Amply Yamaha RX A3080

6 đánh giá
Amply Yamaha RX A3080

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
4 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:39.900.000 đ

Giá cũ:44.000.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá đã gồm VAT

Các sản phẩm thuộc dòng Amply Xem phim YAMAHA RX-A

KHUYẾN MẠI KÈM THEO

  • Tặng Loa Yamaha ISX-80 trị giá: 4.990.000đ

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Amply Yamaha RX-A3080 được tích hợp Công nghệ AI được tích hợp vào DSP phân tích cảnh nội dung phim sau đó tạo hiệu ứng surround tối ưu nhất. AI này phân tích ngay lập tức các cảnh phim bằng cách tập trung vào các yếu tố âm thanh khác biệt như đối thoại, nhạc nền, âm thanh môi trường xung quanh và hiệu ứng âm thanh, đồng thời tự động tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm trong thời gian thực, giúp người xem như được trải nghiệm như chính mình đang ở trong bộ phim vậy.

 

Video giới thiệu amply Yamaha RX A3080

yamaha-rx-a3080

 

Nhân đây, HDRADIO xin gợi ý cho bạn bộ sưu tập mẫu amply xem phim hd cho âm thanh chất lượng, trung thực đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị bên gia đình.

 

Đánh giá Amply xem phimYamaha RX-A3080:

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng

Được làm từ các linh kiện cao cấp Amply Yamaha RX-A3080 có thiết kế đẹp, gọn gàng, với mặt trước bằng nhôm thanh lịch. Quan trọng hơn, thiết bị này đặc biệt chắc chắn, với nội thất được gia cố với các thanh chéo trong hình chữ H. Nhờ đó, sự ổn định cài đặt được cải thiện loại bỏ rung động bên ngoài, duy trì chất lượng âm thanh cao nhất.

amply-yamaha-rx-a3080

 

Cắt triệt để hoàn tạp âm nhiễu cho chất lượng âm thanh cao

Bằng chức năng bù trừ tổng méo hài hòa (THD) hoạt động để giảm thiểu mức ồn, cho âm thanh được trung thực và chính xác hơn.

 

Công nghệ hiện đại

YPAO-RSC (Bộ điều khiển âm thanh phản xạ) phân tích âm thanh trong phòng với micro YPAO đi kèm để điều chỉnh hệ thống của bạn để có âm thanh tốt nhất trong phòng độc đáo của bạn. Nó sử dụng RSC để điều chỉnh phản xạ ban đầu cho âm thanh vòm chất lượng phòng thu. YPAO 3D cung cấp tối ưu hóa thông số âm thanh tự động giúp tối đa hóa hiệu ứng trường âm thanh 3D của CINEMA DSP HD3 cũng như Dolby Atmos và DTS: X. Tính toán EQ chính xác cao 64 bit đạt được âm thanh phòng tự nhiên nhất có thể.

 

Truyền tín hiệu tốt giảm tối đa tiếng ồn thấp

RX-A3080 được trang bị thiết bị đầu cuối âm thanh cân bằng XLR có danh tiếng nổi bật trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp và có độ nhạy cao với nhiễu trong hỗn hợp. Kết hợp với đầu phát Blu-ray Disc ™ như BD-A1060, hoặc đầu đọc CD như CD-S3000 / S2100 hãng Yamaha được trang bị đầu ra cân bằng, điều này cho phép truyền tín hiệu chất lượng cao với giảm tối đa tiếng ồn bên ngoài, cho một môi trường giải trí đặc biệt, nơi bạn có thể thưởng thức đầy đủ các bộ phim và âm nhạc.

 

Cho âm thanh đa phòng

Bạn không phải đau đầu vì âm thanh đa phòng. Chỉ cần kết nối tất cả các thiết bị MusicCast với cùng một mạng và bắt đầu chia sẻ âm thanh trong nhà. Sử dụng MusicCast cho một ổ đĩa thử nghiệm bằng cách tải xuống ứng dụng MusicCast miễn phí và sử dụng chế độ demo.

 

Thế giới âm nhạc cùng dịch vụ phát trực tuyến

Khám phá thế giới âm nhạc với các dịch vụ phát trực tuyến nhạc được tích hợp sẵn. Đồng bộ hóa danh sách phát và lượt thích bài hát từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn với RX-A3080, dịch vụ truyền nhạc trực tuyến giúp bạn dễ dàng nghe hoặc nghe nhạc mới. Tính khả dụng của dịch vụ phát trực tuyến nhạc thay đổi theo vùng.

 

Công nghệ loa ảo

RX-A3080 được trang bị ba thiết bị DSP hiệu suất cao gốc của Yamaha, đạt được tốc độ cao và xử lý tín hiệu âm thanh công suất lớn. Kết quả là, phát lại CINEMA DSP HD3 có thể tái tạo âm thanh 11 kênh - thậm chí trên cả hệ thống 7 kênh. Tổng sinh sản của dữ liệu không gian, bao gồm cả trục thẳng đứng, giúp tạo ra một trường âm thanh thực tế áp đảo.

* Yêu cầu kết nối với loa mặt trước. Dolby Atmos và DTS: Tín hiệu X không thể được sử dụng với các tính năng ảo này.

 

Ba đầu ra HDMI

Vì RX-A3080 có ba đầu ra HDMI, kết nối đồng thời với TV, máy chiếu LCD và các thiết bị khác, là có thể. Có nghĩa là, ví dụ, bạn có thể sử dụng TV như thường lệ nhưng sử dụng máy chiếu cho các bộ phim yêu thích và lập trình đặc biệt hoặc có cùng nội dung phòng chính được hiển thị trong các phòng khác - dễ dàng và không phải thay đổi bất kỳ kết nối nào. Một cách tự nhiên, chức năng HDMI tích hợp là các thông số kỹ thuật mới nhất, tương ứng với HDR (Tương thích với Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma), tốc độ 4K / 60p, nâng cấp 4K, v.v.

 

mat-sau-amply-yamaha-rx-a3080

Ảnh mặt sau: amply-yamaha-rx-a3080

 

Tăng cường âm thanh rạp hát tại nhà

Ưu tiên 11,2 kênh, bạn có thể thêm bộ khuếch đại công suất bên ngoài (bộ khuếch đại chính trước) vào bộ thu AV này để cải thiện và nâng cao âm thanh của loa. Ví dụ, sử dụng bộ khuếch đại công suất để điều khiển kênh phía trước quan trọng trong rạp hát gia đình mang đến cho bạn sự linh hoạt bổ sung của việc xây dựng hệ thống với trọng tâm là chất lượng âm thanh

 

Thưởng thức đài kỹ thuật số với bộ dò DAB / DAB +

Khả năng phát sóng âm thanh kỹ thuật số, với DAB và DAB + nâng cao, cung cấp nhiều lựa chọn các đài phát thanh có chất lượng âm thanh cao. Các lợi ích khác bao gồm lựa chọn tự động các trạm khả dụng từ danh sách tiện lợi và hiển thị thông tin hữu ích, bao gồm tên kênh và thể loại nhạc.

* Tính sẵn có của chức năng bộ chỉnh DAB / DAB + thay đổi theo vùng.</