster.

Ngoài việc là một huyền thoại trong ngành âm thanh đã được công nhận, Studiomaster tiếp tục là một công ty kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh. Hiện thuộc sở hữu của Soundking Group, một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh và âm nhạc chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc, công ty có quyền tiếp cận cơ sở bán hàng, đầu tư và sản xuất hàng loạt  trên toàn cầu tại Ninh Ba, đồng thời duy trì phát triển sản phẩm, kỹ thuật, quản lý chiến lược, tiếp thị, bán hàng trên toàn thế giới.

 Loa Line Array JBL Studiomaster V10

Ảnh một loa Studiomaster

Các phòng ban tại trụ sở mới ở Milton Keynes, Vương quốc Anh. Studiomaster hiện có nhiều danh mục sản phẩm và công nghệ để tái tạo âm thanh trực tiếp, từ hệ thống tăng cường điện và hộp PA di động đến các giải pháp và loa cố định chất lượng cao. Các buổi biểu diễn, cho đến bàn mixer kỹ thuật số và đẩy công suất mới nhất với thông số kỹ thuật mới mạnh mẽ hơn so với các thiết bị có cùng phân khúc giá.

 

Loa Line Array Studiomaster là loại loa được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các ứng dụng âm thanh lớn, như hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trong các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn âm nhạc, hội nghị, sự kiện thể thao , và các công trình xây dựng yêu cầu phủ sóng âm thanh rộng và đồng đều.

Loa Line Array Studiomaster được gọi là "Line Array" bởi vì nó là một hệ thống loa bao gồm nhiều loa Studiomaster nhỏ (trình điều khiển) được xếp hạng thành một hàng dài, tạo thành một "dãy" loa Studiomaster. Các loa trong dãy này hoạt động giống nhau, tạo ra một góc phủ âm thanh rất rộng và một lượng âm đáng kể.

Cấu trúc Line Array Studiomaster giúp loa có thể tập trung âm thanh theo một hướng nhất định, giảm thiểu sự phản xạ âm thanh từ môi trường xung quanh và tối ưu hóa hiệu quả phủ sóng âm thanh. Điều này giúp cho việc truyền tải âm thanh xa hơn mà không làm mất đi sự chi tiết và rõ ràng.

Ngoài ra, hệ thống Line Array Studiomaster thường có khả năng gắn thêm nhiều dãy loa với nhau (mảng) để tăng âm lượng và phủ sóng, đặc biệt trong các sự kiện lớn hoặc không gian rộng.

Nhờ những điểm vượt trội về về hiệu suất và hiệu quả vận hành, loa Line Array Studiomaster đã trở thành lựa chọn lựa chọn phổ biến hiện nay.

 

Năm 1976, điều khiến Studiomaster trở nên khác biệt trong ngành thiế