• Amply đa vùng
 • Xóa tất cả
 • Amply đa vùng NAD CI 580 BluOS Network Music Player

  Amply đa vùng NAD CI 580 BluOS Network Music Player

  35.700.000 đ40.000.000 đ
 • Amply đa vùng NAD CI 980 Multi Channel

  Amply đa vùng NAD CI 980 Multi Channel

  40.600.000 đ44.000.000 đ
 • Amply đa vùng Bluesound VAULT 2

  Amply đa vùng Bluesound VAULT 2

  38.200.000 đ40.000.000 đ
 • Amply đa vùng Bluesound POWERNODE 2

  Amply đa vùng Bluesound POWERNODE 2

  29.800.000 đ33.000.000 đ
 • Amply đa vùng Bluesound NODE 2

  Amply đa vùng Bluesound NODE 2

  18.100.000 đ20.000.000 đ

Amply đa vùng là gì?

Amply đa vùng là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong hệ thống âm thanh đa vùng vô cùng hiện đại, và khá phổ biến hiện nay. Mang những đặc điểm của các loại amply khác, ngoài ra, loại amply này còn được trang bị thêm những tính năng khác vô cùng đặc biệt, phục vụ cho những chức năng chuyên biệt của mình.

Amply đa vùng dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống âm thanh nào, truyền âm nhạc đến nhiều không gian trong nhà với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, được chia sẻ trực tiếp từ thư viện nhạc riêng của bạn. Từ đó khám phá thế giới âm thanh nhờ trình kiểm soát âm nhạc không dây với nhiều ứng dụng, trình điều khiển trực quan cho iOS, Androids, Kindle Fire, máy tính để bàn Mac OS X và Windows.

Một số dòng amply sở hữu công nghệ ampli class D hiện đại kết hợp với nguồn cấp dạng switch. Những công nghệ tiên tiến của dòng amply này đang dần thách thức sự thống trị của công nghệ ampli truyền thống đã tồn tại hàng trăm năm qua.

Những ưu điểm từ các tính năng của Amply đa vùng

➣ Đầu tiên đó là tính năng tự động RIP nhạc từ CD, giúp bạn có thể dễ dàng chuyển toàn bộ bộ sưu tập đĩa CD của mình lưu trữ trong ổ cứng. Ngoài ra, amply đa vùng còn có khả năng tự động tạo các cover art của đĩa hay thậm chí tìm trên internet toàn bộ cover art, tên bài hát, nghệ sĩ trình bày. Tất cả được thực hiện hoàn toàn tự động.

➣ Amply đa vùng mang lại sự mạnh mẽ, linh động và khả năng điều chỉnh âm cao cấp cho trải nghiệm nghe nhạc của bạn, với khả năng chơi to hơn bao giờ hết ở cùng một âm thanh một cách chính xác, không biến dạng.

➣ Một trong những đặc điểm nổi bật của Amply đa vùng đó là khả năng kết nối một cách dễ dàng với bất kỳ hệ thống âm thanh, hoặc phòng phim gia đình nào. Với đầy đủ các đầu vào / đầu ra analog và digital, thiết bị này có thể kết nối thiết bị của bạn với tất cả nhạc đã từng ghi.

➣ Bên cạnh đó, các Amply đa vùng thiết lập nhanh chóng với mạng không dây bởi thiết kế ăng-ten WiFi tiên tiến và các bộ xử lý ARM Cortex A9 nhanh. Đảm bảo không có tình trạng mất hay chậm trễ âm thanh trong mọi góc nhà - ngay cả khi phát các tập tin âm thanh có độ phân giải cao, âm thanh luôn chính xác, mạnh mẽ và rõ nét.

➣ Hơn nữa với thiết bị này, việc thưởng thức âm thanh theo cách mà bạn muốn không còn là vấn đề khó khăn. Giúp bạn luôn được sống trong không gian âm nhạc ở mọi nơi trong căn nhà mình một cách chất lượng nhất.

 

Xem thêm: Các mẫu loa dùng cho amply đa vùng: Loa âm trần | Loa treo tường | Loa sân vườn

 

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp các sản phẩm Amply đa vùng. Tuy nhiên trong số đó vẫn tồn tại những địa chỉ thiếu uy tín, vậy nên nếu có dự định mua sản phẩm này thì bạn cần chọn cho mình một nhà phân phối chất lượng.

HDRADIO là địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ ngay tới HDRADIO hoặc qua trực tiếp Showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đọc thêm mô tả