Vang số JBL KX200

5 đánh giá
Vang số JBL KX200

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:5.990.000 đ

Giá cũ:8.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

 • Giao hàng siêu tốc trong 90 Phút 
 • Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi miễn phí
 • Bảo hành chính hãng lên tới 24 Tháng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Vang số jbl kx200 là mẫu vang số chuyên nghiệp phục vụ cho karaoke tiếp nối thành công của mixer JBL KX100 trước đó, mixer JBL KX200 hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới và tiện lợi hơn cho người dùng.

 

kx200

 

Đánh giá Vang số jbl kx200 những nét nổi bật:

 

vang số jbl kx200

 

Chống Hú Tuyệt đối.

Chia làm 3 mức chống hú khác nhau sử dụng cho từng không gian phòng, có thể lựa chọn 1 trong 3 mức chống hú tự động để sử dụng. 

Ngoài ra vang số jbl kx200 có thể rà soát đúng các tần số gây hú,rít, ù người dùng cần chỉ cần cắt đúng các tần số đó xuống và gần như nó không gây méo tiếng tối đa và cho ra âm thanh micro sạch và hay hơn.

Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, hệ thống chống hú thực sự làm việc hiệu quả và không phải mất quá nhiều công sức để hiệu chỉnh, việc làm chủ hệ thống âm thanh dễ dàng hơn và cũng an toàn hơn rất nhiều trong việc bảo vệ loa tép và hệ thống loa trong bộ dàn.

Giúp bảo vệ cả bộ dàn tốt hơn, sử dụng bền bỉ hơn không chỉ trong hệ thống dàn karaoke gia đình mà trong kinh doanh phòng hát.

 

 

6 Kênh Đầu Ra Với EQ Chỉnh Độc Lập.

Sự khác biệt và cải tiến hơn so với JBL KX100, JBL KX 200 nay tăng thêm 2 kênh phụ là surround left và surround right làm cho tổng số tín hiệu đầu ra lên đến 6 kênh: main left, main right, center, sub, surround left, surround right.

Điều này đồng nghĩa với việc căn chỉnh nhiều loa hơn diện tích phòng rộng hơn, chỉnh sâu chi tiết cho từng ngõ ra loa một. Mỗi loa đảm nhiệm chức năng khác nhau, đáp ứng các dãi tần khác nhau của âm thanh cũng đồng nghĩa việc tăng độ bền của loa hơn.

 

mặt sau vang số jbl kx200

Các cổng kết nối vang JBL KX200


Vang JBL KX200 cung cấp 8 band EQ cho các kênh: trái, phải, giữa, surround left, surround right, 5 band EQ cho Sub, 15 band EQ cho micro và 8 band EQ cho nhạc. Ngoài ra có các cấu hình EQ đã được tối ưu cho các dòng loa của JBL nên giờ đây, bạn cũng phải thoải mái hơn khi phối hợp các dòng loa của JBL

 

2 Đường Xử lý Micro Riêng Biệt.

Việc chỉnh 2 micro riêng biệt hiện tại đang có rất ít mẫu vang số làm được, đây là 1 điểm cộng rất nổi bật của vang số KX200 cho thấy khả năng chuyên biệt của từng tiếng micro.

Giao Diện Phầm Mềm Dễ Dùng Hơn.

Giao diện phần mềm mới tạo cảm giác thoải mái và dễ sử dụng, đường biểu đồ thị đẹp hơn và hiển thị rõ ràng hơn khi bạn thay đổi các thông số một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ của mixer KX200 kết nối có dây với máy tính mỗi khi cần căn chỉnh. Kết nối này thông công USB một đầu dây cắm vào mixer karaoke đầu còn lại kết nối laptop.

 

Echo Và Reverb Có Nhiều Thông Số Để Chỉnh Hơn.

Echo và Reverb là phần quan trọng trong, nó giả lập sự rung giọng và tái tạo âm vang dội của một không gian phòng có cấu tạo vật chất khác nhau. Làm cho giọng ca của bạn mượt mà và nhẹ nhàng hơn và không phải biết quá nhiều về thanh nhạc để hát hay như ca sĩ. Echo và Reverb của JBL KX200 thêm vào vài thông số cho phép chỉnh tối ưu echo và reverb để đem lại hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn cho người hát. Đáp ứng được hấu hết đại đa số người ca nếu áp dụng trong môi trường kinh doanh.

 Vang số JBL KX200 tại showroom HDRADIO

Vang số JBL KX200 tại showroom HDRADIO

Đầu vào Nguồn Nhạc Chất Lượng.

Kết nối đầu phát karaoke VOD hiện tại. Có cổng kết nối cáp đồng trục và tín hiệu dây quang là 2 cổng (Coaxial và Optical). Các tín hiệu đầu vào này sẽ là một phương tiện thay thế cho ngõ vào analog truyền thống, giảm nhiễu và tăng chất lượng âm thanh đầu vào hơn. Điều này cũng có nghĩa chất lượng âm thanh được nâng cao tuyệt đối.

 

Thông số kỹ thuật vang số JBL KX200.

 • 2 đường xử lý tín hiệu micro riêng biệt với 15 band EQ
 • 6 đường ra loa với EQ riêng biệt cho mỗi đường, đồng nghĩa với việc có thể phát ra đồng thời 6 loa với 6 âm sắc khác nhau.
 • Có đường ra thiết bị thu âm (recorder)
 • Có kết nối USB để cập nhật phần mềm và chỉnh KX200 từ máy tính.
 • Bộ xử lý AFE (chống hú/rít), EQ (equalizer), limiting (giới hạn âm lượng đầu ra), Crossover (phân tần) của dbx
 • Lưu được 15 cấu hình (5 cấu hình của nhà sản xuất và 10 cấu hình của người dùng)
 • Limiter (giới hạn âm lượng đầu ra) riêng biệt cho 6 đường ra loa
 • 3 chế độ Dance/Sing/auto cho đường ra Sub (loa trầm)
 • Chức năng đặt mật khẩu cho bảng điều khiển phía trước của KX200
 • Có sẵn cấu hình EQ tối ưu cho mọi dòng loa của tập đoàn Harman.

 

Xem thêm: Vang số JBL KX180

 

Sở hữu ngay chiếc vang số JBL KX200 đấy "quyền năng" và có được giọng cao "hấp dẫn" cùng nhiều tính năng thú vị mà ít dòng vang số cao cấp hiện nay có được quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc qua trực tiếp showroom HDRADIO trên toàn quốc.

Đánh giá Vang số JBL KX200

Chọn đánh giá của bạn: