Đầu CD Luxman D08u

1 đánh giá
Đầu CD Luxman D08u

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
16 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:293.000.000 đ

Giá cũ:328.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI KÈM THEO

 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
 • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
 • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Là đỉnh cao trong các sản phẩm đầu CD nghe nhạc Hi-End của hãng LUXMAN, Đầu CD Luxman D08u là sự kết hợp của các công nghệ cao cấp như: ổ đĩa LxDTM, bộ xử lý ODNF4.0, chíp xử lý D / A PCM 1792A, chíp xử lý kỹ thauatj số TAS-3152... đem đến hiệu năng xử lý ấn tượng cho các đĩa CD, SACD hay các File nhạc từ máy tính với chất lượng lên tới 384kHz / 32 bit cho các tệp PCM và 5,64mHz cho các tệp DSD.

Đầu CD Luxman D08u chính là sự lựa chọn không thể cưỡng lại được với các Audiophile bới thiết kế, chất lượng và tính năng hoàn hảo mà nó đem lại. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu bán chính hãng với nhiều ưu đãi tốt nhất tịa HDRADIO

 

Đặc điểm nổi bật của đầu CD Luxman D08u

 • Thiết kế cực đẹp với khung nhôm giúp tối ưu hóa âm thanh cũng như phù hợp với các không gian Hi-End sang trọng
 • Giải mã hoàn hảo các đĩa SACD, CD trên thị trường hiện nay
 • Tái tạo nguồn âm thanh tệp lên đến 384 kHz / dữ liệu PCM và dữ liệu DSD (2,82 M, 5,64 MHz) bằng cách kết nối Windows hoặc Mac PC qua USB.
 • Cơ chế LxDTM độc quyền kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến giúp âm thanh đầu vào và đầu ra cân bằng hoàn hảo
 • Tích hợp mạch khuếch đại cân bằng ODNF4.0 cho âm thanh hoàn hảo tối ưu nhất
 • Tích hợp TAS3152, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32 bit mới nhất được sản xuất bởi Texas instrument Incorporated, tăng tín hiệu PCM lên đến 384 kHz để đánh bóng chất lượng âm thanh. 
 • Tích hợp chip DAC PCM1792A
 • Thiết kế với bảng mạch âm thanh cao cấp 
 • Thiết bị đầu cuối kỹ thuật số chất lượng cao giúp tối ưu hóa khả năng truyền tín hiệu âm thanh
 • Màn hình FL lớn hiển thị rõ thông tin tệp
 • Sử dụng thông qua phần mềm "LUXMAN Audio Player"
 • Điều khiển cao cấp bằng nhôm cho khả năng hiệu chỉnh từ xa tiện dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mền LUXMAN Audio Player 

Phần mền "LUXMAN Audio Player" Windows 1.7.3

Phần mền "LUXMAN Audio Player" cho Mac 1.7.4

Phần mềm Audio Player này chỉ có thể được sử dụng với D-08u / D-06u / D-05u / D-10X / DA-06 / DA-250 / DA-150 / DA-200 / DA-100 / D-03X / D-N150. Khi các đơn vị khác được kết nối, nó không hoạt động đúng.

 

Đánh giá đầu CD Luxman D08u chi tiết với nhiều ưu điểm nổi bật

D-08u đầu CD nghe nhạc cao cấp mới của hãng LUXMAN, giúp mở rộng sự thưởng thức của người nghe đối với nhiều nguồn âm thanh hiện đại. Đầu CD Luxman D08u cho khả năng đọc các đĩa CD / SACD chính xac  được tích hợp nhiều tính năng vượt trội và các công nghệ mới nhất, Một cơ chế ổ đĩa gốc, rất cứng, LxDTM cung cấp khả năng xoay ổn định và đọc đĩa chính xác.

Hơn thế Đầu CD Luxman D08u còn được tích hợp mạch kỹ thuật số mới nhất của Luxman được thiết kế cho chất lượng âm thanh tối cao và có thể xử lý mã hóa âm thanh kỹ thuật số lên đến 384kHz / 32 bit cho các tệp PCM và 5,64mHz cho các tệp DSD. Đầu CD Luxman D08u xử lý thành thạo nhiều tín hiệu số khác nhau, mang lại sức mạnh biểu cảm và sự rõ ràng của âm nhạc kỹ thuật số cho người nghe.


Để bổ sung cho mạch tương tự, Đầu CD Luxman D08u tích hợp thêm mạch xử lý 4.0 mới nhất của ODNF ban đầu hoạt động trong cấu hình mạch cân bằng hoàn toàn.

LUXMAN tự tin rằng thiết kế đầu CD Hi-End Luxman D08u là tốt nhất dành cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào trong nhiều năm tới.

 

Ổ đĩa cao cấp LxDTM

Cơ chế truyền động đĩa của Đầu CD Luxman D08u có thiết kế nguyên bản, rất cứng chắc và chất lượng. Để tiết kiệm không gian cho mạch tương tự và để đạt được tuyến đường ngắn nhất tối ưu cho tín hiệu âm thanh, hãng luxman đã áp dụng bố trí bên trái cho cơ chế truyền tải, dẫn đến sự phát triển của  ổ đĩa LxDTM, hệ thống ổ đĩa gốc mới nhất độc quyền của hãng cho khả năng đọc đĩa CD, SACD hoàn hảo.

Đầu CD Luxman D08u có ổ đĩa LxDTM được vỏ máy chắc chắn bao phủ  với toàn bộ chân đế hỗ trợ cơ chế vận chuyển và khung hình vuông rất dày làm giảm tác động tiêu cực của rung động bên ngoài, tăng độ chính xác khi đọc dữ liệu đĩa.

 

Mạch kỹ thuật số tiên tiến

Đầu CD Luxman D08u được trang bị chip chuyển đổi D / A của Texas instrument PCM 1792A được cấu hình song song, đạt được tỷ lệ nhiễu tín hiệu cực cao và dải động lý thuyết là 132dB. Điều này không chỉ áp dụng cho các định dạng đĩa CD và SACD mà còn cho âm thanh kỹ thuật số từ PC Windows hoặc Mac qua kết nối USB, hỗ trợ dữ liệu PCM có độ phân giải lên tới 384 kHz / 32 bit và dữ liệu DSD có độ phân giải lên tới 5.64 MHz.

Đầu CD Luxman D08u có các chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số 32-bit TAS-3152 mới nhất của Texas để tinh chỉnh chất lượng âm thanh, việc lấy mẫu tín hiệu PCM lên đến 384kHz được xử lý dễ dàng. Sử dụng các chức năng khác của chip này, có thể chọn âm ưa thích của bạn từ 3 bộ lọc kỹ thuật số khác nhau cho tín hiệu PCM và DSD. Ngoài ra Đầu CD Luxman D08u còn có 2 loại bộ lọc FIR tương tự có sẵn thông qua chip DAC tích hợp. Đây là một biện pháp đối phó với jitter, mạch USB sử dụng giao tiếp không đồng bộ với động cơ DSP chuyên dụng. Các đường dẫn CD và S / PDIF có đồng hồ DAIR có độ chính xác cao được tích hợp. Jitter được loại bỏ khỏi dữ liệu SACD bằng cách sử dụng chip giảm jitter chuyên dụng. Ngoài ra, một mô-đun đồng hồ tiếng ồn pha thấp tăng cường truyền tín hiệu kỹ thuật số tổng thể.

 

Tương thích cả  với âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, PCM 384kHz / 32 bit và DSD 5.64 MHz

Trong thời đại phân phối nhạc độ phân giải cao hiện nay, phương pháp mã hóa PCM được sử dụng cho CD được sử dụng rộng rãi như một định dạng phát trực tuyến hàng đầu. Đầu vào USB của Đầu CD Luxman D08 hoàn toàn tương thích với không chỉ định dạng PCM, mà cả dữ liệu âm thanh được định dạng DSD gần đây đã trở nên phổ biến. Các sắc thái khác nhau giữa các định dạng này và các định dạng khác có thể được thể hiện rõ rệt, phục vụ đầy đủ cho khẩu vị của người nghe trong nội dung số. Giới hạn độ phân giải tối đa của hệ thống USB là 384 kHz / 32 bit cho dữ liệu PCM và 5.64 MHz cho dữ liệu DSD. Độ phân giải tối đa 192 kHz / 24 bit có sẵn trên S / PDIF. 

Các nhà cung cấp nội dung âm nhạc hiện tại chủ yếu sử dụng tốc độ mã hóa 192kHz / 24 bit cho các tệp PCM và 2,82 MHz cho các tệp DSD, nhưng Đầu CD Luxman D08 có khả năng đọc và tái tạo âm thanh được mã hóa ở độ phân giải vượt xa các tốc độ hiện tại.

 

Sử dụng thông qua phần mềm "LUXMAN Audio Player"

Để phát các tệp FLAC với định dạng nén không mất dữ liệu (một lựa chọn phổ biến cho các dịch vụ phân phối nhạc kỹ thuật số) và các tệp được định dạng DSD đang trở nên phổ biến, cần phải giới thiệu phần mềm phát nhạc tương thích.

Đối với  Đầu CD Luxman D08, hãng LUXMAN đã phát triển phần mềm tái tạo âm thanh tùy chỉnh của riêng mang tên  "LUXMAN Audio Player". Bằng cách cài đặt nó từ đĩa CD kèm theo, người nghe có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Phần mềm này hoàn toàn tương thích với các định dạng tệp được xử lý bởi tất cả các dịch vụ truyền phát nhạc lớn, chẳng hạn như FLAC, ALAC, WAV, AIFF, MP3, DSF và DSDIFF. Phần mềm tương thích với cả máy tính Windows và Mac và cung cấp khả năng hoạt động thoải mái với giao diện người dùng đơn giản.

 

Mạch phản hồi âm ODNF 4.0

Trong hệ thống thì mạch đầu ra tương tự sẽ xác định chất lượng đầu ra cuối cùng của tín hiệu số được giải mã, hãng LUXMAN đã sử dụng phiên bản 4.0 mới nhất của mạch phản hồi âm ODNF trên Đầu CD Luxman D08.

ODNF 4.0 một thành phần thiết yếu của công nghệ khuếch đại hiện đại của LUXMAN, giúp cải thiện đáng kể các đặc tính và tín hiệu méo. hiệu suất tiếng ồn của mô hình này. Hơn nữa, đầu CD Luxman D08, sử dụng xử lý bộ lọc bên ngoài dải tần số âm thanh, là điều cần thiết cho người chơi kỹ thuật số. Điều này không được thực hiện bởi một mạch lọc độc lập, mà bằng cách xử lý dải dần được áp dụng trong mạch ODNF (ba bộ lọc bậc 1), tái tạo các dạng sóng âm thanh tự nhiên. Ngoài ra, bộ nguồn ổn định cao truyền thống của LUXMAN hỗ trợ mỗi mạch với bộ điều chỉnh độc lập và tụ điện chặn công suất lớn. Những

 

Bảng mạch gốc

Hãng LUXMAN đã áp dụng một kỹ thuật sản xuất bảng mạch gốc cho tất cả các mạch âm thanh, để đạt được điện trở mạch thấp hơn, có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh trên đầu CD Luxman D08.

 

Hiển thị tốt hơn với chế độ phóng to

Đầu CD Luxman D08 có màn hình huỳnh quang với chế độ hiển thị phóng lớn để hoạt động dễ dàng hơn với điều khiển từ xa ở khoảng cách xamang lại khả năng hiển thị tuyệt vời và pha trộn tuyệt đẹp với lớp vỏ kim loại màu trắng sang trọng của bảng điều khiển phía trước.

 

Một loạt các đầu vào kỹ thuật số cao cấp

Đầu CD Luxman D08 có bảng điều khiển phía sau có thiết bị đầu cuối USB, cho phép kết nối với nguồn DSD và PCM, một thiết bị đầu cuối đồng trục và hai kết nối quang có thể xử lý tín hiệu có độ phân giải lên đến 192kHz / 24 bit, cung cấp cho người dùng các kết nối rộng rãi cho các nguồn kỹ thuật số khác nhau.

 

Thiết bị đầu cuối cao cấp

Đối với các đầu ra trên Đầu CD Luxman D08, hãng đã sử dụng các thiết bị đầu cuối hiệu suất cao được làm từ hợp kim đồng và đồng thau mới, kết hợp độ dẫn của đồng và độ bền của đồng thau và các thiết bị đầu cuối Neutrik XLR cao cấp cho các kết nối đầu ra cân bằng.

 

Chân gang cao cấp

Để triệt tiêu rung động bên ngoài truyền từ bề mặt hỗ trợ và rung động không cần thiết được tạo ra từ bên trong vỏ trên Đầu CD Luxman D08, hãng đã sử dụng chân gang đúc màu với độ dốc mật độ đúc, giảm dần từ điểm trung tâm ra bên ngoài bàn chân.

 

Hoạt động điều khiển từ xa thoải mái

Điều khiển từ xa bằng nhôm được cung cấp cùng Đầu CD Luxman D08, tạo điều kiện cho bạn điều khiển từ xa thoải mái từ mọi vị trí nghe lý tưởng. Đây là điều khiển từ xa được thiết kế mỏng, vừa vặn trong tay, được trang bị 10 phím, mang lại khả năng hoạt động tuyệt vời.

HDRADIO đơn vị phân phối các thiết bị Đầu CD, DAC, Music server chính hãng, chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng, có giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, để được tư vấn vui lòng gọi Hotline: 1800 0042 để nhaanjt ưu vấn chính xác và tốt nhất

 

Thông số kỹ thuật

 • Model: D-08u
 • Loại: Đầu CD nghe nhạc Hi-End
 • Đĩa áp dụng: SACD 2 kênh, CD
 • Tần số lấy mẫu được hỗ trợ USB đầu vào (PCM): 32k, 44.1k, 48k, 88.2k, 96k, 176.4k, 192K 352.8k, 384kHz (16, 24, 32bits); USB đầu vào (DSD): 2.82M, 5.64MHz (1bit); đầu vào COAX/OPT: 32k, 44,1k, 48k, 88,2k, 96k, 176,4k, 192kHz (16, 20, 24 bit).
 • Điện áp / trở kháng đầu ra tương tự 2.5V/300Ω (unbalanced), 600Ω (balanced)
 • Tần số đáp ứng: CD 5Hz đến 20kHz (+0, -0,5dB), SACD 5Hz đến 50kHz (+0, -3.0dB), USB 2Hz đến 50kHz (+0, -3.0dB
 • Tổng méo hài: CD 0,0015%, SACD 0,0011%, USB 0,0009%.
 • Tỷ lệ S / N (IHF-A) CD 123dB, SACD 106dB, USB 123dB
 • Cơ chế ổ đĩa: LxDTM
 • Bộ chuyển đổi D / A Burr-Brown-made PCM1792A(monaural mode) x 2
 • Mạch khuếch đại đầu ra: Fully balanced discrete ODNF version 4.0
 • Nguồn cấp 230V ~ (50Hz) / 115V ~ (60Hz)
 • Công suất tiêu thụ: 36W1W (ở chế độ chờ)
 • Kích thước:440 (W) x 154 (H) x 413 (D) mm Núm xoay phía trước là 2 mm và đầu cực phía sau là 11 mm bao gồm chiều sâu
 • Trọng lượng 22,5kg (đơn vị chính)
 • Phụ kiện Điều khiển từ xa (RD-21);Cáp nguồn; Hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu mua Đầu CD Luxman D08u chính hãng với giá tốt nhất có thể đặt hàng ngay bên dưới, gọi số Hotline: 1800.0042 (miễn phí cước) hoặc mua trực tiếp tại các showroom của chúng tôi trên cả nước

 

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Đầu CD Luxman D08u

Chọn đánh giá của bạn: