• Teac
  • Xóa tất cả

TEAC Corporation là một công ty điện tử có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Tập đoàn âm thanh TEAC được thành lập bởi sự sát nhập của Công ty Âm thanh Truyền hình Tokyo (được thành lập vào năm 1953) và Công ty Điện âm Tokyo (được thành lập vào năm 1956).

Trải qua hơn 60 hình thành và phát triển, TEAC đã phát minh và cho ra đời những dòng sản phẩm âm thanh dành cho mọi phân khúc trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tạo tiền đề mở rộng thị trường, các sản phẩm của TEAC đã không chỉ thông dụng tại Nhật mà còn được phân phối và yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

Lưu trữ dữ liệu và sản phẩm xuất bản đĩa - Ổ đĩa mềm, đầu ghi và ổ đĩa DVD và CD, máy nghe nhạc MP3 và lưu trữ NAS là một trong bốn bộ phận chủ chốt của TEAC. Trong đó, Đầu CD TEAC được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng yêu thích, ưu ái lựa chọn.

Các mẫu CD của TEAC sản xuất đều sở hữu chất lượng cao, thiết kế được chú ý đến từng chi tiết, kết cấu chắc chắn và đa dạng model, phù hợp ở nhiều phân khúc khác nhau. Được đánh giá có chất âm trong sáng, tự nhiên, đầu CD TEAC chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy khi các bạn lựa chọn mẫu đầu CD cho riêng mình.

Tại sao bạn nên mua Đầu CD TEAC tại HDRADIO

+ Hàng Chính Hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ về hàng nhập khẩu.

+ Giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu người dùng.

+ Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển.

+ Cách thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, có nhiều hình thức lựa chọn: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, ship COD.

+ Nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên môn cao; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

+ Chế độ bảo hành tận tình, chu đáo.

+ Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu CD Teac

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.