Amply Denon AVC-X8500H

1 đánh giá
Amply Denon AVC-X8500H

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: AVC-X8500H

Tag: Denon, Amply Denon,

Giá bán:85.500.000 đ

Giá cũ:90.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm
VAT

 • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 14 ngày đầu tiên
 • Giao hàng MIỄN PHÍ trên mọi miền tổ quốc
 • Bảo hành CHÍNH HÃNG 12 tháng
 • Lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ tại HN & HCM
 • Liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn tốt nhất

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Denon Flagship AVC-X8500H là chiếc amply thế hệ mới với bộ tiếp nhận 13,2 kênh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các định dạng âm thanh mới nhất, bao gồm Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D. Công nghệ HEOS tích hợp hỗ trợ Amazon Alexa và đưa chất lượng âm nhạc lên tầm cao mới với công nghệ kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói.

 

Amply Denon AVR-X8500H

 

Đặc điểm nổi bật của Amply Denon AVC-X8500H

AVC-X8500H mở ra một trải nghiệm rạp hát tại gia hàng đầu với 13,2 kênh hỗ trợ các định dạng âm thanh vòm mới nhất và hình ảnh 4K Ultra HD.

Đắm chìm trong hệ thống âm thanh đa chiều - Denon AVC-X8500H hỗ trợ Dolby Atmos, định dạng DTS: X và Auro-3D. Auro-3D sẽ được kích hoạt thông qua cập nhật firmware trong tương lai mà không phải trả thêm phí.

Phần video hiện đại của AVC-X8500H hoàn toàn tương thích với các thông số kỹ thuật HDMI và HDCP 2.2 mới nhất và được chuẩn bị cho bất kỳ nguồn 4K Ultra HD nào. High Dynamic Range (HDR), khả năng tương thích Dolby Vision, Hybrid Log Gamma (HLG) và eARC (Enhanced Audio Return Channel) cũng được hỗ trợ. Quý khách hàng có thể thưởng thức những bức ảnh với độ phân giải cao từ các nguồn tương tự và kỹ thuật số cũ.

Mọi âm thanh, âm nhạc của bạn đều được kiểm soát dễ dàng. Kết nối không dây hoàn toàn qua Bluetooth và Wi-Fi. AVC-X8500H làm việc với Apple Airplay và Amazon Alexa, mang lại khả năng kiểm soát tiếng tiên tiến và âm thanh đáng kinh ngạc cho các nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Công nghệ HEOS tích hợp cho phép AVC-X8500H trở thành trung tâm điều khiển ứng dụng của mạng âm thanh không dây toàn bộ căn nhà.

AVC-X8500H dễ dàng sử dụng, dễ thiết lập để đảm bảo cấu hình chính xác nhất và cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các cài đặt cho chất lượng âm thanh và video tốt nhất có thể. Hệ thống đo lường phòng Audyssey MultEQ XT32 tiên tiến nhất đảm bảo âm thanh tốt nhất trong mỗi phòng.

 

Âm thanh nổi 3D-SOUND

 

Amply Denon AVR-X8500H Hãy đắm mình trong âm thanh đa chiều với Dolby Atmos. Thưởng thức hệ thống âm thanh vòm 7.1.6 hoặc 9.1.4 với 6 loa trên cao hoặc loa độ cao Dolby Atmos cho trải nghiệm rạp hát tuyệt vời nhất.
Amply Denon AVR-X8500H Âm thanh sâu lắng DTS: X ™ sẽ xuất hiện tự nhiên trong không gian, tạo ra một trải nghiệm âm thanh sống động, đa chiều trong nhà. Cách cảm nhận được cải tiến và nâng cao trải nghiệm khiến bạn như sống trong những bộ phim yêu thích. DTS Neural: X ™ cung cấp cho bạn các bộ phim, trò chơi và âm nhạc trở nên giống thực chưa từng có bằng âm thanh vòm 5.1 truyền thống.
Amply Denon AVR-X8500H Auro-3D cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm xung quanh với chiều cao và kênh trên cao, cùng với các kênh truyền thống hỗ trợ cấu hình lên tới 13,2. Định dạng xác định các đối tượng âm thanh một cách riêng lẻ và đưa chúng tới các không gian khác nhau trong khi bạn nghe, tạo ra chất lượng âm thanh đẳng cấp. Auro-3D sẽ được kích hoạt thông qua cập nhật phần mềm trong tương lai mà không phải trả thêm phí.

 

Nâng cấp lên 4K ULTRA HD

 

Amply Denon AVR-X8500H 8 cổng vào HDMI (bao gồm một ở phía trước) và ba cổng ra HDMI có tính năng tương thích HDCP 2.2 và các thông số kỹ thuật HDMI hiện đại nhất, bao gồm video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4: 4 Lấy mẫu màu Pure Color, High Dynamic Range (HDR) Hỗ trợ truyền qua video, 3D và BT.2020 21: 9. Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Kênh trả lời nâng cao (eARC) để phát lại âm thanh 3D thông qua các ứng dụng TV. Tính năng này sẽ được kích hoạt thông qua bản cập nhật firmware trong tương lai.
Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H tự hào với bộ xử lý video tiên tiến để nâng cao độ phân giải video có độ phân giải hiện tại từ bất kỳ nguồn analog hoặc kỹ thuật số nào tới đúng 4K. Với ba cổng xuất HDMI, bạn thậm chí có thể kết nối TV và máy chiếu trong phòng chính, trong khi xem lại các nội dung khác nhau trên màn hình khu vực thứ hai.
Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H hỗ trợ định dạng video độ nét cao (HDR). Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến trải nghiệm xem với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR trên nội dung phát sóng.

 

Thiết lập và kết nối dễ dàng

 

Amply Denon AVR-X8500H Điều khiển từ xa thông minh của Denon AVC-X8500H thông qua chức năng HDMI CEC liên quan đến Smart TV. Chỉ cần thiết lập "HDMI Control" thành ON trong máy thu, sau đó đặt "Smart Menu" sang ON và bắt đầu điều khiển AVC-X8500H với TV của bạn từ xa. Màn hình chính của Menu thông minh cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào lựa chọn nguồn và chế độ bao quanh, menu cài đặt của AVC và bốn lựa chọn thông minh.
Amply Denon AVR-X8500H Được trang bị bộ Audyssey Platinum đầy đủ các thuật toán DSP tiên tiến, AVC-X8500H có tính năng chỉnh sửa âm thanh tự động của phòng Audyssey MultEQ XT32. Với micro đo lường được cung cấp, MultEQ XT32 phân tích đầu ra của loa (bao gồm cả loa siêu trầm) ở tối đa 8 vị trí đo và tạo bộ lọc kỹ thuật số chính xác để tối ưu hóa từng kênh để có được tần số và thời gian đáp ứng đúng miền. Thêm vào đó, ứng dụng Audyssey MultEQ Editor cho phép bạn xem và điều chỉnh cài đặt để điều chỉnh chi tiết và tùy chỉnh âm thanh chính xác hơn cho căn phòng và sở thích của bạn.
Amply Denon AVR-X8500H

Với kết nối không dây Bluetooth và kết nối không dây Wi-Fi, Denon AVC-X8500H được trang bị một hệ thống thu phát ăng ten kép tiên tiến để truyền tải mạnh mẽ ngay cả trong các môi trường đô thị tắc nghẽn. Hơn nữa, với tính tương thích AirPlay của Apple, bạn có thể thưởng thức nghe nội dung âm thanh yêu thích của bạn không dây từ các thiết bị iOS của bạn như iPhone hoặc iPad.

Công nghệ HEOS tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất kỳ phòng nào trong nhà để trải nghiệm âm thanh không dây, toàn bộ gia đình. Chơi cùng một bài hát trong mỗi phòng, hoặc chọn một bài hát khác cho mỗi phòng kết nối - sự lựa chọn là của bạn. Cũng làm việc với Amazon Alexa, cung cấp khả năng kiểm soát giọng nói tiên tiến và âm thanh tuyệt vời cho tất cả các giải trí gia đình của bạn.

Amply Denon AVR-X8500H

Với ứng dụng "Denon 2016 AVC Remote" bạn có thể kiểm soát hoạt động của máy thu và thậm chí điều khiển máy nghe nhạc Denon Blu-ray được kết nối của bạn.

Dễ dàng kiểm soát âm nhạc và truyền phát nhiều phòng trong ứng dụng HEOS hoặc sử dụng giọng nói của bạn cho Kiểm soát tiếng nói của Amazon Alexa.

Amply Denon AVR-X8500H Lưu chế độ cài đặt và chế độ âm thanh yêu thích của bạn cho mọi nguồn - chạy ngay vào chúng bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển phía trước hoặc qua bộ điều khiển từ xa.

 

Cải tiến nổi bật

 

Amply Denon AVR-X8500H AVC-X8500H sở hữu một hệ thống xử lý âm thanh phức tạp DSP kết hợp không ít hơn bốn bộ xử lý SHARC DSP tốc độ cao 4 cấp mạnh mẽ, cùng với khả năng xử lý liên tục 10 GFLOPS (10 tỷ điểm số tính toán trên mỗi giây).
Amply Denon AVR-X8500H Khám phá độ trung thực đáng kinh ngạc của các bản nhạc có độ phân giải cao với khả năng giải mã tới các tệp nén ALAC, FLAC và WAV tốc độ cao 24-bit / 192-kHz cũng như các bài hát DSD 2.8MHz và 5.6MHz (định dạng nghe nhìn SACD) thông qua cổng USB phía trước và các nguồn mạng. Hoặc, nghe các loại tập tin phổ biến khác như MP3.
Amply Denon AVR-X8500H AL32 xử lý đa kênh cung cấp bộ lọc âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao và độ chính xác cao cho tất cả các kênh âm thanh, cung cấp một khung cảnh tự nhiên với hình ảnh nâng cao. Đối với nội dung được ghi trong đa kênh, chẳng hạn như đĩa Blu-ray, các hiệu ứng tần số thấp được ghi lại (LFE) có thể không đồng bộ và bị trì hoãn. Công nghệ Bass Sync hiệu chỉnh sự chậm trễ này của các hiệu ứng tần số thấp cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.
Amply Denon AVR-X8500H Để đạt được độ trung thực tối ưu và dải động rộng nhất với độ méo thấp nhất, Denon AVC-X8500H có các bộ chuyển đổi D / A AKM AK4490EQ 32 bit tiên tiến dựa trên tham chiếu trên tất cả các kênh. Tận hưởng độ trung thực nhất quán và kết hợp kênh chính xác trên tất cả các kênh để có trải nghiệm nghe tuyệt vời.

 

Trải nghiệm bất ngờ với HEOS

Amply Denon AVR-X8500H Thưởng thức âm nhạc bạn thích mọi lúc và mọi nơi xung quanh nhà bạn. Chia sẻ âm nhạc được lưu trữ trên mạng gia đình của bạn, dịch vụ truyền trực tuyến với loa không dây HEOS hoặc thậm chí các máy thu khác có khả năng của HEOS và lắng nghe trong toàn bộ ngôi nhà. Kiểm soát tất cả bằng ứng dụng HEOS miễn phí. Thưởng thức âm nhạc từ TuneIn, Internet Radio và một loạt các dịch vụ truyền tải bao gồm Pandora®, Spotify®, Amazon Prime Music, iHeartRadio, SiriusXM, Soundcloud®, Tidal, Napster hoặc Deezer.

 

HEOS + ALEXA - Điều khiển các thiết bị

Amply Denon AVR-X8500H

Sử dụng giọng nói của bạn để vận hành các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn tới thiết bị hỗ trợ HEOS này. Yêu cầu Alexa chơi nhạc từ Pandora, Spotify, Amazon Music và nhiều hơn nữa. Chuyển giữa các đầu vào (Blu-ray, DVD, Media Player, v.v.), điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống, tạm dừng, tắt tiếng và phát bài hát tiếp theo - tất cả bằng giọng nói của bạn.

Để bắt đầu streaming với các lệnh thoại Alexa, mở ứng dụng Alexa và chọn "Skills". Thêm HEOS Home Entertainment để bật. Sau đó, đi đến Trang chủ thông minh trong trình đơn ứng dụng Alexa và chọn Thiết bị và Khám phá hoặc nói "Alexa, khám phá thiết bị của tôi".

Với HEOS Home Entertainment và Alexa, bạn có thể phát trực tuyến cho sản phẩm này và bất kỳ thiết bị hỗ trợ HEOS nào khác.

 

Hình ảnh sản phẩm 

Amply Denon AVR-X8500H

 

Amply Denon AVR-X8500H

 

Thông số kỹ thuật Amply Denon AVC X8500H

Số kênh 13
Công suất ra (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0.08% 2ch Drive) -
Công suất ra (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0,05% 2ch Drive) 150W
Công suất ra (6 ohm, 1 kHz, 0,7% 2ch Drive) 190W
Công suất ra (6 ohm, 1 kHz, 10% 1ch Drive) 260W
Mặt trước bằng kim loại
Hệ thống điều khiển từ xa RC-1221
Màn hình hiển thị LCD Có/Không/Không
Tiêu thụ điện năng trong W 900W
Tiêu thụ điện không âm thanh (ECO On / Off) trong W -
Mức tiêu thụ trong W 0,1
Mức tiêu thụ CEC ở W 0,5
Kiểm soát mạng về tiêu thụ trong W 3,5
Kích thước tối đa  17,08 x 18,7 x 7,72
Trọng lượng trong LBS 51,6
Mức tiêu thụ trong mạng W -

 

Đánh giá Amply Denon AVC-X8500H

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • KTS Chiến icon_cmt Đã mua tại HDRADIO

  Denon AVC-X8500H thật sự là 1 đẳng cấp, mình đã lắp cho 2 khách hàng bên mình sử dụng hệ thống âm thanh dolby atmos 7.2.4, khách đều rất hài lòng

  Thảo Luận Thích 16/11/2018

  • Ms TâmQuản Trị Viên

   @KTS Chiến : Dạ vâng, rất mong sau này được phục vụ anh chiến nhiều hơn nữa ạ.

   Thảo Luận16/11/2018

Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914