• Amply ROKSAN
 • Xóa tất cả
 • Amply Roksan K3

  Amply Roksan K3

  32.300.000 đ33.000.000 đ

  5/52 đánh giá

 • Amply Roksan M2

  Amply Roksan M2

  52.250.000 đ53.000.000 đ
 • Amply Roksan Blak

  Amply Roksan Blak

  74.100.000 đ75.000.000 đ

 Roksan là thương hiệu âm thanh của Anh, nổi tiếng và được yêu thích tại thị trường châu Âu bởi chất lượng chất lượng cao cùng giá thành vừa phải của các sản phẩm. Mặc dù chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng thương hiệu lâu năm này đã và đang cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau, ampli Roksan là một trong số đó. Không chỉ có chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng đẹp mắt mà các dòng ampli nghe nhạc còn có mức giá rất bình dân, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Giới thiệu về thương hiệu Roksan và các sản phẩm ampli nổi bật

Các dòng ampli tích hợp, ampli 3 kênh cao cấp của Roksan là những mặt hàng được quan tâm và săn lùng khá nhiều. Doanh số bán hàng liên tục tăng khiến hãng tiếp tục cho ra các dòng Caspian cao cấp hơn với những thiết bị chuyên biệt pre-ampli, ampli công suất, ampli phono.

Một trong những dòng sản phẩm life style rất được ưa chuộng cho đến ngày nay đó là Kandy với hình thức bắt mắt, giá cả hợp lý. Tại Việt Nam, số người biết đến ampli Roksan không nhiều nhưng tại châu Âu, hãng rất được ưa chuộng nhờ mang đến thứ âm thanh tốt nhất với một mức chi phí vừa phải nhất, đúng tinh thần “hi-fi cho tất cả”.

Không chỉ vậy, trong khi nhiều thương hiệu audio đã chuyển sang sản xuất ở một quốc gia thứ ba (chủ yếu vẫn là Trung Quốc) thì toàn bộ thiết bị của Roksan vẫn phải trải qua một quy trình chế tác nghiêm ngặt, tỉ mỉ ở ngay tại Anh quốc – đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Những sản phẩm ampli quan trọng của Roksan đặc biệt tương thích với nguồn phát và loa là ampli Caspian, Kandy, bộ đôi pre-ampli và công suất Platinum tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Dòng thiết bị Kandy K2 với một sự cách tân trong thiết kế: nhỏ gọn hơn, đồng bộ tới mức tối đa được coi là giải pháp hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc.

Dòng ampli tích hợp Caspian M2 ra đời đã nhận được vô số giải thưởng danh giá từ các tạp chí và website nổi tiếng như What Hi-fi, Hi-fi Pig, Hi-fi Critic, Hi-fi Choice, Hi-fi News… Hơn thế nữa đó là Roksan còn cho ra đời dòng ampli tích hợp có kết nối bluetooth chuẩn atpX, tinh giản