Amply Accuphase E650

2 đánh giá
Amply Accuphase E650

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
14 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:200.000.000 đ

Giá cũ:201.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

 • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
 • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
 • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Amply Accuphase E-650 là dòng amply nghe nhạc cao cấp được trang bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng thiết kế sang trọng.

 

 

Đặc điểm nổi bật của Amply Accuphase E650

 • Amply Hi-End cao cấp đầu tiên có điều khiển âm lượng AAVA cân bằng
 • Mạch công suất Class A tinh khiết (30 watt thành 8 ohms)
 • Công suất tuyến tính được đảm bảo: 120 watt ở 2 ohms, 60 watt tở 4 ohms, 30 watt ở 8 ohms
 • Giai đoạn đầu ra với MOS-FET công suất trong cấu hình kéo đẩy song song
 • Nguyên lý khuếch đại thiết bị trong bộ khuếch đại công suất để truyền tín hiệu cân bằng hoàn toàn, được bổ sung bởi cấu trúc liên kết MCS + và mạch khuếch đại phản hồi hiện tại
 • Cung cấp năng lượng mạnh mẽ với máy biến áp hiệu suất cao lớn và tụ lọc lớn
  Phần Pre amply và power amply có thể được sử dụng riêng
 • Hiển thị mức âm lượng bằng số bên nút xoay volume phía tay phải giúp các audiophile dễ hiệu chỉnh chính xác dàn nghe nhạc của mình

 • Xem thêm: Bảng giá các mẫu amply Hi-End chính hãng giá tốt nhất Việt Nam năm 2020

 

Đánh giá Amply Accuphase E650 chi tiết với nhiều ưu điểm ấn tượng

Hãng Accuphase đã đem kỹ thuật sáng tạo với các bộ phận và vật liệu cao cấp kết hợp với nhau trong sản phẩm cao cấp này. Accuphase E-650đ ược thiết kế với bộ điều khiển âm lượng loại AAVA cân bằng tuyệt vời và sự sắp xếp song song ba MOS-FET công suất trong giai đoạn đầu ra.

Phần khuếch đại công suất của Amply Accuphase E-650 sử dụng cấu hình bộ khuếch đại thiết bị mới nhất để truyền tín hiệu cân bằng, giúp E650 có cấu hình cân bằng hoàn toàn từ đầu vào cho đến đầu ra. Amply Accuphase E-650 có nguồn cung cấp năng lượng lớn và mạch đầu ra trở kháng thấp cung cấp 150 watt mỗi kênh (ở1 ohm, với tín hiệu âm nhạc) và hệ số giảm xóc đạt 800.

Amply Accuphase E650 có mạch khuếch đại thuần Class A, chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính được trang bị 3 hàng sò công suất chất lượng cao loại MOSFET được sắp xếp song song ở đầu ra với chế độ push-pull cho tín hiệu âm thanh vô cùng chất lượng.

Amply Accuphase E650 có đặc điểm chung so với các ampli Class A đó là có đầu ra công suất không quá ấn tượng như 30W/kênh (8Ohms) và 60W/kênh (4Ohms). Tuy nhiên việc chạy hoàn toàn ở miền tuyến tính giúp cho tín hiệu đầu ra đảm bảo độ chính xác cao, có thể chơi được với cả những cặp loa lớn. Đó chính là ưu điểm rất lớn của dòng ampli này.

Ngoài ra, Ampli Accuphase E-650 còn có mạch kiểm soát âm lượng ở phần tiền khuếch đại có tên AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier). Đây chính là bí quyết của hầu hết các ampli Accuphase lượng âm thanh sẽ được điều chỉnh nhờ điện thế đầu ra sẽ thay đổi từ thấp đến cao.

Nguyên lý hoạt động của nó là chuyển nạp tín hiệu âm nhạc vào mạch khuếch đại chuyển đổi điện thế qua dòng (V-I). Tiếp theo được phân thành 16 nấc dòng điện (1/2, 1/4,...,1/32,768, 1/65,536) và được điều khiển qua mạch On/Off dùng chip xử lý. Phần cuối cùng của mạch xử lý này chính là chuyển dòng điện chứa tín hiệu âm thanh về lại điện thế.

Hơn thế nữa, do Accuphase E-650 không sử dụng chiếc áp bằng điện trở thông thường nên trở kháng không thay đổi dù tăng volume, các vấn đề nhiễu nền trên tín hiệu ( S/N Ratio) được loại bỏ hoàn toàn và chất lượng tín hiệu âm thanh được giữ nguyên từ ngõ vào đến đầu ra.  Đó chính là y