Đầu CD Luxman D06U

Đầu CD Luxman D06U

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
14 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:182.000.000 đ

Giá cũ:188.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

 • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
 • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
 • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Phát triển thêm từ mẫu D05U với khả năng giải mã được cải tiến hoàn hảo, Đầu CD Luxman D06U đem đến sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho những hệ thống Hi-End với thiết kế đẹp cùng khả năng đọc hoàn hảo những đĩa CD, SACD và hệ thống các nguồn âm thanh chất lượng cao lên tới 384 kHz / dữ liệu PCM và dữ liệu DSD (2,82 M, 5,64 MHz) bằng cách kết nối Windows hoặc Mac PC qua USB.

Chính bởi những ưu điểm trên, đầu CD nghe nhạc Luxman D06U được rất nhiều các Audiophile tại Việt Nam ưa thích tìm mua ở  mức đầu tư khoảng tầm giá 180 triệu cho hệ thống đầu CD nghe nhạc Hi-End

Đầu CD nghe nhạc Luxman D06U được nhập khẩu chính hãng và bán với giá tốt cùng nhiều ưu đãi tại HDRADIO

 

Đặc điểm nổi bật đầu CD Luxman D06U - chuyên nghe nhạc hi-end cao cấp

 • Thiết kế cực đẹp với khung nhôm giúp tối ưu hóa âm thanh cũng như phù hợp với các không gian Hi-End sang trọng
 • Giải mã hoàn hảo SACD, CD trên thị trường hiện nay
 • Tái tạo nguồn âm thanh tệp lên đến 384 kHz / dữ liệu PCM và dữ liệu DSD (2,82 M, 5,64 MHz) bằng cách kết nối Windows hoặc Mac PC qua USB.
 • Cơ chế LxDTM độc quyền kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến giúp âm thanh đầu vào và đầu ra cân bằng hoàn hảo
 • Tích hợp TAS3152, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32 bit mới nhất được sản xuất bởi Texas instrument Incorporated, tăng tín hiệu PCM lên đến 384 kHz để đánh bóng chất lượng âm thanh. 
 • Tích hợp chip DAC PCM1792A
 • Thiết bị đầu cuối kỹ thuật số chất lượng cao giúp tối ưu hóa khả năng truyền tín hiệu âm thanh
 • Màn hình FL lớn hiển thị rõ thông tin tệp
 • Sử dụng thông qua phần mềm "LUXMAN Audio Player"
 • Điều khiển cao cấp bằng nhôm cho khả năng hiệu chỉnh từ xa tiện dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mền LUXMAN Audio Player 

Phần mền "LUXMAN Audio Player" Windows 1.7.3

Phần mền "LUXMAN Audio Player" cho Mac 1.7.4

Phần mềm Audio Player này chỉ có thể được sử dụng với D-08u / D-06u / D-05u / D-10X / DA-06 / DA-250 / DA-150 / DA-200 / DA-100 / D-03X / D-N150. Khi các đơn vị khác được kết nối, nó không hoạt động đúng.

 

 

Đánh giá chi tiết đầu CD Luxman D06U với nhiều ưu điểm ấn tượng

Đầu CD Luxman D-06u tiếp nối cấu hình đầu CD Hi-End D-08u nhưng có giá tốt hơn, đây là một đầu phát CD / SACD nghe nhạc cao cấp kết hợp với khả năng phát lại các nguồn âm thanh tệp bằng cách kết nối với Windows hoặc Mac PC qua USB.

Đầu CD Luxman D-06u được kế thừa hoàn hảo các tính năng cao cấp của mẫu D-08u bao gồm: LxDTM - cơ chế ổ đĩa gốc của Luxman với độ cứng vượt trội và độ chính xác đọc cao được cung cấp để ổn định hệ thống xoay khi phát lại phương tiện truyền thông đĩa và cấu hình chất lượng âm thanh cao mới nhất bao gồm bộ xử lý tín hiệu số 32 bit được cung cấp trong mạch kỹ thuật số. Bộ chuyển đổi USB D / A được cung cấp để hỗ trợ PCM 384 kHz / 32 bit và DSD 5.64 MHz, để đọc hoàn hảo các nguồn âm thanh tệp. 

Với thiết kế hoàn hảo, tính năng ấn tượng cùng giá thành hợp lý, Đầu CD Luxman D-06u là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống âm thanh của bạn!

 

Thiết kế hoàn hảo với mạch xử lý kỹ thuật số tiên tiến

Đầu CD Luxman D-06u được trang bị mạch chuyển đổi D / A PCM1792A được cấu hình kép (chế độ đơn âm) đã đạt được tỷ lệ S / N cực cao và dải động (giá trị lý thuyết: 132 dB) được sản xuất bởi Texas instrument Incorporated để hỗ trợ phát lại không chỉ CD và SACD cũng đồng thời lưu trữ các nguồn âm thanh lên tới 384 kHz / 32 bit dữ liệu PCM và dữ liệu DSD (2,82 M, 5,64 MHz) bằng cách kết nối Windows hoặc Mac PC qua USB.

Đầu CD Luxman D-06u tích hợp TAS3152, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32 bit mới nhất được sản xuất bởi Texas instrument Incorporated, tăng tín hiệu PCM lên đến 384 kHz để đánh bóng chất lượng âm thanh. Nhờ chức năng của chip được đề cập ở trên, bộ lọc kỹ thuật số có thể được chọn từ 3 loại cho tín hiệu PCM và âm có thể chọn từ 2 loại được tạo bởi bộ lọc FIR tương tự nhúng chip DAC cho tín hiệu DSD.

Luxman D-06u có  biện pháp đối phó với jitter, jitter của tín hiệu USB bị giảm bởi DSP chuyên dụng thông qua giao tiếp không đồng bộ, jitter của tín hiệu CD hoặc S / PDIF bị giảm bởi đồng hồ có độ chính xác cao DAIR nhúng và jitter của tín hiệu SACD bị giảm bởi chip giảm nhiễu jitter chuyên dụng. Ngoài ra, mô-đun đồng hồ nhiễu pha thấp cải thiện độ chính xác của toàn bộ truyền tín hiệu.

 

Thiết kế với mạch khuếch đại cân bằng cao cấp

Đầu CD Luxman D-06u có bộ chuyển đổi D / A, PCM1792A, hoạt động ở chế độ đơn âm làm giảm trở kháng bởi mạch đệm chất lượng âm thanh cao với cấu hình cân bằng hoàn toàn (bộ khuếch đại được định cấu hình x 4 đơn vị). Bộ phận này điều khiển mạnh mẽ các thành phần giai đoạn tiếp theo nh