• Micro cổ ngỗng
 • Xóa tất cả
  • Mới
  Micro cổ ngỗng có dây Takstar GN-45

  Micro cổ ngỗng có dây Takstar GN-45

  300.000đ

  5/5

 • Micro cổ ngỗng Shure MX410

  Micro cổ ngỗng Shure MX410

  5.300.000đ

  5/5

Micro để bàn dành cho phát biểu dùng trong hội trường, hội nghị, họp báo...còn được gọi với cái tên dân gian quen thuộc là micro cổ ngỗng rất gần gũi trong cuộc sống giúp chúng ta có thể dễ dàng hình dung và phân biệt với nhiều mẫu micro đang có trên thị trường hiện nay. Mic cổ ngỗng với những đặc điểm riêng biệt có thể đáp ứng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng vai trò không nhỏ trong hệ thống âm thanh phát biểu, hội nghị, hội họp, thông báo,..

Micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng hay tên tiếng Anh là gooseneck/podium microphone là một thiết bị thu âm, chức năng tương tự như một chiếc micro bình thường. Tuy nhiên, nó được thiết kế riêng biệt cho để có thể được đặt ở một vị trí cố định, thu lại những nguồn âm ở gần. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy loại micro trên các mặt bàn hội nghị, bục phát biểu cho nên nó còn có tên gọi khác như micro để bàn, micro để bục. Tuy nhiên, một số mẫu mã có phần micro và cổ tách rời, có đầu kẹp gắn để có thể linh hoạt di chuyển.

Micro cổ ngỗng

Dòng micro phát biểu này thường mang thiết kế gọn nhẹ để phù hợp để tối ưu diện tích trên bàn họp hay bục phát biểu và cả khi di chuyển cũng hết sức nhẹn nhàng. Thiết kế của dòng micro cổ ngỗng rất dễ nhận ra ngay từ tên gọi của nó bạn cũng có thể phần nào tưởng tượng ra hình dáng của những chiếc micro thuộc dòng này với phần thân mic dài được nối với phần đầu mic có kích thước nhỏ và được kết nối trực tiếp với một phần chân đế chắc chắn. Một lý do nữa mà người ta thường gọi những chiếc micro này là micro cổ ngỗng vì đúng như tên gọi dòng micro này cũng có một số mẫu có phần thân micro có độ dài và sự linh hoạt như một chiếc cổ ngỗng thực sự. Tùy thuộc vào thiết kế mic, cổ ngỗng có thể dài từ 15 đến 60cm

Micro cổ ngỗng

Ngoài vẻ khác biệt hoàn toàn với các mẫu micro karaoke thông thường, thì micro cổ ngỗng cũng có những đặc điểm riêng nhằm đáp ứng nhu cầu phát biểu tại cái hội trường, sự kiện lớn. Hầu hết các mẫu micro để bục đều được công nghệ phát hiện âm thanh giọng nói của người, xử lý tiếng vọng, chống nhiễu sóng… Dù không có thiết bị chắn gió và triệt tiếng ồn ngay trên phần thu của micro như nhiều loại micro cầm tay nhưng micro cổ ngỗng thường có công cụ này ở ngay phía cuối cổ ngỗng.