• Loa Sub CAVS
 • Xóa tất cả
  • BÁN CHẠY
  Loa Sub CAVS CS12 Pro
  Loa Sub CAVS CS12 Pro

  Loa Sub CAVS CS12 Pro

  5.990.000 đ7.500.000 đ

Giới thiệu về thương hiệu âm thanh CAVS và dòng loa Sub CAVS

CAVS là thương hiệu âm thanh đã quá nổi tiếng không chỉ tại thị trường Mỹ mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhu cầu mạnh mẽ và ngày càng phát triển của các lĩnh vực giải trí đặc biệt là karaoke, hãng CAVS đã nắm bắt được điều đó và nhanh chóng, liên tục đưa ra những sản phẩm âm thanh karaoke chất lượng nhất với những sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Loa Sub karoake CAVS chính là một trong những dòng sản phẩm thành công của hãng đã được Nhật Hoàng tung ra tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng, âm thanh cực hay, công nghệ đạt chuẩn của USA. Mang đến sự chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những bộ dàn âm thanh karaoke đẳng cấp tại gia đình bạn cũng như dàn Karaoke chuyên nghiệp.

Ưu điểm loa siêu trầm CAVS

Chất âm vô cùng đẳng cấp

Loa Sub Karaoke CAVS là dòng sản phẩm Subwoofer điện cao cấp, kích thước loa Super Bass, chuyên dụng trong việc hỗ trợ cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp. Về chất âm thì Subwoofer CAVS mang đến âm siêu trầm một cách rõ nét, tiếng Bass sâu, tròn và có uy lực đem lại âm thanh tuyệt vời nhất. Vì vậy, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn sản phẩm này hỗ trợ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp tại gia của mình.

Loa Sub Karaoke CAVS cung cấp tần số rộng và thấp từ 40Hz đến 150Hz cho dàn âm thanh giúp âm thanh mượt mà, sống động. Ngoài ra, với Driver tiên tiến, bền bỉ, có thể hoạt động trong thời gian rất lâu đem lại sức mạnh ấn tượng, âm thanh trung thực.

Khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài

Dòng loa siêu trầm CAVS