• Moon
 • Xóa tất cả
  • Giá Sốc
  DAC - CD Moon Neo 260D, RCA, USB (Hỗ trợ CD)

  DAC - CD Moon Neo 260D, RCA, USB (Hỗ trợ CD)

  98.960.000đ

  5/5

  • Giá Cực Tốt
  DAC - CD Moon Evo 650D, Chip ES9016, TosLink, USB (Hỗ trợ CD)

  DAC - CD Moon Evo 650D, Chip ES9016, TosLink, USB (Hỗ trợ CD)

  261.190.000đ

  5/5

Đầu CD Moon -  Thương hiệu âm thanh đến từ Canada

Moon là thương hiệu Simaudio  của Canada  , tồn tại từ năm 1980. Dưới thương hiệu Moon, từ năm 1997 chỉ có ampli và nguồn kỹ thuật số được chế tạo, tính ra cũng hơn hai thập kỷ. Các thiết bị của Moon thường rất dễ nhận biết, ngoài ra còn có một số thứ khác là do màn hình màu đỏ trung tâm dễ đọc, ngay cả khi người nghe ở xa hơn một chút. Người mua thiết bị Moon thường có thể lựa chọn giữa phiên bản màu đen, bạc hoặc hai tông màu. Trong trường hợp thứ hai, trung tâm của bảng điều khiển phía trước có màu đen và hai bên của bảng điều khiển phía trước có màu bạc.

Moon Audio là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả các thiết bị âm thanh yêu thích của bạn. Trải nghiệm âm nhạc của bạn tuyệt hơn bao giờ hết, với hàng loạt các thành phần có độ trung thực cao của hãng, phù hợp với mọi ngân sách và cấp độ trải nghiệm (audiophile, người yêu âm nhạc hoặc người mới bắt đầu). 

 

 

 Tổng hợp những đặc điểm nổi bật của Đầu CD Moon:

Thiết kế hiện đại, sang trọng, thu hút ánh nhìn, thường ra mắt với tông màu kết hợp xám-đen-xám trắng,thích hợp mọi không gian và nội thất gia đình của bạn. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao cấp của hãng, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người dùng.

Đầu CD Moon là sản phẩm tích hợp hai trong một, với đầu CD và DAC độc lập giúp kết hợp các tính năng hữu ích, hiệu suất cao, phát lại CD và phát nhạc trực tuyến tất cả vào một thùng máy.

Truyền M