• Music Server
 • Xóa tất cả
 • Music Server DENON DNP-2500NE

  Music Server DENON DNP-2500NE

  Liên hệ

   Bảo hành chính hãng 12 Tháng

   Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi

 • Music Server DENON DNP-800NE

  Music Server DENON DNP-800NE

  13.900.000 đ14.500.000 đ

Bạn là người nghe nhạc HIFI chuyên nghiệp, bạn thích nghe những âm thanh hoàn hảo nhất nhất từ đĩa CD, DC qua hệ thống âm thanh HIFI của mình nhưng lại không thích việc mở đĩa, đưa đĩa vào đầu CD tốn thời gian và bất tiện. Bạn thích sự "đơn giản, tiện lợi," đặc biệt là điều khiển từ xa hệ thống âm thanh HIFI của mình. Music Server chính là thiết bị bạn cần để thực hiện sự "đơn giản, tiện lợi" đó.

Vậy Music server là gì?

 Dịch nghía từ điển anh việt sẽ cho ta kết quả "Music server" là máy chủ âm nhạc, và đúng như tên gọi Music Server trong âm thanh HIFI chính là tên một thiết bị quản lý và sắp sếp kho nhạc HIFI của bạn với khả năng điều khiển không dây qua điện thoại di động, máy tính bảng, laptop... thông qua WIFI, Bluetooth, thậm chí một số sản phẩm có điều khiển đi kèm để tăng độ tiện dụng

Nói một cách dễ hiểu, Music Server là một kho nhạc chất lượng cao được kết nối hệ thống âm thanh HIFI giúp người chới nhạc có thể điều khiển không dây dễ dàng. Người chơi nhạc số có thể dễ dàng play, stop, next bài chỉ với 1 chiếc điện thoại trên tay (một số sản phẩm có cả remote hỗ trợ điều khiển). Music Server còn giúp người yêu nhạc quản lý hàng ngàn Album yêu thích, xắp xếp theo tên ca sỹ, tên album, thể loại nhạc, nhạc sỹ.. điều mà việc quản lý bằng tay hay sổ sách là không thể.

 

Thiết bị Music server nhạc HIFI ra đời chính bởi mục đích hồi sinh lại những hệ thống hifi, hỗ trợ tối đa cho hệ thống đầu CD mở rộng thêm tính năng chơi nhạc số chất lượng cao cùng điều khiển không dây tiện lợi. Thiêt bị còn giúp các bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm bất kỳ những bản nhạc gốc, album, nghệ sĩ nổi tiếng nào trên internet…, cũng như tổ chức danh sách phát một cách hợp lý nhất.  Do thường phải quản lý thư viện các file bài hát lớn nên các thiết bị Music server nhạc HIFI  sử dụng ổ cứng lớn để nhớ file số.

 

Các loại music sever

Thiết bị Music sever thường

Là thiết bị chỉ dùng để list các bài hát onlie và phát nhạc onlie qua smartphone ho hệ thống âm thanh với kho dữ liệu bài hát lớn

Ưu điểm

 • Tiện dụng hỗ trợ mảng onlie và không dây cho âm ly
 • Giá thành không cao lắm.

 

Nhược điểm:

Các thiết bị Media Player nói chung và Dune HD nói riêng cũng có thể trở thành một music server với đầy đủ tính năng, bởi vậy việc sở hữu nó có nhiều hoàn cảnh là không cần thiết.

 

Thiết bị Music sever nhạc HIFI

Ngoài việc dùng để list và phát nhạc onlie qua smartphone, chúng còn cần đảm bảo đọc được các file âm thanh nhạc gốc có chất lượng, độ phân giải cao một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Đọc và giữ nguyên chất lượng âm thanh của các file âm thanh nhạc gốc có chất lượng, độ phân giải cao trước khi truyền xuống Amply nhạc HIFI.
 • Kho dữ liệu bài hát lớn để bạn có thể list các bài hát, có thể kết nối online để cập nhật các bài hát và xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Điều khiển không dây dễ dàng qua smart phone, lap top, ipad ...

 

Nhược điểm

Giá thành cao, phù hợp với các đối tượng chọn lọc

 

 Các hãng Music Sevver nổi tiếng:

Các hãng có sản phẩm music sever nổi tiếng có chất lượng tốt có thể kể đến: DENON; Roksan;  Accuphase...

 

Nên chọn mua các Music sever hay đầu CD?

Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích để bạn chọn mua một trong hai dòng sản phẩm trên, cá nhân mình sẽ chọn mua Music sever (loại Music Sever nhạc HIFI) vì độ tiện dụng và chất lượng âm thanh bài hát nó mang lại

 

Mua Music sever chính hãng giá tốt nhất ở đâu?

Hiện bên mình tức HDRADIO đang phân phối các loại Music Sever HIFI chính hãng, giá tốt, được chọn lọc tốt nhất trên thị trường hiện nay của các hãng nổi tiếng: DENON, Roksan;  Accuphase...... các bạn có thể chọn lựa các sản phẩm tại đây.

 

Ngoài ra các bạn có thể truy cập ngay trang chủ HDRADIO để tìm kiếm các sản phẩm âm thanh chính hãng cao cấp giá tốt nhất 2019

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Music Server

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Quang HIFI

  AD cho hỏi có loại Music Sever nào tốt nhất.

  Thảo Luận Thích 26/10/2019

  • Mr LâmQuản Trị Viên

   @Quang HIFI : Dạ bên em có rất nhiều dòng. Anh có thể sang cửa hàng để nhân viên bên em tư vấn phù hợp với thiết bị anh đang sử dụng anh nhé. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận26/10/2019

Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914