Khuyến Mại % HOT Trả Góp %
  • Mâm đĩa than Hi-End
  • Xóa tất cả

Mâm đĩa than Hi-End là nguồn phát chuyên dụng dùng để chơi nhạc từ đĩa than (đĩa nhựa, đĩa vinyl). Mâm đĩa than là “biểu tượng” của  những hệ thống hi-end cao cấp và đắt đỏ, thể hiện độ sành chơi và sự tinh tế của chủ sở hữu. Các audiophile sẽ tìm thấy được âm thanh chân thực, nguyên bản và chính xác nhất .

 

 

Đặc điểm nổi bật cảu các Mâm đĩa than Hi-End

Một hệ thống mâm đĩa than bao gồm: Thân máy, khung cơ sở (chassis), hệ thống động cơ và bộ truyền động, mâm đĩa, tay cần, kim và phono. Trong đó, thân máy, khung cơ sở, hệ thống động cơ, bộ truyền động và mâm đĩa là những thành phần gần như không thể thay thế, người dùng sẽ nhận được đầy đủ từ bộ sản phẩm của nhà sản xuất. Các thành phần có thể thay thế như tay cần hay hộp kim sẽ được bán kèm theo máy hoặc cho phép người dùng tùy chọn riêng những tay cần và hộp kim ưng ý.

Thành phần bắt buộc phải có mặt kèm theo các mâm đĩa than chính là phono ( tên đầy đủ là phono stage hay phono pre-ampli). Thiết bị này hoạt động với vai trò như một pre-ampli, nó sẽ khuếch đại tín hiệu analog nguyên bản từ đầu đĩa than vốn là dòng điện rất nhỏ thành dòng điện đủ lớn trước khi đưa vào ampli. Thông thường, người dùng máy hát đĩa than sẽ phải mua riêng phono, nhưng ở một số mâm đĩa than all -in- one, phono đã được tích hợp sẵn trong hệ thống và người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp đầu đĩa than với ampli để phát nhạc. Có một lưu ý nhỏ với phono chính là việc tương thích tín hiệu. Do cấu trúc đầu kim được xây dựng với 2 tiêu chuẩn MM và MC dẫn đến tín hiệu phono được sinh ra từ đó cũng được chia làm 2 chuẩn tương ứng. Người dùng cần nắm rõ về hộp kim mình đang sử dụng để lựa chọn phono phù hợp. Tuy nhiên, các dòng phono cao cấp hiện nay thường hỗ trợ đầy đủ cho cả 2 chuẩn tín hiệu MM và MC.

Lưu ý:  Với những người mới chơi hoặc còn ít kinh nghiệm những vẫn muốn được thưởng thức chất âm analog hảo hạng,  người dùng có thể mua những mâm đĩa than all-in-one theo kiểu “plug-and-play”, tức là tất cả các thành phần cần thiết đều được lắp đặt đầy đủ và cân chỉnh ngay từ nhà máy của hãng, người dùng chỉ cần kết nối, cắm điện là chơi nhạc được ngay.

 

Mua mâm đĩa than Hi-End Chính Hãng ở đâu giá tốt nhất Việt Nam

Tại sao bạn nên mua Mâm đĩa than Hi-end tại HDRadio:

+ Hàng Chính Hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ về hàng nhập khẩu.

+ Giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu người dùng.

+ Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển.

+ Cách thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, có nhiều hình thức lựa chọn: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, ship COD.

+ Nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên môn cao; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

+ Chế độ bảo hành tận tình, chu đáo.

+ Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

Bảng giá các mẫu: Pre- Amply Hi-End Chính Hãng giá Tốt Nhất Việt nam

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Mâm đĩa than Hi-End

Chọn đánh giá của bạn: