• Power Hi-End
  • Xóa tất cả

Power Amply Hi End có vai trò chính trong quá trình khuếch đại âm thanh, đưa dòng tín hiệu điện áp nhỏ từ giai đoạn tiền khuếch đại thành dòng điện đủ lớn để có thể vận hành loa, tạo thành âm thanh. . Dòng tín hiệu đầu vào này thường chỉ có công suất vài microwatts, nhưng sau khi được khuếch đại bởi power amplifier nó có thể được nâng lên mức vài watt, vài chục watt, vài trăm watt hay thậm chí là cả ngàn watt tùy theo loại ampli và mục đích sử dụng.

Power Amply Accuphase A-75

Về thiết kế của các power amply Hi End:

Power-ampli gồm: đáp tuyến tần số, độ lợi dòng (gain), nhiễu, méo hài (THD) và dĩ nhiên là công suất. Đây là các đại lượng có sự liên hệ chặt chẽ với nhau. Ví dụ, với cùng một nền tảng linh kiện và công nghệ, khi tăng công suất và độ lợi dòng sẽ kéo theo việc tăng nhiễu, méo hài và ngược lại. Các bộ khuếch đại sử dụng thiết kế Class A thường có độ nhiễu, méo hài thấp, nhưng hiệu suất không cao, ngược lại Class B lại có độ lợi dòng và công suất lớn. Do đó, người ta đã thiết kế kết hợp 2 mạch khuếch đại này thành Class A/B, tận dụng ưu điển của cả 2, hầu hết các power amplifier dùng trong gia đình hiện nay đều sử dụng Class A/B.

Với những người ưu thích chất âm mộc mạc, ấm áp, ampli đèn điện tử vẫn rất được ưa chuộng sử dụng nhờ sức quyến rũ thực sự trong chất âm của nó. Đến những năm 2000, ampli Class D được sử dụng một cách rộng rãi nhờ những ưu điểm thậm chí còn vượt trội thậm chí còn hơn cả ampli Class A/B và được ứng dụng ở nhiều vai trò chứ không chỉ là ampli công suất thông thường.

Power Amply đèn Luxman MQ-300

Đặc điểm nổi bật Power amply chính hãng:

Power amply là các bộ khuếch đại cao cấp, nên nhà sản xuất rất cẩn thận tách riêng từng thành phần khuếch đai làm những thiết bị riêng biệt như pre-ampli, pow-ampli vừa giúp chúng đạt được hiệu suất cao nhất, vừa giúp cách nhiễu, loại bỏ nhiễu chéo giữa các thành phần, giữ cho âm thanh đạt chất lượng cao nhất trong quá trình khuếch đại.

Power amp Class A cho độ chính xác cực cao, đáp tuyến rộng, nhiễu, méo hài ở mức rất thấp, tuy nhiên độ lợi dòng và công suất thường chỉ ở mức khá hạn chế, từ vài watt đến vài chục watt.

Power amp Class A/B có chất lượng tương đối ổn định và cân đối giữa các thông số. Chúng cũng có thể đạt được công suất khá tốt, từ vài chục watt tới vài trăm thậm chí cả nghìn watt với các ampli lớn.

Power amp Class D đây là loại ampli hiện đại, gần như không bị giới hạn bởi hiệu năng và kích thước, nhỏ gọn, tiêu tốn ít điện, công suất cao và khá chính xác. Nó được dùng làm ampi công suất, ampli tích hợp trong loa active, loa không dây, loa sub.

Professional power là các ampli công suất dùng cho biểu diễn âm thanh chuyên nghiệp, chúng thường rất mạnh mẽ với công suất lớn và khả năng điều chỉnh linh hoạt trong các điều kiện biểu diễn khác nhau.

Tại sao bạn nên mua Power Amply Hi End tại HDRadio:

+ Hàng Chính Hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ về hàng nhập khẩu.

+ Giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu người dùng.

+ Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển.

+ Cách thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, có nhiều hình thức lựa chọn: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, ship COD.

+ Nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên môn cao; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

+ Chế độ bảo hành tận tình, chu đáo.

+ Vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

 

Xem thêm: Bảng giá các mẫu Pre Amply hi end đỉnh cao

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Power Hi-End

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.