• Loa MK Sound
  • Xóa tất cả

Xem thêm 11 Loa MK Sound

Có thể nói loa đứng M&K SOUND là giải pháp âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ studio nào với khả năng tái tạo âm thanh sạch, rõ ràng và chi tiết hơn, giúp bạn tập trung hơn nhưng đồng thời không làm mất đi trải nghiệm tổng thể của toàn bộ hệ thống. M&K Sound xem xét phản hồi ở các góc khác nhau trong cả mặt phẳng dọc và ngang, tối ưu hóa phản hồi ba chiều của loa. Điều chỉnh mang lại một phản ứng rất trơn tru và tuyến tính trên một cửa sổ nghe rộng và hỗ trợ trong việc cung cấp một âm thanh tập trung và mạch lạc hơn cho người nghe.

Công nghệ M & K Sound Tripole® chia sẻ tất cả các công nghệ và là âm sắc phù hợp với phần còn lại của hệ thống 750 THX. Với hai loa giấy giữa 3" ở mỗi bên của loa được định hướng theo kiểu lưỡng cực, cấu hình lưỡng cực phát ra âm thanh khuếch tán khắp phòng, cho phép người nghe trải nghiệm hình ảnh và chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

M&K Sound đã phát minh ra cấu trúc loa Tripole để làm được những điều mà các loa thông thường khác không làm được. Với việc lắp đặt các loa ở ngang tai hoặc phía sau nhằm tăng cường khả năng tái tạo âm thanh của kênh loa surround với các tiếng âm thanh như bay, giọng nói, nhạc… cho hiệu ứng âm thanh vòm chân thật nhất. Đa phần các dòng loa treo tường M&K Sound có 3 hướng loa riêng biệt, kết hợp mạch điều khiển riêng nhằm tối ưu khả năng lấp đầy âm thanh ở mọi hướng trong rạp chiếu phim.

Với các model loa Sub xem phim, hãng có thiết kế với nét đặc trưng khi dùng công nghệ dual Push Pull là việc kết hợp 2 củ loa bass 12” được bọc kín bởi lớp vỏ bên ngoài. Công suất lớn cùng phía sau là các cổng kết nối analog cùng công nghệ độc quyền của M&K Sound, giúp thể hiện âm bass với độ méo tiếng cực thấp, hiệu suất cao và cực sâu, nhờ việc kết hợp 2 củ loa bass với 1 ở mặt trước và 1 ở dưới đáy, tương đương với sử dụng củ loa 18”. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các studio chuyên nghiệp và phòng chiếu phim tại gia.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa MK Sound

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.